News

SONIC X SHADOW GENERATIONS สุดยอดคอลเลกชันที่รวมเอาโซนิคและชาโดว์ไว้ในเซ็ตเดียว

SONIC X SHADOW GENERATIONS สุดยอดคอลเลกชันที่รวมเอาโซนิคและชาโดว์ไว้ในเซ็ตเดียว กำหนดวางจำหน่ายฤดูใบไม้ร่วงปี 2024 นี้!

SEGA CORPORATION ประกาศเปิดตัวเกม “SONIC X SHADOW GENERATIONS” เกมภาคใหม่ล่าสุดของโซนิคซีรีส์ ให้ทุกคนได้สนุกกับแอ็กชันความเร็วสูงอันเป็นเอกลักษณ์จากตัวละครยอดนิยมอย่างโซนิคและชาโดว์ พร้อมกำหนดวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2024 นี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation®5/PlayStation®4/Nintendo Switch™/Xbox Series X|S/Xbox One/PC (Steam/Epic Games Store)

ในSONIC X SHADOW GENERATIONS จะประกอบด้วยเกม 2 เกม ได้แก่ โซนิค เจเนอเรชันส์ ที่ได้พาวเวอร์อัปเพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ๆ ปรับกราฟิกให้สวยงามยิ่งขึ้นและปรับให้ร่วมสมัยเข้าถึงง่ายขึ้น กับเกมชาโดว์ เจเนอเรชันส์ เกมใหม่เอี่ยมที่ชาโดว์หนึ่งในคู่แข่งผู้น่าเกรงขามตลอดกาลของโซนิคเป็นตัวเอก ให้ผู้เล่นได้วิ่งฝ่าไปในฉากได้อย่างอิสระและสนุกกับแอ็กชันสุดเท่สุดมันเร้าใจ เรื่องราวการผจญภัยของโซนิคและชาโดว์ได้เริ่มขึ้นจากการบิดเบือนของห้วงเวลาและอวกาศ ที่เกิดจากสัตว์ประหลาดลึกลับไทม์อีตเทอร์
นี่คือสุดยอดเกมที่ให้คุณได้สนุกกับการเล่นทั้งแบบโมเดิร์นโซนิค ที่เป็นการวิ่งในฉาก 3 มิติ และแบบคลาสสิกโซนิค ที่เป็นสไตล์แอ็กชันมุมมองด้าน พร้อมสนุกกับเกมเพลย์ของชาโดว์ที่ได้ปลุกพลังใหม่ของตนขึ้นมา

สำหรับเกมSHADOW GENERATIONS นั้นเป็นเกมใหม่
ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวใหม่ของชาโดว์ที่เกิดขึ้นในมิติเวลาที่แตกต่างกับโซนิค พร้อมความสามารถใหม่ที่ตื่นขึ้นของเขา ชาโดว์ได้พบกับศัตรูเก่าที่น่าจะจัดการไปแล้วอย่างแบล็กดูมอีกครั้ง แบล็กดูมที่ฟื้นคืนชีพกลับมาวางแผนจะยึดครองโลก ได้ล่อหลอกให้ชาโดว์ต้องสั่นคลอนระหว่างความดีกับความชั่ว ผู้เล่นจะได้รู้จักตัวละครที่ชื่อชาโดว์อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ผ่านความขัดแย้งต่าง ๆ ที่อยู่ในใจเขา ทั้งอดีตของเขา พลังใหม่ และผู้คนที่เขาต้องปกป้อง… นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีกราฟิกที่สวยงามอีกด้วย

เรื่องราวในเกมSONIC GENERATIONS จะเกี่ยวกับโซนิคทั้ง 2
คนที่ต้องลุกขึ้นต่อสู้เพื่อนำความสงบสุขของโลกที่ถูกไทม์อีตเทอร์ช่วงชิงไปกลับคืนมา
เกมนี้จะให้ผู้เล่นเล่นได้ 2 สไตล์ คือโมเดิร์นสไตล์ ที่เป็นแอ็กชัน 3 มิติความเร็วสูงแบบไดนามิก และคลาสสิกสไตล์ ที่เป็นแอ็กชันมุมมองด้านข้างแบบ 2 มิติที่เรียบง่าย เป็นเกมฉบับรีมาสเตอร์ที่เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้เกมมีเนื้อหาที่เข้มข้นให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับโซนิคที่โหยหาในวันวานแต่ก็ยังมีความสดใหม่ด้วย

■เผยตัวอย่างทีเซอร์แรก!
โปรดอย่าพลาดชมตัวอย่างทีเซอร์ของเกมSONIC X SHADOW GENERATIONS ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชันเจ๋ง ๆ มากมาย!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์