News

VALORANT เปิดฉากซีซัน 2026

VALORANT เปิดฉากซีซัน 2026  พร้อมซีเนมาติก “เหตุผลที่เราต้องตอบโต้” ร่วมกับเพลงระดับตำนาน “TOXIC” เวอร์ชันคัฟเวอร์โดย KING MALA และ AUDREY NUNA

image.jpeg

กรุงเทพฯ – 5 มกราคม 2569 – Riot Games เปิดฉาก การเริ่มต้นของ VALORANT ซีซั่น 2026 ด้วยการตีความเพลงระดับตำนานอย่าง “Toxic” ของ Britney Spears ในรูปแบบใหม่ที่มืดมนทว่าเย้ายวนใจ KiNG MALA ศิลปินอัลเทอร์เนทีฟป็อปดาวรุ่ง ได้ร่วมมือกับ Audrey Nuna ศิลปินดาวเด่นจาก KPop Demon Hunters เพื่อเปลี่ยนเพลงสุดคลาสสิกในช่วงต้นยุค 2000 ให้กลายเป็นเพลงประกอบอีเวนต์แนวอิเล็กทรอนิกป็อปอันลุ่มลึก เสียงร้องสุดหลอนและเปี่ยมอารมณ์ของพวกเธอช่วยคืนชีพให้กับเพลงอันโด่งดังนี้

เพลงนี้เปิดตัวพร้อมซีเนมาติก “เหตุผลที่เราต้องตอบโต้” ซึ่งมีธีมของการล้างแค้นและความทะเยอทะยาน แฟน ๆ สามารถรับชมซีเนมาติกตัวเต็มและฟังเพลงนี้บนทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งหลักได้แล้ว ฟัง “Toxic” ได้ ที่นี่ และรับชมซีเนมาติก “เหตุผลที่เราต้องตอบโต้” ได้ ที่นี่

“การได้รับเชิญเข้าร่วมโลกของ Riot Games และ VALORANT เป็นประสบการณ์ที่ฉันจะไม่มีวันลืมเลย” KiNG MALA กล่าว “โอกาสที่จะได้นำเพลงที่ฉันชื่นชอบมานานมาเรียบเรียงใหม่ก็เป็นเรื่องใหญ่มากพออยู่แล้ว แต่การได้รู้ว่า Audrey ซึ่งเป็นหนึ่งในศิลปินที่สร้างแรงบันดาลให้ฉันมากที่สุด มาเข้าร่วมด้วย ก็ยิ่งทำให้ประสบการณ์นี้น่าจดจำมากขึ้นไปอีกค่ะ ฉันตื่นเต้นสุด ๆ ไปเลยที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์อันน่าทึ่งนี้”

“การเริ่มต้นปีด้วยเพลงที่เปี่ยมอารมณ์เช่นนี้ เป็นประสบการณ์ที่พิเศษอย่างยิ่ง” Jonny Altepeter หัวหน้าฝ่ายควบคุมดูแลดนตรีของ Riot Games กล่าวว่า “KiNG MALA และ Audrey Nuna ได้ถ่ายทอดพลังอันดิบเถื่อนในเพลง ‘Toxic’ ซึ่งสอดคล้องกับธีมที่เรานำเสนอในเพลงเหตุผลที่เราต้องตอบโต้ได้อย่างลงตัว เราตื่นเต้นมากที่จะได้แชร์เพลงนี้กับผู้เล่นในขณะที่เข้าสู่ซีซั่นที่มีเดิมพันและอารมณ์ร้อนแรงกว่าที่เคย”

ต่อยอดจากซีเนมาติกสุดสะเทือนอารมณ์อย่าง “เหตุผลที่เราต้องสู้” ในปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการฉลองครบรอบห้าปีของ VALORANT “เหตุผลที่เราต้องตอบโต้” เปิดฉากซีซั่น 2026 ด้วยมุมมองที่มืดหม่นกว่าเดิม โดยมีธีมของความมุ่งมั่นและการล้างแค้นผ่านสายตาของเหล่าเอเจนท์ใน VALORANT เป็นหัวใจสำคัญ เพื่อย้ำเตือนผู้เล่นว่าเดิมพันนั้นสูงยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์