News

God of Rock ศึกจ้าวแห่งเพลงร็อค เผยวันจำหน่ายอย่างเป็นทางการ! 

ออกมาร็อคพร้อมกันทั้งจักรวาลวันที่ 18 เมษายน 2023 นี้ ครบทุกแพลตฟอร์ม

คิดว่าคุณมีสิ่งที่จะเอาชนะนักดนตรีที่มีพรสวรรค์ที่สุดในจักรวาลในการต่อสู้ตามจังหวะเพลงได้หรือไม่ ? God of Rock เปิดคอนเสิร์ตทัวร์เพลงร็อครอบโลกพร้อมกัน ในวันที่ 18 เมษายน 2023 บน PlayStation 4/5, Xbox One & Series X|S, Nintendo Switch และ PC พร้อมปล่อยเซ็ตลิสต์เพลงทรงพลังที่ผู้เล่นจะต้องฝึกฝนให้เชี่ยวชาญเพื่อใช้คอมโบทำลายล้างในการแข่งขันดนตรีกับนักสู้คนอื่น ๆ พร้อมเผยตัวอย่างใหม่ล่าสุดที่แสดงการผสมผสานระหว่างการต่อสู้และจังหวะดนตรีในการเล่นที่ไม่เหมือนใครของ God of Rock

รับชมตัวอย่างเป็นทางได้ที่นี่

การต่อสู้ในจังหวะเพลงร็อคที่ไม่มีใครเหมือน

ใน God of Rock คุณจะได้เผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ของคุณในฐานะหนึ่งในผู้มีความสามารถที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล และด้วยพลังแห่งจังหวะอันชอบธรรมของคุณ ระเบิดพวกเขาให้เข้าสู่วงโคจร คุณและศัตรูของคุณจะเข้าร่วมการแข่งขันเหมือนกับในเกมต่อสู้อื่นๆ แต่การต่อสู้จะถูกขับเคลื่อนโดยจังหวะของเพลง ทำตามคำแนะนำที่เลื่อนผ่านหน้าจอ กระตุ้นอารมณ์ให้เร่าร้อนไปด้วยเสียงเพลงที่เล่นบนเวทีไปกับตัวละครที่เลือก เพื่อปลดปล่อยการโจมตีใส่ศัตรูของคุณ

เมื่อการต่อสู้ดำเนินต่อไปและแถบพลังชีวิตลดลง จังหวะก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ จงเล่นไปตามจังหวะเพลง ไม่เช่นนั้นการโจมตีของคุณจะพลาดเป้าหมาย ในการต่อสู้นี้ผู้ที่สูญเสีย HP ก่อนจะเป็นผู้ที่ล้มลง การโจมตีพิเศษและการโจมตีระดับอัลตร้าจะต้องใช้อย่างเต็มที่เพื่อเป็นผู้ควบคุมการต่อสู้ครั้งนี้

ไม่มีครั้งที่สองในการแข่งขัน

เกมดังกล่าวจะเปิดตัวด้วยตัวละคร 12 ตัว ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ละตัวจะมีสไตล์การต่อสู้และท่วงท่าพิเศษเป็นของตัวเอง พร้อมกับด่านที่น่าดึงดูด 8 ด่าน และเพลงร็อคดั้งเดิมกว่า 40 เพลงให้เลือกเล่น รูปแบบการเล่นของคุณจะเปลี่ยนไปตามการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครและด่านที่เลือก มอบประสบการณ์ใหม่ทุกครั้งที่คุณเปลี่ยนวิธีการเล่น

เพลงชั้นเยี่ยมโดยนักแต่งเพลงอินดี้

แทร็กเพลงกว่า 40 เพลงของเกม แต่ละเพลงได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันและเชี่ยวชาญโดยทีมนักแต่งเพลงอินดี้มากความสามารถเพื่อแฟนเพลงร็อคทุกคนในรายการเพลงชุดนี้ — สัมผัสกับทุกแนวเพลงย่อยตั้งแต่ Celtic rock ไปจนถึง Punk และ Symphonic rock

รู้สึกถึงการสร้างสรรค์ทางดนตรีด้วยตัวคุณเองไหม ? คุณจะสามารถใช้โหมดเกม Beat Builder เพื่อลองเขียนแผนผังการต่อสู้เพื่อสร้างการต่อสู้ของคุณเองตามจังหวะ เพลงใน God of Rock

คุณไม่ใช่นักดนตรีพื้นหลัง แต่คุณเป็นศิลปินหลัก!

God of Rock จำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 เมษายน 2023 นี้ บน PlayStation 4/5, Xbox One & Series X|S, Nintendo Switch, และ PC

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามไดผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.GodOfRockGame.com หรือ @modusgames บน Twitter, Facebook, Instagram และ Discord

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์