News

Ragnarok Online GGT (Class3) อัปเดทแพทช์ครั้งใหญ่! ต้อนรับสงกรานต์สราญใจ

Ragnarok Online GGT (Class3) อัปเดทแพทช์ครั้งใหญ่!! วันที่ 12 เมษายน 2565 ต้อนรับสงกรานต์สราญใจ

Ragnarok Online Gravity (Class3) ยกระดับความมันส์ขึ้นไปอีกขั้น! ด้วยการอัปเดทแพทช์ครั้งใหญ่ครั้งแรกของปี 2022 ในวันที่ 12 เมษายน 2565 ต้อนรับวันหยุดยาวสงกรานต์สราญใจ โดยอัปเดทแพทช์ครั้งนี้มีทั้งหมด 4 Content ได้แก่

1. แผนที่ใหม่กับการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ : Global Project Rock Ridge

Rock Ridge เป็นเมืองติดทะเล ถูกสร้างติดกับชายทะเลและท่าเรือเพื่อการขนส่งที่ราบรื่น เนื่องจากน้ำทะเลท่วมและน้ำบาดาลทะลัก จึงทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเป็นปกติด้วยเหตุนี้ จึงได้ตั้งกำแพงกันคลื่นตามชายหาดขึ้นใหม่วางท่อระบายและปั๊มน้ำตามชายทะเลเพื่อระบายน้ำบาดาลออกไปนอกทะเลและก่อหมู่บ้านใหม่บนหมู่บ้านเดิม
เดิมที Rock Ridge เป็นเมืองที่สร้างขึ้นเพื่อจัดการและขนส่งแร่หินในเหมืองจึงมีจุดเด่นตรงเส้นทางรถไฟบรรทุกสินค้าที่ถูกสร้างเชื่อมต่อเหมืองกับท่าเรือ
ภายในแผน Rock Ridge ผู้เล่นจะพบเจอสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมาย อาทิ ภารกิจรายวันกำจัดกลุ่มกองโจรนามว่า Ghast , มอนสเตอร์ผู้โหดร้ายใน Mine Dungeon

2. ดันเจี้ยนภาพลวงตาที่หนาวเหน็บ : illusion of Frozen

ถ้ำน้ำแข็งอันลึกลับ (Rachel, Ice Cave ชั้น 2) ถ้ำน้ำแข็งในเมือง Rachel ที่ปรากฏรอยแยกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เข้าร่วมทีมสำรวจค้นหาสาเหตุของการเกิดขึ้น เพื่อยับยั้งรอยแยกนั้นโดยเร็ว ผู้เล่นสามารถค้นหาไอเทมใหม่ๆ เพื่อสร้างคอมโบ illusion ที่แข็งแกร่งกว่าที่ผ่านมา

3. Class Improvement การปรับปรุงอาชีพภายในเกมให้ดีกว่าเดิมและเหมาะสมมากยิ่งขึ้น

Shadow Chaser
Improvement Shadow Chaser การพัฒนาแบบก้าวกระโดด !!
– พัฒนาการคงสภาพของ Preserve
– การพัฒนาสกิล Reproduce
– ปรับเปลี่ยนความสามารถของ Shadow Spell
– เพิ่มขีดจำกัดการร่ายสกิลของ Shadow Spell

4. Geneticist Improvement Geneticist การพัฒนาของเหล่า Homunculus !!

1 ขยายเลเวล Homunculus ก่อนหน้าที่ Homunculus ถูกกำหนดให้มีเลเวลได้ถึงเพียง 150 เท่านั้น จึงทำการขยายเป็นเลเวล 175 เพื่อให้ Homunculus ได้ก้าวข้าม และมีเลเวลที่ทัดเทียมกับเจ้าของ
2 ปรับเปลี่ยนสกิลของ Homunculus
3 ดาเมจของ Homunculus ที่เพิ่มขึ้น
4 ปรับเปลี่ยนสกิลของ Homunculus S

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลองสัมผัสความมันส์หรืออยากหวนคืนกลับมาเล่น Ragnarok Online เกมระดับตำนานที่ยังคงครองใจเกมเมอร์ประเทศไทยทั้งในอดีตและปัจจุบัน อย่ารอช้า!! ดาวน์โหลดเล่นฟรีได้เลยตาม ลิงค์นี้

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์