News

Project Pantheon เปิดทดสอบ Closed Alpha 3 กรกฎาคม

เตรียมตัวให้พร้อม! Project Pantheon เปิดทดสอบ Closed Alpha 3 กรกฎาคมนี้ พร้อมอัปเดตฟีเจอร์เกมเพลย์ครั้งใหญ่

WOLCEN Studio นำ นำ เกมแอ็กชัน RPG แฟนตาซีมืด Project Pantheon เปิดทดสอบครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้เล่นจากมาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบได้แล้ววันนี้

นีซ, ฝรั่งเศส (9 กรกฎาคม 2025) — WOLCEN Studio ประกาศทดสอบ Closed Alpha 3 (CA3) ของ Project Pantheon เกมแนว extraction RPG มุมมองด้านบนสุดตื่นเต้น ซึ่งจะเปิดให้เล่นตั้งแต่ เวลา 01:00 น. วันที่ 26 กรกฎาคม ถึง 13:00 น. วันที่ 27 กรกฎาคม (GMT+7) และเป็นครั้งแรกที่เปิดให้ผู้เล่นในเอเชียเข้าร่วมอย่างทั่วถึง — รวมถึง สิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม
ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสามารถลงทะเบียนได้ฟรีที่นี่: [ลงทะเบียนเข้าร่วม]

การทดสอบ Alpha ครั้งนี้มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น เช่น ระบบคราฟต์แบบครบวงจร, เส้นเรื่องเควสต์, ฝ่ายศัตรูใหม่ และระบบเกจพลังขั้นสูงสุดที่พัฒนาขึ้น เพื่อเพิ่มความลึกและกลยุทธ์ในการเล่น

Project Pantheon คืออะไร?

Project Pantheon คือเกมไลฟ์เซอร์วิสเล่นฟรีแนวแข่งขันที่ผู้เล่นจะรับบทเป็น “ยมทูต” หรือ Reapers ในโลกหลังความตายที่ไม่เหมือนใคร ภารกิจของพวกเขาคือฟื้นฟูความเป็นจริงด้วยการดึงของมีค่าจากโซนอันตราย โดยมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียไอเท็มทั้งหมดเมื่อพ่ายแพ้

ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอุปกรณ์ของตนเองได้เต็มที่ อัปเกรดเขตรักษาพันธุ์ (Sanctuary) และมีส่วนร่วมในระบบเศรษฐกิจตลาดเปิดที่ขับเคลื่อนโดยผู้เล่น
วิดีโอสัมภาษณ์ทีมพัฒนาใหม่

Wolcen Studio ได้ปล่อยวิดีโอสัมภาษณ์เบื้องหลังชุดใหม่ชื่อ “What is Project Pantheon”
โดยมีสมาชิกทีมหลัก ได้แก่
● ผู้อำ อำ นวยการฝ่ายเนื้อเรื่อง Adam Dowden
● ผู้อำ อำ นวยการฝ่ายเกม Andrei Chirculete
● ผู้อำ อำ นวยการฝ่ายศิลป์ Elliot Bocxtaele
พูดถึงโลกในเกม การผสมผสานระหว่าง extraction gameplay กับ RPG มุมมองจากด้านบน ความลึกของตำ ตำ นานเทพเจ้าที่ตายแล้ว และสไตล์งานศิลป์ที่โดดเด่นซึ่งทำ ทำ ให้โลกมืดนี้มีชีวิต

ฟีเจอร์สำคัญใน Closed Alpha 3

  • เส้นเรื่อง Ratatoskr: ร่วมช่วย Ratatoskr ก่อสงครามฝ่ายระหว่าง Reavers และ Shifters ในเควสต์ “Whispers of War”
  • ศัตรูใหม่: เพิ่มประเภทศัตรูในฝ่าย Hamförir
  •  เขตรักษาพันธุ์และระบบคราฟต์: ปรับปรุงการสร้างอาคารและเพิ่มระบบคราฟต์ใหม่ที่ต้องใช้สูตรที่ได้จากการปล้นหรือรางวัลเควสต์
  • ขยาย Crafting Island: เพิ่มอาคารเฉพาะทางใหม่สำ สำ หรับระบบคราฟต์
  • ปรับระบบ Ultimate Powers: ลดจำ จำ นวนพลังที่ใช้ได้ตั้งแต่ต้นเพื่อให้การใช้มีความหมายและยุทธศาสตร์มากขึ้น
  • ดันเจี้ยนเพิ่มเป็น 11 แห่ง: มีทั้งขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ พร้อมระดับความยากที่เพิ่มขึ้น
  • รูปแบบ Extraction ใหม่: เพิ่ม Obelisk สองประเภทพร้อมกลไกเฉพาะ

Steam Page ของ Project Pantheon:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์