News

สัมผัสกับเดโมที่จะมาบิดผันจิตใจและชวนสำรวจจิตวิญญาณตนเองใน INDIKA – พร้อมให้ลองเล่นแล้ว

วัดวาอาราม อาจไม่ใช่สถานที่แรกที่คุณจะนึกถึงเมื่อกล่าวถึงการผจญภัย แต่ว่าเกมเพลย์ที่บิดผันจิตใจและชวนทดสอบศรัทธาของคุณใน  INDIKA จะมาเปลี่ยนความคิดของคุณ พร้อมให้ทดลองเล่นแล้วจาก Steam Next Fest, คุณจะได้มาสัมผัสกับรสชาติแรกของการเดินทางสุดประหลาดที่ว่าด้วยการค้นหาตัวเอง ที่ซึ่งแม่ชีวัยสาวทุกคนผู้ใช้ชีวิตในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ณ โลกคู่ขนานจะต้องพบเจอ แม้การเดินทางนี้จะโดดเดี่ยว แต่ว่าคุณจะมีมิตรสหายสุดพิเศษที่คอยร่วมทาง และเขาคนนี้ยังรู้จักที่ทางในสถานที่แห่งศาสนานี้เป็นอย่างดี: เพราะคือซาตานนั่นเอง!

ผลงานชิ้นนี้มาจากฝีมือของทีมงาน Odd Meter และ 11 bit studios, เดโมของ INDIKA เปิดให้เล่นตลอดช่วง Steam Next Fest ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์จนถึง 12 กุมภาพันธ์นี้ ตัวเดโมจะให้ผู้เล่นได้เห็นโลกอันชวนพิศวงและมีหลายชั้นของ INDIKA ซึ่งจะเผยโฉมเต็มตัวในวันวางจำหน่ายช่วงปลายปี 2024 เชิญชมตัวอย่างได้ด้านล่าง

 

ใน INDIKA นี้ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นแม่ชีวัยสาวที่ชื่ออินดิกา (Indika) เช่นเดียวกับชื่อเกม ซึ่งเธอจะต้องพบกับการผจญภัยที่ชวนกระตุกความคิดและจะมาสำรวจแก่นความคิดว่าด้วยความดีปะทะความชั่ว INDIKA คือเกมผจญภัยมุมมองบุคคลที่สามที่จะผสมผสานการสำรวจและพัสเซิลในสภาพแวดล้อมเข้าไว้ด้วยกัน และมีแพลตฟอร์มิงบางส่วน ผ่านธีมของเกมว่าด้วยบาป, ความเศร้าและความลังเลใจด้านศีลธรรมจรรยานี้เอง  INDIKA จะก้าวข้ามขอบเขตเดิม ๆ ของเกม และมีความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์อวองต์การ์ด ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การตั้งคำถามสังคมแทนที่จะให้เพียงแต่ความบันเทิงอย่างเดียว

นอกจากนั้นแล้ว เซ็ตติ้งในรัสเซียช่วงศตวรรษที่ 19 พร้อมด้วยธีมของความเศร้า, บาปและความคับข้องใจด้านศีลธรรม จะเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวในเกมนี้ ไม่ว่าจะเป็นศาสนาหรือผู้อยู่ในอำนาจต่างก็เป็นสิ่งที่พบเจอได้ตลอดการเดินทางของอินดิกา ซึ่งเธอจะต้องพบเจออุปสรรคมากมายที่ทำให้เธอตั้งคำถามเกี่ยวกับความเป็นจริง และที่ที่เธอควรอยู่

INDIKA มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2024 บน PC และคอนโซล
ส่วนหนึ่งของรายได้จาก INDIKA จะนำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กที่ได้รับผลกระทบจากสงครามในยูเครน

ซื้อ INDIKA ได้บน:

Steam | GOG | Epic | PlayStation | Xbox

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์