News

ไรเดอร์ส รีพับลิค ซีซัน สอง: โชว์ดาวน์ พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้

ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับโชว์ดาวน์ ซีซันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไป

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย  26 เมษายน 2565 – วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศซีซันสองของไรเดอร์ส รีพับลิคในชื่อโชว์ดาวน์ ที่พร้อมให้เล่นแล้วบน Xbox One, Xbox Series X | S, PlayStation®4, PlayStation®5*, รวมถึงบน Windows PC ผ่านช่องทาง Ubisoft Store และ Epic Games Store

Showdown Season 2 Trailer – Riders Republic

https://youtu.be/LGR3xTcyvKg

มาร่วมแอ็คชันไปกับโชว์ดาวน์: เพื่อเป็นการฉลองซีซันใหม่เอี่ยมนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับสนามแข่งใหม่ของโชว์ดาวน์ที่มาพร้อมโหมดมัลติเพลเยอร์เฉพาะ ซึ่งเป็นโหมด 6v6 สุดตื่นเต้นที่ทั้งสองทีมจะต้องมาแข่งขันกันว่าฝ่ายไหนจะเก็บสายฟ้าได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยใช้ของเล่นใหม่นั่นคือเกียร์ที่จะมานำเสนอแนวทางใหม่ ๆ ในการเล่นเกม

ผู้เล่นจะได้ท้าทายตนเองในแมสเรซแบบใหม่และพบกับชุดพิเศษ, เซชชันมาร์คเกอร์และโหมดแมนนวลใหม่เอี่ยมที่จะทำให้คุณได้ปั่นจักรยานล้อเดียวแบบมีสไตล์ ไม่เพียงเท่านั้นแต่ผู้เล่นจะยังได้ตั้งชื่อและเข้าร่วมในลิสต์เพื่อนร่วมเล่นในเกม และสร้างคอมมูนิตีของตัวเองด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่เป็นการสร้างแคลนส่วนตัว

ซีซันนี้ยังมาพร้อมกับระบบความก้าวหน้าแบบใหม่ประจำซีซันและยังมีสปอตไลท์ประจำสัปดาห์เป็นเวลา 7 สัปดาห์ ที่จะให้ผู้เล่นทุกคนได้ปลดล็อครางวัลเอ็กซ์คลูซีฟและได้เข้าร่วมเล่นในกิจกรรมและอีเวนต์แบบไลฟ์สด อย่างเช่นอีเวนต์แรบบิดส์ เทคโอเวอร์ที่จะเริ่มในวันที่ 18 พฤษภาคม

ผู้ที่มีพาสปี 1 จะได้ลองเล่นล่วงหน้าสำหรับของเล่นสองชิ้นในซีซันนี้นั่นคือสไปเดอร์และจักเกอร์นอท** โดยของเล่นทั้งสองชิ้นจะมีพร้อมให้ใช้แบบแพ็คคู่ในโหมดโชว์ดาวน์ และยังมีของเล่นเอ็กซ์คลูซีฟอย่างสไนเปอร์ ผู้เล่นสามารถรับพาสปี 1 ได้จากตัวเกมฉบับโกลด์หรืออัลติเมท เอดิชั่นของไรเดอร์ส รีพับลิค หรือจะซื้อแยกต่างหากก็ได้ นอกจากนี้ยังมีเวลคัมแพ็คที่ขายแยกต่างหาก และจะเพิ่มชุดระดับเลเจนดารีพร้อมด้วย 2300 เหรียญรีพับลิค

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไรเดอร์ส รีพับลิค ซีซัน 2: โชว์ดาวน์ โปรดไปที่ https://ridersrepublic.com/showdown

สำหรับข่าวสารล่าสุดของไรเดอร์ส รีพับลิคและเกมทั้งหมดของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์