Wiki NEWS

UBISOFT TOM CLANCYS THE DIVISION 2
เหล่าเอเจนต์ เริ่มออกปฏิบัติงานใน
กรุงวอชิงตัน ดีซี ที่กำลังพังทลาย

มาพร้อมกับภารกิจเนื้อเรื่องฟรีตลอดปี ทั้งยังขยายแผนที่และฟีเจอร์ใหม่ๆ ของเกมอีกมากมาย

TCTD2_Screenshot_03.jpg (136 KB)

ฮ่องกง – 12 มิถุนายน 2561 วันนี้ในงาน Electronic Entertainment Expo (E3) ได้มีการประกาศจาก Ubisoft ถึงเรื่องราวบทใหม่ของแฟรนไชส์ขายดีที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดแฟรนไชส์หนึ่งเลยทีเดียว นั่นก็คือ Tom Clancys The Division® 2 ที่พัฒนาโดยใช้ Snowdrop Engine ฉบับที่ได้รับการอัพเดตมาแล้ว ตัวเกมจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 15 มีนาคม 2562 นี้บนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation®4 และ Windows PC ด้วย ผู้เล่นจะสามารถลงทะเบียนเพื่อรับโอกาสเล่นเบต้าได้แล้วที่ http://thedivisiongame.com/beta

Tom Clancys The Division 2 – E3 2018 Gameplay Trailer

เรื่องราวในคราวนี้คือเวลาเจ็ดเดือนภายหลังจากเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสร้ายแรงในนิวยอร์ค ซึ่งครั้งนี้ใน The Division 2 จะเพิ่มเดิมพันให้กับผู้เล่นโดยนำพาทุกคนเข้าสู่กรุงวอชิงตันดีซีที่กำลังแตกร้าวและพังทลาย แน่นอนว่าเมืองถูกสร้างขึ้นมาในสัดส่วนหนึ่งต่อหนึ่งเท่าของจริง หากแต่เมืองนี้เต็มไปด้วยไวรัส, พายุฝน, น้ำท่วมและความโกลาหลที่ตามมาซึ่งเปลี่ยนสภาพเมืองไปอย่างสิ้นเชิง จากพื้นที่ในเมืองซึ่งถูกน้ำท่วมล้นไปจนถึงพื้นที่ทางประวัติศาสตร์ที่เสียหายและแลนด์มาร์คที่พังพินาศ ผู้เล่นจะได้เข้าสู่โลกโอเพนเวิลด์ซึ่งเต็มไปด้วยพลวัตรและสิ่งแวดล้อมรวมถึงชีวนิเวศอันหลากหลาย ในฐานะที่ผู้เล่นเป็นเอเจนต์แห่ง Division ผู้คร่ำหวอด พวกเขาคือความหวังสุดท้ายก่อนที่ระบบสังคมจะล่มสลายแบบไม่มีวันหวนคืนเพราะกองกำลังข้าศึกก็มุ่งที่จะควบคุมเมืองให้ได้เบ็ดเสร็จเช่นกัน หากกรุงวอชิงตันดีซีล่มเมื่อใด ทั้งประเทศก็ล่มเมื่อนั้น

TCTD2_Screenshot_04.jpg (133 KB)

นำทีมพัฒนาโดย Massive Entertainment ร่วมกับสตูดิโออื่นๆ อีกเจ็ดแห่งจากทั่วโลก เกม Tom Clancys The Division 2 ถือเป็นขั้นต่อไปของวิวัฒนาการสำหรับเกมยิงผสมอาร์พีจีแบบออนไลน์ในโลกโอเพนเวิลด์ ที่ภาคแรกเคยวางรากฐานเอาไว้ ภาคนี้ถูกสร้างขึ้นมาโดยคำนึงถึงเนื้อหาหลังจบเกมก่อนเป็นอันดับแรกที่เน้นย้ำให้ผู้เล่นมีอิสระในการวางกลยุทธ์อย่างเต็มที่นี่เอง จึงทำให้ Tom Clancys The Division 2 นี้เกิดขึ้นมาได้จากการรับฟังและเรียนรู้จากคอมมูนิตี้ผู้เล่นของ The Division มาเป็นเวลากว่าสองปี เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่รุ่มรวยและลึกซึ้งมากกว่าเดิม

Tom Clancys The Division 2 – E3 2018 Cinematic Trailer

ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่าย Tom Clancys The Division 2 จะมีเนื้อหาหลักที่ค่อยๆ นำไปสู่เนื้อหาหลังจบเกมอันเข้มข้นที่มาพร้อมกับความท้าทายใหม่ๆ และเรื่องราวสุดหักมุมที่จะสร้างประสบการณ์อันล้ำค่าและแนบแน่นให้แก่ผู้เล่นทุกประเภท และเมื่อผู้เล่นไปถึงเลเวล 30 แล้วก็จะสามารถเลือกความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านวินาศกรรม, พลแม่นปืนหรือผู้มีความสามารถในการเอาตัวรอดเป็นเยี่ยม โดยที่ความสามารถพิเศษเหล่านี้ถือเป็นระบบพัฒนาตัวละครที่มีความยืดหยุ่นและเอนกประสงค์และจะช่วยให้ผู้เล่นได้เลือกชนิดของสกิลใหม่ๆ, เลือกการปรับแต่งใหม่ๆ, ความสามารถเฉพาะและอุปกรณ์ใหม่ เช่น อาวุธเฉพาะตัว เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้างตัวละครและปรับแต่งอาวุธของตนในแบบที่ตนต้องการ นอกจากนั้นแล้วประสบการณ์การเล่นแบบ PvP อันสมบูรณ์แบบ รวมถึง World Tier (อันดับโลก) และ Dark Zone ที่ได้รับการออกแบบและปรับสมดุลใหม่ ก็จะพร้อมให้เล่นได้ในวันแรกที่วางจำหน่ายเลยเช่นกัน เกม Tom Clancys The Division 2 นี้ ยังได้เพิ่มเติมโหมดใหม่นั่นคือโหมด Raid สำหรับผู้เล่นแปดคนเข้ามาเป็นครั้งแรก แน่นอนว่าโหมดนี้จะทดสอบการทำงานเป็นทีมของเหล่าเอเจนต์มากประสบการณ์ว่าจะไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่

TCTD2_Screenshot_05.jpg (100 KB)

บนรากฐานที่เราตั้งใจนำเสนอประสบการณ์ระยะยาวนี่เอง Tom Clancys The Division 2 จะส่งมอบคอนเทนต์ใหม่ๆ หลังเกมวางจำหน่ายอย่างสม่ำเสมอ โดยคอนเทนต์หลังวางจำหน่ายจะส่งมอบความท้าทายใหม่ๆ และนวัตกรรมที่สดใหม่ให้เสมอ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นจะได้เข้าถึงภารกิจเนื้อเรื่องที่จะมีให้เล่นกันฟรีๆ ตลอดปี รวมถึงการขยายแผนที่และฟีเจอร์ใหม่ๆ ของเกมอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วยังมี premium pass ที่จะช่วยให้ผู้เล่นเข้าถึงคอนเทนต์สุดพิเศษเป็นเวลาหนึ่งปี ซึ่งจะมีการเปิดเผยรายละเอียดในภายหลัง

*สตูดิโอในเครือคือ Ubisoft Refelctions, Red Storm Entertainment, Ubisoft Annecy, Ubisoft Leamington, Ubisoft Shanghai, Ubisoft Bucharest และ Ubisoft Sofia

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancys The Division 2 โปรดเข้าชมที่ Tomclancy-thedivision.ubisoft.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Tom Clancy’s The Division 2 และเกมของ Ubisoft ทุกเกม โปรดเข้าชมที่ news.ubisoft.com