News

MTG เชิญคุณเดินทางเข้าสู่ มหานครแห่งมนต์ขลังและภยันตรายใน Streets of New Capenna

พบกับชุดการ์ดล่าสุดของ Magic: The Gathering ที่จะนำเสนออาชญากรรม ชนชั้น และคอรัปชั่น ในโลกสไตล์อาร์ตเดคโค (Art Deco-style)

วันอังคารที่ 19 เมษายน 2565 – Wizard of the Coast ผู้ผลิตการ์ดเกมที่เก่าแก่และดีที่สุด เปิดตัวชุดการ์ด Magic: The Gathering ใหม่ล่าสุด Streets of New Capenna ที่จะพาคุณเดินทางสู่มหานครสไตล์อาร์ตเดคโคใน New Capenna (#MTGCapenna) ศูนย์กลางแห่งแก๊งอาชญากรรมทั้ง 5 กลุ่มที่แก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกันเพื่อเป้าหมายการครอบครองมหานครแห่งนี้ ชุดการ์ด Streets of New Capenna ประกอบด้วยการ์ดจำนวน 281 ใบ จะพร้อมวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน ศกนี้

นี่จะเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) จะได้มีโอกาสครอบครอง Family Treasure Tokens สุดเอ็กซ์คลูซีพของชุดการ์ด Streets of New Capenna ซึ่งออกแบบโดยศิลปินชั้นนำในภูมิภาคและมีจำนวนจำกัด โดยการ์ดดังกล่าวจะมีทั้งหมด 6 รูปแบบให้คุณได้สะสมเมื่อคุณซื้อ Collector Booster Box จากร้าน WPN (Wizards Play Network) ทั่วภูมิภาค (สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์) หรือผ่านช่องทางออนไลน์ (เฉพาะประเทศสิงคโปร์เท่านั้น) ตราบเท่าที่ยังมีสินค้าคงเหลือ

New Capenna เป็นมหานครที่เทวทูตสร้างขึ้นแต่กลับอยู่ใต้การปกครองของปีศาจ ภายใต้งานปาร์ตี้อันหรูหราและพลเมืองไฮโซที่เป็นฉากหน้า มหานครแห่งนี้ซ่อนเร้นใส้ในที่บิดเบี้ยว แก๊งมาเฟีย 5 ตระกูลแข่งขันเพื่อควบคุม “Halo” ทรัพยากรหายากที่เป็นที่ต้องการอย่างมากสืบเนื่องจากความสวยงามและความสามารถในการเสริมสร้างพลังเวทมนตร์ แต่ในยามที่มีภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่มาเยือน New Capenna โชคชะตาของโลกใบนี้ขึ้นอยู่กับนักท่องพิภพ (Planewalkers) Vivien และ Elspeth ที่จะต้องคลี่คลายความขัดแย้งระหว่างแก๊งมาเฟียเพื่อไม่ให้ลุกลามกลายเป็นสงครามอย่างเต็มรูปแบบ

ใน Streets of New Capenna ผู้เล่นสามารถเลือกแก๊งมาเฟียที่ต้องการเข้าร่วมได้ โดยแต่ละกลุ่มจะมีหัวหน้าแก๊งที่แตกต่างกันและมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันไป

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดการ์ด Streets of New Capenna สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ 

https://magic.wizards.com/en/products/streets-of-new-capenna

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์