News

Netflix ร่วมมือกับ Ubisoft เพื่อสร้างเกมบนโทรศัพท์สามเกมแบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิกทั่วโลกตั้งแต่ปี 2566 เป็นต้นไป

ประเทศไทย — 11 กันยายน 2565 — วันนี้ Netflix และ Ubisoft ได้ประกาศแผนงานสร้างเกมโทรศัพท์มือถือสามเกมจากบรรดาแฟรนไชส์อันเป็นที่รักมากที่สุดในโลกร่วมกับ Netflix โดยเริ่มตั้งแต่ปีพ.ศ. 2566 เป็นต้นไป ข่าวนี้ได้รับการเปิดเผยเป็นครั้งแรกในอีเวนต์ดิจิทัลประจำปีของ Ubisoft ในชื่อว่า Ubisoft Forward ซึ่งทั้งสามเกมดังกล่าวจะเป็นการขยายจักรวาลของเกมแวเลียนท์ ฮาร์ตส (Valiant Hearts), ไมตี้ เควสต์ (Mighty Quest) และอัสแซสซินส์ ครีด (Assassin’s Creed) และจะมีให้เล่นกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนโทรศัพท์มือถือสำหรับสมาชิก Netflix ทั่วโลกโดยไม่มีโฆษณาหรือการซื้อภายในแอป

เกมแวเลียนท์ ฮาร์ตสภาคใหม่ ซึ่งเป็นภาคต่อของเกมจาก Ubisoft ที่ได้รางวัลมาแล้วมากมายอย่างแวเลียนท์ ฮาร์ตส: เดอะ เกรต วอร์ (Valiant Hearts: The Great War) จะได้รับการกำกับโดยทีมงานหลักจากเกมต้นฉบับและจะยังคงมี DNA เดิมและนำเสนอด้วยเรื่องราวใหม่ ๆ จะพร้อมให้เล่นแก่สมาชิก Netflix ในเดือนมกราคม 2566

หลังจากที่ได้มีการเปิดให้เล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือซึ่งได้รับคำชื่นชมล้นหลามนั่นคือเดอะ ไมตี้ เควสต์ ฟอร์ อีปิก ลูต (The Mighty Quest for Epic Loot) กันไปแล้ว ในที่สุดเดอะ ไมตี้ เควสต์ก็จะมาให้เล่นกันบน Netflix ในปี 2566 และจะเป็นเกมใหม่เอี่ยม ในคราวนี้ตัวเกมจะได้แรงบันดาลใจมาจากแนวโร้กไลก์เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่จะขับเน้นการต่อสู้สไตล์ฟันแหลกอันโดดเด่นของซีรีส์ ในรูปแบบที่สดใหม่และชวนให้เล่นซ้ำบ่อยครั้ง

สำหรับแฟน ๆ ของอัสแซสซินส์ ครีด (Assassin’s Creed) จะได้ดำดิ่งไปกับจักรวาลของอัสแซสซินส์ ครีดบน Netflix มากกว่าหนึ่งวิธี: นอกเหนือไปจากซีรีส์คนแสดงที่ได้มีการประกาศไปก่อนหน้านี้ เพราะขณะนี้ได้มีเกมบนโทรศัพท์มือถือภาคใหม่พัฒนาแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับ Netflix อยู่ “พวกเราตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Ubisoft ซึ่งมีประวัติอันยาวนานในการสร้างโลกอันน่าจดจำให้กับแฟน ๆ ในแบบที่หาใครเทียบยาก” กล่าวโดยไมค์ เวอร์ดู (Mike Verdu) ซึ่งเป็นรองประธานแผนกเกมของ Netflix “ความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นการส่งมอบการเข้าถึงแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับแฟน ๆ ของเราได้สัมผัสกับบรรดาแฟรนไชส์เกมที่ตื่นเต้นที่สุด และเราก็จะยังคงสร้างแคตตาล็อกเกมมือถืออันยอดเยี่ยมให้แก่สมาชิกของเราทั่วโลกด้วย”

“เป้าหมายของเราคือการสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับทุกแพลตฟอร์ม และเราก็ยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์อย่าง Netflix” กล่าวโดยฌอง-มิเชล เดอทอก (Jean-Michel Detoc) ผู้เป็นกรรมการบริหารฝ่ายมือถือแห่ง Ubisoft “เชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นโอกาสอันดียิ่งของสมาชิก Netflix ที่ได้สำรวจโลกของเราและจักรวาลของเรายิ่งไปกว่าเดิมบนโทรศัพท์มือถือ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์