News

Sifu พร้อมออกล้างแค้น บนเครื่องเล่นเกมพกพายอดนิยม ใน Nintendo Switch

ต่อสู้กับทุกๆ อย่างด้วยตัวคนเดียวอีกครั้ง ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ตาม วันที่ 8 พฤศจิกายน 2022 นี้

ปารีส – 14 กันยายน 2022 – Studio Sloclap และผู้จัดจำหน่าย Microids ประกาศเปิดตัว Sifu ในเวอร์ชั่น Nintendo Switch ในรูปแบบแผ่นที่มาพร้อมกับชุด Redemption Set และ Collector box สุดพิเศษ สำหรับแฟนๆ ที่ต้องการสะสมเป็นพิเศษ Sifu เป็นเกมที่สองของ Sloclap ถ่ายทอดศิลปะการต่อสู้แบบกังฟูอย่างแท้จริง ในธีมของการแก้แค้นและการล่า ที่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2022 นี้ ในรูปแบบดิจิตอลและแผ่น

ชีวิตเดียวพอหรือเปล่าสำหรับ Kung-Fu

Sifu เป็นเรื่องราวของนักเรียน Kung Fu หนุ่มที่อยู่บนเส้นทางแห่งการล้างแค้นและกำลังตามล่าฆาตกรที่ฆ่าครอบครัวเขา เขาต้องต่อสู้กับทุกๆ อย่างด้วยตัวคนเดียว ไม่มีพันธมิตร มีแต่ศัตรูนับไม่ถ้วน เขาต้องใช้ความเชี่ยวชาญอันโดดเด่นด้านกังฟูและจี้ลึกลับของเขาเพื่อพิชิตศัตรูและเพื่อสืบทอดเกียรติยศของครอบครัว

บนเส้นทางแห่งการล้างแค้น:

การไล่ล่าศัตรูของคุณจะพาคุณไปยังมุมลับๆ ของเมือง ตั้งแต่ชานเมืองที่เต็มไปด้วยอันธพาล ไปจนถึงห้องโถงเย็นๆ ในตึกสูงลิ่วขององค์กร คุณมีเวลาเพียงวันเดียว และมีศัตรูมากมายขวางทางคุณอยู่ สำหรับทุกข้อผิดพลาด เวลาคือราคาที่คุณต้องจ่าย

การปรับตัวคือวิถีแห่งชัยชนะ:

การวางตำแหน่งและการใช้สภาพแวดล้อมอย่างชาญฉลาดเพื่อให้คุณได้เปรียบคือ กุญแจสำคัญในการเอาชีวิตรอด ใช้ทุกๆ อย่างที่ใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการปาข้าวของ อาวุธชั่วคราว หน้าต่าง และหิ้ง… โอกาสรอดนั้นริบหรี่ และคุณจะไม่ได้รับความเมตตาใดๆ

การฝึกฝนนั้นไม่มีวันสิ้นสุด:

Kung-Fu เป็นการฝึกฝนจนเชี่ยวชาญ เป็นวิถีแห่งร่างกายและจิตใจ เรียนรู้จากความผิดพลาด ปลดล็อกทักษะที่มีเอกลักษณ์ และหาความแข็งแกร่งภายในตัวคุณเพื่อฝึกปรือวิชาที่ร้ายกาจแห่ง Pak-Mei Kung-Fu

Vengeance Edition ประกอบด้วย:

 • The game on Nintendo Switch

 • An exclusive SteelBook® case

 • ‘The Art of Sifu’ print artbook

 • The original game score (digital)

 • 3 lithographs

สำหรับผู้เล่นจำนวนมากที่เป็นเจ้าของเกมบน PlayStation 5, PlayStation 4 หรือ PC มีชุด Redemption Set ใหม่ ประกอบด้วย:

 • An 8-inch (20cm) figurine representing the Student

 • A tenacity pendant

 • A 160-page ‘Behind the Art of Sifu’ Developers Diary published by Pix’n Love

In addition to the content from the Redemption Set, the Redemption Edition for Nintendo Switch will consist of:

 • The game’s standard edition for Nintendo Switch

 • An Exclusive SteelBook®

 • The original game score (digital)

 • 3 lithographs

Sifu ได้รับการอัปเดตล่าสุดในวันที่ 31 สิงหาคม การอัปเดตฟรีนี้มอบวิธีเล่นใหม่ๆ ให้กับแฟนๆ ด้วยการเพิ่มคุณสมบัติใหม่ เช่น กลโกง/ตัวแก้ไขการเล่นเกม ระบบการให้คะแนนแบบใหม่ และการเลือกชุดใหม่ ตรวจสอบแผนการอัพเดทด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตในอนาคต:

เกี่ยวกับ Sifu

เนื้อเรื่องเข้มข้นชวนติดตามสไตล์ภาพยนตร์กังฟูคลาสสิก พร้อมการต่อสู้ที่สมจริงและดิบ เถื่อน Sifu บอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนกังฟูหนุ่มที่ใช้เวลาฝึกฝนตลอดชีวิตหลังจากการสังหารหมู่ทั้งครอบครัวโดยนักฆ่าลอบสังหารลึกลับ รูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครของ Sifu ตั้งอยู่บนทางแยกของเกม 2 ประเภทที่เป็นที่ยอมรับและเป็นที่นิยม ผสมผสานความเข้มข้นและความตื่นเต้นเหนือกาลเวลาของ  beat’em up ด้วยการออกแบบที่น่าดึงดูดของเกมแอ็คชั่น 3D คุณจะได้ค้นพบความลึกลับโบราณผ่านการเผชิญหน้าที่ยากลำบากซึ่งจะทดสอบทักษะของคุณจนถึงขีดจำกัด! ในการเอาชนะการต่อสู้ที่ซ้อนที่เข้าหาคุณอย่างหนัก คุณจะต้องพึ่งพาความเชี่ยวชาญด้านกังฟูและการวงเวียนชีวิตคุณหลังความตายในกาต่อสู้ และคุณจะแก่ขึ้นมากทุกครั้งที่คุณฟื้นคืนชีพ เวลาเป็นราคาที่คุณจะต้องจ่ายสำหรับการแก้แค้นของคุณ รูปแบบศิลปะที่วาดด้วยมืออย่างประณีตของเกมนี้เป็นการยกย่องภาพยนตร์คลาสสิกกังฟูที่มีธีมของการแก้แค้นเป็นเรื่องราวที่ไม่มีวันตกยุค ทั้งหมดนี้ผสมผสานอย่างลงตัวกับความเชี่ยวชาญในเกมศิลปะการต่อสู้ของ Sloclap

Sifu นำเสนอแนวทางอันเป็นเอกลักษณ์สำหรับศิลปะการต่อสู้ ทำให้เกมนี้เป็นการเริ่มต้นเดินทางอย่างแท้จริง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์