News

ลองทำลายก่อนไปทำลายจริง: มีเดโมของ Destroy All Humans! 2 ให้ลองเล่นกันบน Steam แล้วนะ!

พลเมืองแห่งดาวโลกทั้งหลาย ได้เวลามาลองทำลายมนุษยชาติด้วยตัวเองกันแล้ว! Destroy All Humans! 2 – Reprobed มีเดโมให้ลองเล่นกันได้บน Steam แล้วตอนนี้ซึ่งถือเป็นหนึ่งในโครงการ Steam Next Fest เพราะงั้นคว้าปืนไฟฟ้า Zap-o-Matic หรือไม่ก็ปืนล้วงทะลวงทวาร Anal Probe Gun ของคุณขึ้นมา แล้วไปสั่งสอนพวกมนุษย์แห่ง Bay City ได้รู้ซะว่าการจะปาร์ตี้ในแบบชาวฟิวรอนน่ะมันต้องทำยังไง…

รับเดโมบน Steam: https://store.steampowered.com/app/2011930/
ดูตัวอย่างล่าสุดบน YouTube: https://youtu.be/XEDy9365LCA

Destroy All Humans 2! – Reprobed จะวางจำหน่ายในวันที่ 30 สิงหาคม 2022 บน PC, PlayStation®5, และ Xbox Series S/X ราคาชุดสแตนดาร์ดคือ $ 39.99 ส่วนชุด Dressed to Skill จะมีขายในราคา $ 54.99

ชุดคอลเล็คเตอร์
Destroy All Humans! 2 – Reprobed มีชุดพิเศษสุดงามงด “Second Coming Edition” ให้สั่งซื้อล่วงหน้ากันแล้วด้วยนะ! ชุดคอลเล็คเตอร์แบบจำกัดจำนวนนี้จะประกอบไปด้วยคอนเทนต์ดิจิทัลที่มีอยู่ในชุด Dressed to Skill และยังมาพร้อมกับฟิกเกอร์ขนาดเบ้อเริ่มเทิ่มของคริปโตในส่วนสูง 27,6 นิ้ว / 70 ซม., และยังมี “Arkwobbler” ซึ่งก็แน่นอนว่าเป็นตุ๊กตุ่นเด้งดึ๋งของเจ้าอาร์ควูเดิล, มีแผ่นเหล็กสไตล์วินเทจ, อาร์ตบุค, เพลงออร์เคสตร้าในแผ่น CD และตัวเกมสำหรับแพลตฟอร์มโปรดของคุณ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเกมชุดนี้มีเป้าหมายทำลายกระเป๋าสตางค์ของคุณ! ขายในราคา $ 399.99

ลองมาชมตัวอย่าง Second Coming Edition ที่นี่: https://youtu.be/Js1GwLMROS0

สั่งซื้อได้ที่นี่: https://www.destroyallhumansgame.com/

สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วเล่นได้ด้วยนะ ดีป่าว?
ถูกต้องแล้ว เจ้าพวกมนุษย์กระจ้อยร่อย จงเชื่อมั่น! ถ้าคุณสั่งซื้อล่วงหน้า Destroy All Humans! 2 – Reprobed ตอนนี้ คุณก็จะได้รางวัลเป็นเกมสปินออฟ สแตนด์อโลน มัลติเพลเยอร์ในชื่อ Destroy All Humans! Clone Carnage ในบัดดล ซึ่งใน Clone Carnage นี้ ผู้เล่น 4 คนจะสามารถก่อความวินาศได้ในแบบออนไลน์หรือจะเล่นกัน 2 คนแล้วไล่ถล่มเมืองในแบบโลคอลมัลติเพลเยอร์ก็ได้ โดยที่ Clone Carnage จะมีขายแยกบน PC, PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series S/X, และ Xbox One ในราคา $ 12.99!

ดูตัวอย่าง Clone Carnage: https://youtu.be/VsoxUVgji4

ซื้อได้เลยตอนนี้:
PlayStation: https://thqn.net/dahcc-playstation
Xbox: https://thqn.net/dahcc-xbox
PC – Steam: https://store.steampowered.com/app/1872550/Destroy…

แม้ว่า Destroy All Humans! Clone Carnage จะพร้อมให้ดาวน์โหลดทันทีเมื่อคุณสั่งซื้อล่วงหน้าแบบดิจิทัล (หรือในวันวางจำหน่ายของ Destroy All Humans! 2 – Reprobed สำหรับชุดคอลเล็คเตอร์) ทุกคนที่สั่งซื้อล่วงหน้าชุด “Dressed to Skill” จะยังได้รับแพ็คสกิน เพื่อทำให้คริปโตดูแวววาววิบวับ รวมถึงยังมี “Challenges DLC” ที่คาดว่าจะพร้อมให้เล่นกันในช่วง Q4 2022 และสำหรับผู้เล่นบน PC เพลงประกอบแบบออเคสตร้า, รวมถึงอาร์ตบุคแบบดิจิทัลจะเป็นส่วนหนึ่งของชุด “Dressed to Skill”

สั่งซื้อล่วงหน้าตอนนี้เลย!
Destroy All Humans! 2 – Reprobed พร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วบน PC และคอนโซล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์