News

Like a Dragon 8 ประกาศใช้เพลงของ รินโกะ ชีนะ

Like a Dragon 8 ประกาศใช้เพลงของ รินโกะ ชีนะ! ดื่มด่ำไปกับโลกทัศน์ที่ร้อยเรียงด้วยเรื่องราวและบทเพลง

บริษัท SEGA CORPORATION ประกาศนำเพลงของคุณรินโกะ ชีนะ ศิลปินนักร้องนักดนตรีชาวญี่ปุ่นมาใช้ในเกม Like a Dragon: Infinite ∞ Wealth เกมบนแพลตฟอร์ม PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows, PC (Steam)

โดยทาง Ryu Ga Gotoku Studio เสนอขอใช้เพลงของคุณรินโกะ เนื่องจากพวกเขารู้สึกว่าเพลงของคุณรินโกะมีเนื้อหาที่ลึกซึ้งกินใจ ตั้งคำถามถึงความหมายของการมีชีวิตอยู่ ซึ่งมีความเชื่อมโยงกับเนื้อหาของเกม Like a Dragon: Infinite ∞ Wealth และก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากคุณรินโกะ

เรื่องราวที่แสนดราม่าที่สุดในซีรีส์จากตัวละครหลัก 2 คนคือ อิจิบัง คาสุกะ ชายผู้หวนคืนกลับมาจากจุดที่ตกต่ำที่สุด และคาซึมะ คิริว ชายผู้เผชิญหน้ากับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของชีวิต พร้อมท่วงทำนองและเนื้อเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ของเพลงนี้ จะนำพาผู้เล่นดื่มด่ำเข้าสู่โลกของ Like a Dragon: Infinite ∞ Wealth

โปรดเพลิดเพลินไปกับเพลงของคุณรินโกะ ชีนะ ที่แต่งแต้มสีสันให้กับเรื่องราวของเกม

ประวัติของรินโกะ ชีนะ

เกิดเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 1978 และเติบโตที่เมืองฟุกุโอกะ

เปิดตัวเดบิวต์ครั้งแรกในปี 1998 ด้วยซิงเกิล Kōfukuron เธอเป็นทั้งนักดนตรีและเป็นหัวหน้าวง Tokyo Jihen

นอกเหนือจากผลงานเพลงของตัวเองแล้ว เธอยังทำเพลงให้กับนักร้องคนอื่น ๆ ทั้งในวงการภาพยนตร์ ละครเวที ทีวี งานโฆษณา ฯลฯ อีกด้วย

เธอได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ด้านการศึกษาวัฒนธรรม กีฬา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจากหน่วยงานด้านกิจการวัฒนธรรมของญี่ปุ่นในปี 2009

ในปี 2016 เธอได้รับหน้าที่เป็นผู้กำกับและบรรเลงเพลงในงานพิธีมอบธงในพิธีปิดมหกรรมกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก ณ เมืองริโอเดจาเนโร ทำให้ได้รับการยกย่องอย่างสูงทั้งในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศ

ในปี 2019 เธอได้ออกอัลบั้มออริจินัล Sandokushi และอัลบั้มที่สร้างชื่อที่สุดให้เธออย่าง Apple of Universal Gravity

ในปี 2023 ก็ได้ออกอัลบั้มรีมิกซ์ชุดแรก อย่าง Hyaku Yaku no Cho ออกมา และในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ถึง 10 พฤษภาคม ปีเดียวกัน ก็ได้จัดทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศญี่ปุ่นในชื่อ SHEENA RINGO & THE OTHERS KNOW: IMPERMANENCE (รินโกะ ชีนะ กับผู้คนที่รู้ถึงสิ่งที่ไม่จีรัง)  (จัดขึ้นใน 11 เมือง / 22 รอบการแสดง)

วันที่ 24 พฤษภาคม ปีเดียวกัน ปล่อยซิงเกิล Watashi wa Neko no Me

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์