News

SESSION: SKATE SIM เผยวิดีโอใหม่แนะนำ 4 นักสเก็ต

เลสควิน, 19 กันยายน 2022 – อีกไม่กี่วันก่อนที่จะจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Session: Skate Sim  เผยตัวอย่างใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงนักสเก็ตหน้าใหม่ทั้ง 4 คน ที่จะได้เข้ามามีบทบาทภายในเกม และนักสเก็ตที่มีชื่อเสียงอีกกว่า 16 คน

เหล่าแฟนนักสเก็ตจะได้พบกับนักสเก็ตรุ่นใหญ่ทั้ง Torey Pudwill, Louie Barletta, Samarria Brevard และ Ryan Thompson ที่อยู่ใน Session: Skate Sim

รับชมตัวอย่างเป็นทางการได้ที่นี่

Torey Pudwill

Torey หนึ่งในนักสเก็ตที่สร้างสรรค์ที่สุด ผู้เสพติดการเล่นสเก็ตบอร์ดคนนี้มักจะมองหาวิธีที่จะพัฒนาเทคนิคของเขาอยู่เสมอและดูเหมือนจะไม่มีวันหยุด!

Nora Vasconsellos

นี่คือหนึ่งในนักเล่นสเกตบอร์ดช่วงเปลี่ยนผ่านที่ดีที่สุด คุณสมบัติที่สำคัญอย่างหนึ่งของนอร่าคือ เธอมีพลังมาก เรามีคำแนะนำเพียงข้อเดียวที่จะแบ่งปันคือ: หาล้อใหม่ซะ เธอวิ่งเร็วมาก!

Samarria Brevard

Samarria มีความอยากรู้อยากเห็นเป็นธรรมชาติและมองหาสถานที่ใหม่ๆ อยู่เสมอ และดูเหมือนว่าเธอมีพรสวรรค์ในการหาสิ่งที่ดีที่สุด เธอยังมีความแข็งแกร่งที่น่าทึ่ง ซึ่งนักสเก็ตหลายคนต่างตกตะลึง!

Ryan Thompson

ชาวออสตินคนนี้เชื่อว่าการเล่นสเก็ตบอร์ดเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการใช้เวลาและสนุกสนาน Ryan ชอบที่จะค้นพบสถานที่ใหม่ๆ และปรับเปลี่ยนการเล่นสเก็ตของเขาให้เข้ากับเมืองที่เขาพบ

*รายชื่อนักสเก็ตทั้ง 16 คน ที่เข้ามาร่วมสนุกภายในเกมมีดังนี้:

Annie Guglia / Antiferg / Beagle / Billy Marks / Daewon Song / Dane Burman / Donovan Strain / Jahmir Brown / Louie Barletta / Manny Santiago / Mark Appleyard / Nora Vasconcellos / Ribs Man / Ryan Thompson / Samarria Brevard / Torey Pudwill

ขอเชิญชวนผู้เล่นดำดิ่งสู่วิถีชีวิตของนักสเก็ตในยุค 1990 อย่างแท้จริง เมื่อแต่ละทางเท้าและบันไดแต่ละขั้นเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแสดงผาดโผนที่คุณชื่นชอบ ฟิสิกส์ที่สมจริงสุดขีดของเกมทำให้ความรู้สึกของการเล่นสเก็ตบอร์ดกลายเป็นจริง และสตูดิโอได้รวมเอาการเล่นที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งเป็นเกมแรกในเกมสเก็ต ที่เรียกว่า: “True Stance Stick” ซึ่งแต่ละเท้าจะได้รับการควบคุมอย่างอิสระ พร้อมช่วงเวลาของการเรียนรู้ที่ต้องใช้เวลาเหมือนกับในชีวิตจริง ผู้เล่นต้องฝึกฝนวิธีควบคุมกระดานและดึงการแสดงผาดโผนต่างๆ ที่มีอยู่ในเกม เริ่มจากง่ายที่สุดไปจนถึงซับซ้อนที่สุด และ integrated editing too ช่วยให้ผู้เล่นแต่ละคนสร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาผ่านวิดีโอเกม

***

Session : Skate Sim สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าในรูปแบบดิจิตอลได้แล้ววันนี้ บน PlayStation® และในรุปแบบ early access บน Xbox Series X|S, Xbox One และ PC (Steam, Epic) 

เกมจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 กันยายน 2022 นี้ บน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4 และ PC (Steam, Epic)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์