News

Soulstice นำการต่อสู้แบบสองตัวละครมาสู่ PlayStation 5, Xbox Series X|S, และ PC ปลายปีนี้

สั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้! สำหรับ Deluxe Edition

แคลิฟอร์เนีย – วันนี้ผู้จัดจำหน่าย Modus Games เปิดตัววิดีโอเกมเพลย์ใหม่ที่ระเบิดความมันกับเกมแอ็คชั่น Soulstice ที่กำลังจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้! วิดีโอตัวอย่างใหม่เผยให้เห็นถึงระบบการต่อสู้ของพี่น้องตระกูล Briar และ Lute โดยใช้อาวุธและพลังจากต่างโลกเพื่อเอาชนะศัตรูและกอบกู้เมือง Ilden

รับชมตัวอย่างได้ที่นี่: https://youtu.be/pZXBw0s-VZc

Soulstice Deluxe Edition เปิดสั่งจองล่วงหน้าแล้ววันนี้ โดย Deluxe Edition ประกอบด้วยอาร์ตบุ๊กดิจิทัล, ซาวด์แทร็กดิจิทัลที่โลดโผน และ Ashen Blade Item Pack ซึ่งเต็มไปด้วยไอเทมอันทรงพลังและเหรียญใช้จ่ายในเกม ให้ Briar และ Lute มีทรัพยากรอันมีค่ามากพอสำหรับการเดินทางที่อันตรายที่พวกเขาเผชิญหน้า

สั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่นี่: https://store.maximumgames.com/products/soulstice-deluxe-edition

จากทีมพัฒนาชาวอิตาลี Reply Game Studios เชิญชวนผู้เล่นให้ค้นพบความจริงของ Soulstice อันมืดมิดของ Chimera นักรบลูกผสมที่เกิดจากสองวิญญาณ ให้เสียงพากย์โดย Stefanie Joosten (Metal Gear Solid V) Briar และ Lute เป็นพี่น้องที่เกิดใหม่เป็น Chimera และพวกเขาเป็นคนเดียวที่สามารถต่อต้าน Wraiths สิ่งมีชีวิตที่เลวทรามและหิวโหยที่หลั่งไหลเข้ามาในโลกนี้จากอีกด้านหนึ่งของโลก มีเพียงการควบคุมความสามารถของตัวละครทั้งสองเท่านั้นที่ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของพวกเขาในฐานะ Chimera และยุติการบุกรุกก่อนที่จะสายเกินไป

โลกแห่ง Soulstice อันโดดเด่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกแฟนตาซี จะพาผู้เล่นไปยังสถานที่ที่เต็มไปด้วยอันตรายและความงดงาม ต้องขอบคุณระบบการต่อสู้ที่หลากหลายซึ่งได้รับการสนับสนุนจากอาวุธและตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลายให้ Briar และ Lute มีวิธีการต่อสู้หลากหลายสไตล์และสร้างสรรค์มากมายในการกำจัดศัตรูขณะที่พวกเขาสำรวจเมืองที่ถูกทำลาย เมื่อทั้งคู่ต่อสู้กันเพื่อไปให้ถึง Tear in the Sky เหนือ Ilden ความท้าทายของพวกเขาจะยิ่งใหญ่ขึ้นและสภาพแวดล้อมของพวกเขาก็กลายเป็นศัตรูและบิดเบี้ยวมากขึ้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ Soulstice ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.soulsticegame.com และติดตามการข้อมูล Soulstice จากทีมพัฒนาผ่านทางทวิตเตอร์ @ReplyGameStudio

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์