News

Warner Bros. Games เปิดตัวคลิปเบื้องหลังเกม Gotham Knights ใหม่ล่าสุด เกี่ยวกับครอบครัว Batman

ผู้พัฒนา Warner Bros. Games และบริษัท DC ได้ทำการปล่อยคลิปตัวอย่างเบื้องหลังใหม่ล่าสุดสำหรับเกม RPG โลกเปิดที่กำลังจะวางจำหน่ายอย่าง Gotham Knights ซึ่งเป็นการสัมภาษณ์สมาชิกทีมพัฒนา Warner Bros. Games Montréal เพื่อสำรวจเรื่องราวจากหน้าหนังสือการ์ตูน อันเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างตัวละคร Batman Family ในเกม Gotham Knights รวมไปถึงการออกแบบตัวละครคลาสสิกอย่าง Batgirl, Nightwing, Red Hood และ Robin ที่ถูกตีความใหม่สำหรับเกมนี้โดยเฉพาะ เพื่อมอบประสบการณ์การต่อสู้อันสมจริง และเนื้อเรื่องที่แต่งขึ้นมาใหม่ไม่ซ้ำใคร โดยเหล่านักพัฒนาภายในคลิป ยังได้พูดถึงความมุ่งมั่นในการเขียนเนื้อเรื่องสำหรับตัวละครแต่ละตัวที่เกี่ยวโยงกันไปมาอย่างลึกซึ้ง เพื่อขับเล่าถึงความสัมพันธ์ส่วนตัวระหว่างตัวละครแต่ละตัว ให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัวตนภายใต้หน้ากากของพวกเขาไปพร้อมกัน

เพื่อรับชมและแบ่งปันคลิปตัวอย่าง Gotham Knights – Official Batman Family Trailer https://www.youtube.com/watch?v=A8KxN2q4JVI

Gotham Knights มีกำหนดวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 21 ตุลาคม 2565 สำหรับเครื่อง PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC โดยผู้สั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับสกินตกแต่ง 233 Kustom Batcycle Skin เมื่อเกมวางจำหน่าย อ้างอิงจากการปรากฏตัวของยานพาหนะครั้งแรกในหนังสือการ์ตูน Detective Comics #233 ของ DC

Gotham Knights จะบอกเล่าเรื่องราวของสมาชิกครอบครุว Batman Family ให้ผู้เล่นได้รับบทเป็น Batgirl, Nightwing, Red Hood และ Robin ฮีโร่สายเลือดใหม่แห่งจักรวาล DC ผู้ซึ่งต้องรับหน้าที่อันยิ่งใหญ่ในฐานะผู้ปกป้องเมือง Gotham City แทน Batman ผู้ล่วงลับ พร้อมไขปริศนามากมายที่จะเปิดโปงอดีตอันดำมืดของเมือง และพิชิตเหล่าวายร้ายตัวฉกาจในการต่อสู้กันดุเดือด โดยผู้เล่นจะต้องฝ่าฝันอุปสรรคและบททดสอบมากมาย บนหาทางสู่การเป็นอัศวินรัตติกาลในแบบของตัวเอง

เพื่อเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Gotham Knights สามารถหาได้จากเว็บไซต์ GothamKnightsGame.com หรือติดตามเราทางช่องทางออนไลน์เช่น Twitter (@GothamKnights), YouTube (GothamKnights), Instagram (@GothamKnights), Facebook (GothamKnights) และ Discord (GothamKnights) สำหรับผู้ที่สนใจเกม อย่าลืมสัมผัสเรื่องราวที่ปูพื้นเหตุการณ์ของเกมในหนังสือการ์ตูน Batman: Gotham Knights – Gilded City (6 เล่มจบ) ซึ่งจะวางแผงในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ โดยผู้ที่ซื้อหนังสือการ์ตูนแต่ละเล่มจะได้รับโค้ดเพื่อใช้แลกไอเทมพิเศษในเกมด้วย

นอกจากนี้ แพลตฟอร์มบริการรายเดือน DC UNIVERSE INFINITE ยังได้รวบรวมเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับตัวละครหลักของเกม Gotham Knights แต่ละคนเอาไว้มากมาย ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และรับสสิทธิ์ทดลองใช้ฟรี (เฉพาะเขตที่ร่วมรายการ) ได้ที่ www.dcuniverseinfinite.com ทั้งนี้ บริการ DC UNIVERSE INFINITE อาจมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก และอาจไม่เปิดให้บริการในบางภูมิภาคของโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์