News

เผชิญสิ่งที่คุณกลัวไปกับ ชุดการ์ดใหม่ “Midnight Hunt” ของ Magic: The Gathering

ความสยองกำลังปกคลุมโลก พบชุดการ์ดแรกธีมฮาโลวีนจาก Magic ชวนผู้เล่นเผชิญหน้ากับความน่ากลัวแห่ง Innistrad

© Magic the Gathering

ประเทศไทย, วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 — Wizards of the Coast ผู้ผลิตการ์ดเกมที่เก่าแก่และดีที่สุด เปิดตัวชุดการ์ด Magic: The Gathering (MTG) ใหม่ล่าสุด Innistrad: Midnight Hunt โดยชุดการ์ดใหม่นี้จะมาในธีม Gothic Horror พร้อมแนะนำครีเจอร์ใหม่ Werewolf สุดทรงพลัง โดยชุดการ์ด Midnight Hunt จะวางจำหน่าย ในวันที่ 24 กันยายน ศกนี้

การ์ดชุดใหม่นี้จะพาคุณกลับมายังโลกแห่ง Innistrad ซึ่งเป็นโลกแนว Gothic Horror ยอดนิยมของแฟน ๆ การ์ด MTG ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2554 ให้คุณได้รับประสบการณ์ดื่มด่ำไปกับงานศิลปะที่สมจริงของความขัดแย้งระหว่างมนุษย์และภัยคุกคามเหนือธรรมชาติ ในโลกที่มนุษย์หมาป่า แวมไพร์ ภูติผี และซอมบี้ต่างครองโลกในยามรัตติกาล ขณะที่มนุษย์ต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดเท่าที่พวกเขาทำได้

Midnight Hunt จะพาผู้เล่นกลับเข้าสู่เนื้อเรื่องที่คุ้นเคยแต่เพิ่มความน่ากลัวจากภัยอันตรายใหม่ให้คุณได้สัมผัส จากค่ำคืนที่เริ่มยาวนานขึ้น และภัยร้ายที่คืบคลานอยู่ในเงามืดในคืนก่อนเทศกาล Harvesttide นักท่องพิภพ (Planeswalker) นามว่า Arlinn Kord ผู้ซึ่งเป็นมนุษย์หมาป่าจะมาตามหากุญแจ Moonsilver เพื่อใช้ปัดเป่าความมืดที่กำลังคืบคลานเข้ามา คืนสมดุลสู่แผ่นดินและปกป้องเหล่ามนุษย์ที่อาศัยอยู่ใน Innistrad

Midnight Hunt นำเสนอรูปแบบการเล่นใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวเพื่อต่อกรกับความชั่วร้ายที่คืบคลานอยู่ภายนอกกำแพงหมู่บ้าน ด้วยการ์ดครีเจอร์ใหม่ (Creature) Warewolf รูปแบบ double-face (DFC) จำนวน 19 ใบ ครีเจอร์ที่เมื่อได้ยินเสียงเพรียกจากดวงจันทร์จะกลายร่างเป็นปีศาจที่น่าสะพรึง การ์ด Nightbound และ Daybound จะทำให้ผู้เล่นสามารถใช้ความสามารถทั้ง 2 แบบของการ์ดรูปแบบ DFC แต่ละใบ ซึ่งการ์ด Creature และ Planeswalker แต่ละใบ จะมีความแข็งแกร่งแตกต่างกันในตอนกลางวันและกลางคืน นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเรียกใช้พลังแห่งความตายจากการกลับมาของ Flashback รูปแบบการเล่นที่ใช้สุสานซึ่งเป็นที่นิยมของแฟน ๆ จากชุด Innistrad ในอดีต ความสามารถนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถร่ายเวทย์จากสุสานของพวกเขาได้

ด้วยธีมของชุดการ์ด Midnight Hunt ที่มีความงามวิจิตรตระการตา ซึ่งประกอบด้วยการ์ดรูปแบบใหม่อย่าง การ์ด Eternal Night Legend และ Eternal Night Land การ์ดโทนสีขาวและดำคลาสสิกสุดหลอน รวมถึงการ์ด Equinox ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องเล่าฮาโลวีนพื้นบ้านสยองขวัญ ด้วยความแตกต่างที่ชวนให้นึกถึงความสวยงามในแบบ Gothic ดั้งเดิม และการออกแบบการ์ดที่น่าขนลุกจะเป็นที่ถูกใจของแฟนๆ Horror ตัวยงทุกคน โดยเซ็ตการ์ด Midnight Hunt นั้นจะมาในรูปแบบของ Draft Boosters, Set Boosters และ Collector Boosters รวมไปถึง Midnight Hunt Bundle และเด็ค Commander จำนวน 2 เด็ค

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของชุดการ์ด Innistrad: Midnight Hunt โปรดเยี่ยมชม: https://magic.wizards.com/en/products/midnight-hunt

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์