News

เปิดตัว MONSTER ENERGY SUPERCROSS – THE OFFICIAL VIDEOGAME 6

MILESTONE และ FELD MOTOR SPORTS ประกาศเปิดตัว MONSTER ENERGY SUPERCROSS – THE OFFICIAL VIDEOGAME 6

วิดีโอเกม Supercross อย่างเป็นทางการกลับมาพร้อมกับโหมดเกมใหม่ 8 โหมด, AI ที่ปรับปรุงใหม่, ระบบฟิสิกส์ และการตั้งค่าการขับขี่ใหม่สำหรับความสมจริงที่สุดและเข้าถึงตารางการแข่งขันได้จนถึงปัจจุบัน พร้อมโหมดเกม Supercross Park และ Rhythm Attack ใหม่ จะช่วยให้มั่นใจถึงความสนุกสูงสุด บนคอนโซลเต็มรูปแบบ รองรับระบบการเล่นข้ามแพลตฟอร์มและการจัดอันดับออนไลน์ ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ผู้เล่นที่หลากหลาย

กรุงมิลาน, อิตาลี/ ปาล์มเมตโต ( วันที่ 13 ธันวาคม 2022) – Milestone และ Feld Motor Sports, Inc. ประกาศเปิดตัว Monster Energy Supercross – The Official Videogame 6 พบกับการแข่งขันตามบทผ่าน multiplayer, 2 รายการใหม่ที่จะมายกระดับแข่งขัน: full cross-play เล่นข้ามระบบอย่างเต็มรูปแบบจะช่วยให้สามารถจับคู่ออนไลน์ได้ในทุกคอนโซล ในขณะที่ระบบ ranking system จะติดตามความสำเร็จผ่านออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ผลักดันให้ผู้เล่นก้าวข้ามขีดจำกัดเพื่อไปสู่จุดสูงสุด

ในที่สุด Monster Energy Supercross – The Official Videogame 6 จะช่วยให้ผู้เล่นปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่และปรับแต่งการเดินทางส่วนตัวในโลกของ Supercross  เลือกระยะทางจากตัวเลือกที่ออกแบบมาอย่างหลากหลาย พร้อมหมวกกันน็อคและสนามที่แก้ไขได้ด้วยตัวเอง   ผู้ขับขี่สามารถแสดงสไตล์ของพวกเขาและแบ่งปันผลงานสร้างสรรค์ของพวกเขาผ่านช่องทางออนไลน์และข้ามแพลตฟอร์มกันได้อีกด้วย

Monster Energy Supercross – The Official Videogame 6 จำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 9 มีนาคม 2023 นี้ บน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows PC® และ Steam เกม Supercross ที่ให้เหล่าผู้เล่นได้มีส่วนร่วมซึ่งกันและกันกับความสมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยเวอร์ชันของ PlayStation รองรับการอัพเกรดฟรีจาก PS4 มาเป็น PS5 ส่วนผู้ใช้งาน Xbox นั้นจะรองรับฟีเจอร์ Smart Delivery

รับชมตัวอย่างเป็นทางการได้ที่นี่

Jeremy McGrath แชมป์ Supercross 7 สมัยจะสอนผู้เล่นผ่านโหมดอาชีพที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้กับผู้ขับขี่และสนามแข่งอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่การค้นหาผู้สนับสนุนรายแรกใน 250SX Futures Class ไปจนถึงการดวลกับคู่แข่ง 450SX Class Championship ผู้เล่นจะไต่ระดับจาก Beginner ไปสู่ Pro ด้วยวิธีที่สมจริงและโต้ตอบได้มากที่สุด

การเดินทางสู่ความรุ่งโรจน์เริ่มต้นใน Supercross Academy ที่ซึ่ง “King of Supercross” จะแนะนำผู้เล่นเกี่ยวกับบทช่วยสอนและความท้าทายที่หลากหลายเพื่อลดช่วงการเรียนรู้และเร่งความก้าวหน้า: สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ผู้มาใหม่สามารถก้าวในโลกของ Supercross ได้ ในขณะที่ผู้เล่นที่เชี่ยวชาญจะสามารถปลดล็อกศักยภาพของตนเองได้อย่างเต็มที่ พร้อมเครื่องมือและการตั้งค่าใหม่หลายอย่างจะช่วยให้สามารถปรับแต่งอุปกรณ์ช่วยขี่ได้อย่างสมบูรณ์ (เช่น พวงมาลัยอัตโนมัติ เบรกอัตโนมัติ คันเร่งอัตโนมัติ ฯลฯ) และการตั้งค่ามอเตอร์ไซค์ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ off-road motorcycle racing championship ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และแผนผังทักษะจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นปรับแต่งความสามารถของนักขี่และออกแบบสไตล์การขี่ของตนเองที่เหมาะกับความสามารถของผู้เล่นมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น สุขภาพจิตและร่างกายจะมีบทบาทสำคัญในระบบ Rider Shape ที่ดีขึ้น รวมไปถึงการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บและประสิทธิภาพการร่างกายที่ไม่ดีจะเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาผู้ขับขี่ให้อยู่ในสภาพสูงสุดและบรรลุผลการแข่งขันที่ดีที่สุด

Monster Energy Supercross – The Official Videogame 6 มาพร้อมฟีเจอร์ Supercross Park, ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมแบบฟรีโรมมิ่งขนาดใหญ่ที่มีห้าพื้นที่ที่แตกต่างกันเพื่อฝึกฝนคนเดียวหรือไปกับเพื่อน ๆ  ผู้เล่นสามารถพักจากความกดดันของการแข่งขัน พักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ และฝึกซ้อมภายใต้คำแนะนำของโค้ช McGrath และผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการขี่มอเตอร์ไซค์ข้ามเส้นทางดั้งเดิม การกระโดดขนาดใหญ่ และโซนลับมากมายที่รอการสำรวจ สำหรับผู้แสวงหาความสนุกอย่างแท้จริงจะต้องชื่นชอบ Rhythm Attack ซึ่งเป็นโหมดตัวต่อตัวแบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้เล่นแข่งขันกันแบบ 1 ต่อ 1 อย่างรวดเร็วในส่วน Rhythm ที่ทักษะและความเร็วเป็นดั่งชื่อของเกม นอกจากนี้ เพื่อตัดสินว่าใครคือราชาแห่งโซฟาในบ้านจริงๆ โหมดแบ่งหน้าจอก็กลับมาแล้ว พร้อมจุดประกายการแข่งขันในพื้นที่ส่วนตัวกับเพื่อนๆ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์