Videos

WRC GENERATIONS จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว! (รับชมตัวอย่าง)

เลสควิน, วันที่ 3 พฤศจิกายน 2022 – NACON และ KT Racing มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว WRC Generations วิดีโอเกมอย่างเป็นทางการของ FIA World Rally Championship บน PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One, Xbox Series X|S, PC (Steam และ Epic) และเกม WRC Generations จะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch™ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 นี้

WRC Generations รับชมตัวอย่างเป็นทางการได้ที่นี่

WRC Generations จุดเปลี่ยนสำคัญสำหรับแฟรนไชส์และมีเป้าหมายที่จะเป็นเกมแรลลี่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยเป้าหมายนี้ KT Racing สตูดิโอชาวฝรั่งเศสที่พัฒนาเกมได้ทุ่มเทความพยายามและความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการมอบประสบการณ์แรลลี่ขั้นสูงสุดให้กับผู้เล่น

ไม่เพียงแต่เป็นเกมแรลลี่เกมแรกที่ได้นำรถยนต์ไฮบริดเข้ามาภายในเกม และการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่พวกเขานำมาสู่การแข่งขันใน WRC Generations พร้อมรวมเนื้อหาทั้งหมดที่เกิดขึ้นในเกมภาคก่อนหน้าในแฟรนไชส์ และนำเสนอคุณสมบัติใหม่เพิ่มเติม:

  • Leagues mode: ระบบลีกไร้กาลเวลาที่ผู้เล่นสามารถแข่งขันกันเองตามระดับในตารางการแข่งขันรายวันและรายสัปดาห์ ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในลีกได้ด้วยตัวเองหรือเป็นส่วนหนึ่งของทีมก็ได้

  • Team creation: ผู้เล่นสามารถร่วมทีมเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันร่วมกัน และแสดงธงทีมของตนอย่างภาคภูมิใจที่ยอดบนสุดของกระดานผู้นำและในกิจกรรมเกมอื่น ๆ

  • Livery catalogue: เป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นสามารถแชร์ลายบนรถและสติกเกอร์แบบกำหนดเองอื่นๆ กับชุมชนได้ พวกเขายังสามารถลงคะแนนให้กับลายโปรดของพวกเขา และสติกเกอร์ยอดนิยมในชุมชน

  • Cross-platform: ตอนนี้โหมด asynchronous ทั้งหมด สามารถเล่นแบบข้ามแพลตฟอร์ม ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถท้าทายซึ่งกันและกันและเปรียบเทียบความสามารถของพวกเขา โดยไม่คำนึงถึงระบบที่พวกเขาเล่น ที่รวมถึง Leaderboards, Leagues, Clubs, Livery Catalogue และ Teams (ยกเว้น Nintendo Switch ที่จะทำงานแยกกัน)

ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของ WRC Generations ได้  2 อิดิชั่น ในรูปแบบ Standard Edition ราคา 1,380 บาท สำหรับเกมเพียงอย่างเดียว และ Fully Loaded Edition ราคา 1,701 บาท ที่มาพร้อมกับ:

  • เกม WRC Generations

  • Sébastien Loeb’s Citroën C4 WRC

  • ชุดแต่งเพิ่มเติมสำหรับ Romain Dumas’ Porsche 911 GT3 RS RGT

  • รายการโบนัสเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพตัวแก้ไขชุดแต่ง

  • A Career Starter Pack พร้อมการ์ดสมาชิกนักแข่งที่มีประสบการณ์สำหรับโหมดอาชีพ

  • เข้าถึง WRC+ ฟรี เป็นระยะเวลา 3 เดือน และการเข้าถึงแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอย่างเป็นทางการของ FIA World Rally Championship

WRC Generations ซีรี่ส์ที่ล้ำหน้ามากที่สุด และมีรถให้เลือกมากที่สุดทั้ง แรลลี่ และสนามแข่งขันพิเศษให้เลือกมากมายที่สุดเท่าที่เคยมีมาในวิดีโอเกม WRC กว่า  165 สนาม และระยะทางมากกว่า 750 กิโลเมตร ที่พร้อมให้ลงแข่งแล้ว บน PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One, Xbox Series, PC, และในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 บน Nintendo Switch

Standard Edition: 1,380 บาท บน PlayStation Store

Fully Loaded Edition: 1,701 บาท บน PlayStation Store

เพิ่มในรายการโปรดของคุณใน Steam ได้ที่นี่

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nacongaming.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์