News

เผยภาพแรกของ The Division Heartland พร้อมประกาศรายละเอียดใหม่ The Division Resurgence

Ubisoft แชร์ภาพแรกของ Tom Clancy’s The Division® Heartland ประกาศรายละเอียดใหม่สำหรับ The Division® Resurgence โคลสเบต้า และ The Division® 2 ซีซัน 10

The Division 2 ซีซัน 10 จะเปิดตัวในวันที่ 13 กันยายน ในขณะที่ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนได้ที่ thedivisiongame.com เพื่อโอกาสในการเล่นทดสอบในอนาคตสำหรับ The Division Heartland และ The Division Resurgence

กรุงเทพฯ – 11 กันยายน 2565 – วันนี้ ระหว่างงาน Ubisoft Forward โดย Ubisoft ได้แบ่งปันรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสามเกมในจักรวาล Tom Clancy’s The Division® ได้แก่ Tom Clancy’s The Division 2, The Division Heartland และ The Division Resurgence.

Tom Clancy’s The Division 2’s ซีซัน 10: Price of Power มาวันที่ 13 กันยายน

Tom Clancy’s The Division® 2 ซีซัน 10: Price of Power นำเสนอระดับความยากใหม่สำหรับโหมด Countdown และ 2 Strongholds, การปรับปรุงคุณภาพชีวิตผู้เล่นที่ดีขึ้น อีเวนต์เครื่องแต่งกาย ซีซันใหม่ และอีกมากมาย จะวางจำหน่ายในวันที่ 13 กันยายน โดยซีซัน 10: Price of Power มีให้สำหรับเจ้าของ The Division® 2 Warlords of New York และสมาชิก Ubisoft+ ทุกคน.

ซีซันใหม่ติดตามเรื่องราวของเป้าหมายล่าสุด – พลเอกปีเตอร์ แอนเดอร์สัน ผู้กระหายอำนาจและเมื่อ True Sons มองหาทิศทางหลังจากการล่มสลายของ Antwon Ridgeway ทำให้นายพลแอนเดอร์สัน มองเห็นโอกาสในการสร้างกองกำลังใหม่และโค่นล้มเดอะ ดิวิชัน นายพลแอนเดอร์สันกำลังเจรจาสันติภาพกับพวกแบล็กทัสก์ และดิวิชันต้องค้นหาและกำจัดทีมของโซโคโลวา (ทริก ไมโคร เชอร์ปี และลัคกี้) ก่อนที่การควบรวมจะเสร็จสมบูรณ์ ฤดูกาลที่ 10 เป็นฤดูกาลที่สองในสามฤดูกาลสำหรับปีที่ 4 ของดิวิชัน.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุกอย่างที่มีในซีซัน 10 โปรดรับชมสตรีมสดของ Division 2 ในวันที่ 12 กันยายน เวลา 4 pm CEST / 7 am PST.

ทั้งนี้ ในงาน Forward, The Division 2 ยังประกาศว่าได้เริ่มดำเนินการกับเนื้อหา Year 5 สำหรับปีหน้าแล้ว.

ภาพแรกจาก Tom Clancy’s The Division® Heartland; ลงทะเบียนตอนนี้สำหรับการทดสอบในอนาคต

The Division Heartland เกมยิงแบบผู้เล่นหลายคนแบบเอาชีวิตรอดที่มีฉากอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ของอเมริกาในจักรวาลของดิวิชัน จะวางจำหน่ายในปี 2022-2023 บนพีซี คอนโซล และคลาวด์ ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนสำหรับการทดสอบแบบปิดในอนาคตได้ที่ thedivisiongame.com

เดอะ ดิวิชัน ฮาร์ตแลนด์: เปิดใจทีมพัฒนา – Tom Clancy’s The Division Heartland | Ubisoft Forward

https://youtu.be/9VVWoyrJPJs

เกม The Division เล่นฟรีแบบสแตนด์อโลนนี้ แนะนำตัวละครใหม่ที่สามารถเล่นได้ในพื้นที่ชนบทห่างไกลจากเหตุการณ์ในนิวยอร์กและวอชิงตัน ดีซี โดยซิลเวอร์ครีก เคยเป็นเมืองที่น่ารื่นรมย์ในแถบมิดเวสต์ของอเมริกา แต่มันถูกทิ้งไว้ในซากปรักหักพังหลังการแพร่กระจาย ของไข้หวัดดอลลาร์ ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นเจ้าหน้าที่ดิวิชันที่ภักดีจากทั่วประเทศ ที่ตอบสนองต่อการขอความช่วยเหลือ ต่อสู้เคียงข้างกับตัวแทนที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ผู้เล่นจะได้สำรวจความลับของซิลเวอร์ครีก และมอบความหวังกับสิ่งที่เหลืออยู่ในเมืองเล็ก ๆ ของอเมริกา.

การพัฒนานำโดย Red Storm* ซึ่งเป็นทีมมากประสบการณ์ซึ่งทำงานในแฟรนไชส์นี้มาตั้งแต่เกม The Division ภาคแรก ทีมงานกำลังนำแนวความคิดแบบทดสอบและเรียนรู้มาสู่การพัฒนาเกม โดยดำเนินขั้นตอนการทดสอบอย่างต่อเนื่องกับชุมชนเกมเพื่อรวบรวมและนำความคิดเห็นไปใช้ก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนถัดไป.

Dark Zone มาสู่มือถือ: ลงทะเบียนตอนนี้สำหรับ Tom Clancy’s The Division® Resurgence โคลสเบต้า

ขณะนี้เปิดให้ลงทะเบียนสำหรับเบต้าแบบปิดที่กำลังจะมีขึ้นสำหรับ Tom Clancy’s The Division® Resurgence เกมมือถือแนวยิงมุมมองบุคคลที่สามที่เล่นได้ฟรีจากแฟรนไชส์ ​​Tom Clancy’s The Division® ที่พร้อมให้เล่นบนอุปกรณ์มือถือ Android และ iOS ตอนนี้ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเพื่อรับโอกาสในการเข้าร่วมเบต้าแบบปิดที่ thedivisiongame.com หรือบน Google Play.

The Division Resurgence: Official Dark Zone Trailer | #UbiForward

https://youtu.be/G47U4VBjLD0

ในเดือนกรกฎาคม The Division Resurgence จัดช่วงเล่นโคลสอัลฟ่าที่ประสบความสำเร็จ โดยผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับกราฟิก การเล่นเกม และโอเพ่นเวิลด์ ผู้เล่นที่ไม่ได้เข้าร่วมในโคลสอัลฟ่า มีโอกาสแล้วที่จะเล่นในโคลสเบต้า ซึ่งจะเกิดขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงนี้.

ผู้เล่นในช่วงเบต้าแบบปิดจะมีโอกาสเข้าร่วมในโหมด PvP อันเป็นสัญลักษณ์ที่คุ้นเคยบางส่วนในแฟรนไชส์ ​​The Division ซึ่งรวมถึง Dark Zone ยอดนิยม ซึ่งเป็นโหมด PvPvE ที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีศัตรูที่อันตรายที่สุดในเมือง แต่จะมีอาวุธและอุปกรณ์มากมายมอบให้ ผู้เล่นจะค้นพบ Dark Zone อีกครั้งบนมือถือ. ขณะที่ Conflict ซึ่งเป็นโหมด PvP ที่มีใน The Division® 2 จะเป็นส่วนหนึ่งของ โคลสเบต้าด้วย โดย Domination ซึ่งเป็นโหมด Conflict รูปแบบหนึ่งก็จะพร้อมใช้งานในช่วงโคลสเบต้า ส่วนโหมด Skirmish จะถูกเพิ่มในภายหลัง.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมทั้งหมดของ Ubisoft โปรดไปที่: news.ubisoft.com.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์