Wiki NEWS

ขอต้อนรับโจรสลัดทุกท่านสู่ Hunting Grounds อันอุดมสมบูรณ์ของ SKULL & BONES - ร่วมลงทะเบียนเบต้าเพื่อได้เล่นก่อนใคร

SNB_E32018_HighRez.jpg (76 KB)

ระหว่างงาน Electronic Entertainment Expo (E3) นั้น Ubisoft® ได้เปิดเผย Hunting Grounds ที่เป็นคอนเทนต์แบบ PvPvE (ผู้เล่นปะทะผู้เล่นปะทะสภาพแวดล้อม) แบบใหม่สำหรับ Skull & Bones ซึ่งเป็นเกมยุทธนาวีออนไลน์ที่ดำเนินเรื่องราวอยู่ในมหาสมุทรอินเดียอันไพศาล โดย Skull & Bones จะวางจำหน่ายในปี 2562 บน PlayStation®4 Pro, PlayStation®4, Xbox One X, Xbox One และ Windows PC

Skull & Bones - E3 2018 CGI Trailer

โดยที่ Hunting Grounds จะนำพาผู้เล่นเข้าไปสู่โลก PvPvE ที่ผู้เล่นจะสามารถล่องเรือเพียงลำพังหรือเข้าเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโจรสลัดเพื่อปล้นชิงเส้นทางการค้าอันสุดมั่งคั่ง, เผชิญหน้ากับศัตรูผู้ทรงพลัง, ต่อกรกับคู่แข่งโจรสลัดสุดอำมหิต และเอาชีวิตรอดจากมหาสมุทรอันโหดร้ายให้ได้ ซึ่งคอนเทนต์ Hunting Grounds นี้จะเปิดให้เล่นพร้อมกับโหมดมัลติเพลเยอร์ที่ชื่อ Disputed Waters ที่ได้เปิดตัวก่อนหน้านี้ไปในงาน E3 ของปีที่แล้ว และรวมถึง Deadly Encounters ด้วย ในโหมด Disputed Waters ซึ่งเป็นโหมด PvP (ผู้เล่นปะทะผู้เล่น) น้น ผู้เล่นจะได้ตั้งทีมตั้งแต่สองทีมไปจนถึงห้าทีมเพื่อต่อสู้แย่งชิงสมบัติ และจมกองเรือฝั่งตรงข้ามก่อนจะหลบหนีให้พ้นจากเงื้อมมือของเหล่านักล่าโจรสลัดที่ดุดัน

SNB_Convoy_4K_Final.jpg (87 KB)

ตลอดการผจญภัย ผู้เล่นจะได้เรือรบที่เป็นเอกลักษณ์และสุดร้ายกาจซึ่งต่างก็ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับหน้าที่ในการรบเฉพาะอย่างตามรูปแบบการเล่นเฉพาะแบบ ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งเรือรบเหล่านี้ด้วยอาวุธใหม่และลูกเรือรายใหม่ ทำให้มีอิสระในการเล่นไร้ที่สิ้นสุด นอกเหนือไปจากการใช้ยุทโธปกรณ์ให้เชี่ยวชาญแล้ว ผู้เล่นจะต้องเรียนรู้และใช้ประโยชน์จากกระแสลมเพื่อล่องเรือไปในทะเล รวมถึงการวางตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อทำลายเรือข้าศึกให้เป็นจุณ ยิ่งไปกว่านั้นใน Skull & Bones ยังมีระบบปรับแต่งอันล้ำลึก ให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครกัปตันของตน, หัวเรือ, ใบเรือ, หางเสือ, ตราประจำเรือ, สี และอื่นๆ อีกมากมายตามแต่ที่คุณจะออกแบบเรือโจรสลัดในฝันของตนเอง

SNB_ShipClasses_4K_Final.jpg (82 KB)

ผู้เล่นที่อยากทดสอบความกล้าหาญของตนและเผชิญกับโจรสลัดรายอื่นสามารถลงทะเบียนได้เลยตอนนี้เพื่อเข้าเล่นในช่วงเบต้าได้ก่อนที่ www.skullandbonesgame.com/register ผู้เล่นที่ลงทะเบียนแล้วจะมีโอกาสได้เข้าเล่นเกมก่อนวางจำหน่ายและให้ข้อเสนอแนะที่จะช่วยให้ทีมพัฒนาสร้างประสบการณ์เป็นโจรสลัดที่สมจริงที่สุดแก่ผู้เล่น

เกมพัฒนาโดย Ubisoft Singapore* และ Skull & Bones จะนำพาผู้เล่นเข้าสู่ยุคทองของโจรสลัดที่ซึ่งคุณจะได้ล่องเรือไปในมหาสมุทรอินเดียอันกว้างใหญ่ไพศาล เปี่ยมไปด้วยสมบัติที่รอให้ช่วงชิง ตลอดการผจญภัยเพื่อขึ้นเป็นโจรสลัดผู้โด่งดังที่สุดแห่งทะเลหลวง ผู้เล่นจะได้เรือรบหลากรูปแบบที่แต่ละลำก็มีจุดแข็งและอาวุธอันเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ซึ่งสามารถจมเรือใครก็ได้ในแบบของตน แต่การจะเอาตัวรอดในสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายได้ ผู้เล่นก็จะต้องฝึกปรือฝีมือในการล่องเรือและด้านยุทธนาวีให้ถึงขั้นและขณะเดียวกันก็ต้องเร่งสร้างพันธมิตรอันแข็งแกร่งไร้ผู้ต่อกร

Skull & Bones - E3 2018 Gameplay Trailer

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Skull & Bones โปรดเข้าชมที่ skullandbonesgame.com และติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/skullandbonesgame และทาง Twitter ได้ที่ twitter.com/skullandbonesgame

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Skull & Bones และเกมอื่นๆ ของ Ubisoft นั้น โปรดชมที่ news.ubisoft.com

*สตูดิโอในเครือ Ubisoft รวมถึง Blue Byte, Chengdu, Philippines และ Sofia