News

Assassin’s Creed ฉลอง 15 ปี เผยคอนเทนต์ใหม่ฟรีใน Valhalla และนิทรรศการศิลปะดิจิทัลแบบพิเศษ

วันนี้ Ubisoft ได้ปล่อยอัปเดตฟรีสำหรับ Assassin’s Creed® Valhalla ประกอบด้วยกิจกรรมใหม่ ๆ ในเกม, ตอนที่สองและถือเป็นบทสรุปของ Tombs of the Fallen และฟีเจอร์ใหม่ Rune Forge. เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปีของแบรนด์ ผู้เล่นทุกคนจะได้รับของรางวัลพิเศษในเกมฟรี คอนเทนต์ฟรีเพิ่มเติมจะมาในอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา ในเดือนตุลาคมพร้อมกับเทศกาล Oskoreia และภายในสิ้นปีด้วยเรื่องราวของ The Last Chapter นอกจากนี้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับผลงานศิลปะต่าง ๆ ที่ศิลปินจากทั่วทุกมุมโลกได้สร้างขึ้น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองแฟรนไชส์ผ่านนิทรรศการศิลปะดิจิทัลที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีอยู่ในเว็บไซต์อัสแซสซินส์ ครีด.

วันนี้ อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลากำลังได้รับการอัปเดตพร้อมเนื้อหาใหม่ฟรีที่จะมาถึง:

  • The Rune Forge หรือโรงตีเหล็กรูน พร้อมให้สร้างในการตั้งถิ่นฐานของผู้เล่นเมื่อได้รับการอัปเกรดเป็นระดับ 4. ด้วยโรงตีเหล็กนี้ ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนพลังพิเศษหรือ perk ของอุปกรณ์ที่มีอยู่ในปัจจุบันเป็นรูนใหม่ได้โดยต้องแลกกับซิลเวอร์*.
  • ผู้เล่นสามารถเล่นตอนสุดท้ายของ Tombs of the Fallen ได้. โดยจะต้องค้นหาทางเข้าผ่านสุสานลึกลับสามแห่งที่มีกับดักโบราณและปริศนาซับซ้อน เฉพาะนักผจญภัยที่ทุ่มเทที่สุดเท่านั้นที่จะค้นพบความลับที่ถูกฝังไว้จากอารยธรรมที่ล่มสลาย สุสานลึกลับเหล่านี้กระจายอยู่ทั่วอังกฤษ และเข้าถึงได้หลังจากผู้เล่นปลดล็อค Ravensthorpe ซึ่งเป็นที่ตั้งถิ่นฐานแห่งแรกเสียก่อน.
  • นอกจากนี้, ยังมีรางวัลพิเศษในเกมผ่าน Ubisoft Connect. เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีของแฟรนไชส์ ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับแพ็ค AC15 settlement และชุดรอยสักแบบพิเศษ AC15 โดยเฉพาะ.

คอนเทนต์ฟรีเพิ่มเติมจะมาในอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา ภายในสิ้นปีนี้ อย่างแรก กับเทศกาล Oskoreia ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 ตุลาคม ถึง 10 พฤศจิกายน ผู้เล่นจะได้เข้าร่วม Wild Hunt ของเทศกาลโดยปกป้องการตั้งถิ่นฐานของตน จากการคุกคามของวิญญาณร้าย และพิสูจน์ความแข็งแกร่งของเผ่า Raven. เทศกาลจะนำเสนอกิจกรรม เควสต์ และรางวัลใหม่ ๆ มากมาย ปลายปีนี้เนื้อหาใหม่จะเปิดตัวรวมถึงเรื่องราวของ The Last Chapter ด้วย.

นับตั้งแต่เปิดตัวอัสแซสซินส์ ครีดเกมแรกเมื่อ 15 ปีก่อน แฟรนไชส์ ​​อัสแซสซินส์ ครีด ก็มียอดขายมากกว่า 200 ล้านชุดทั่วโลก ปัจจุบันแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์วิดีโอเกม. อัสแซสซินส์ ครีดได้รับการยอมรับว่ามีการเล่าเรื่องที่ลึกล้ำ และน่าสนใจที่สุดซีรีส์หนึ่งของวงการ โดยขยายไปสู่สื่อบันเทิงอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 15 ปีของแฟรนไชส์ต่อไป อัสแซสซินส์ ครีด จึงได้ร่วมมือกับศิลปินมากความสามารถจากทั่วทุกมุมโลก พวกเขาได้แบ่งปันวิสัยทัศน์เกี่ยวกับตราสัญลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ ผ่านผลงานศิลปะที่ไม่เหมือนใคร สามารถดูผลงานสร้างสรรค์ได้ที่เว็บไซต์เฉพาะของ AC15: assassinscreed15.com

รายชื่อศิลปิน:

เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 15 ปีของแบรนด์ต่อไป โปรดไปที่ assassinscreed15.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์