News Videos

MALICE กลับคืนสู่ Steam อีกครั้ง ด้วยแพทช์ใหม่ 1.05, การเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ, แก้บั๊ก, และเพิ่มฉากใหม่!

ประเทศไทย, 21 ธันวาคม 2565 – วันนี้ ผู้จัดจำหน่ายเกม SCRY Soft และทีมพัฒนา Nimbus Games ได้ประกาศแพทช์ล่าสุด 1.05 ของเกม MALICE – เกมมุมมองบุคคลที่หนึ่งในสไตล์เกมหลบหนีออกจากห้อง ที่จะต้องช่วยกันเล่นในแบบโคออป 2 ผู้เล่น โดยทั้งคู่จะต้องร่วมมือกันในการแก้ไขปริศนาและหาทางหลบหนีออกจากคฤหาสน์โบราณในยุคเอโดะ

MALICE วางจำหน่ายแล้วบน Steam, พร้อมรองรับหน้าจอภาษาไทยและคำบรรยายภาษาไทย ซึ่งแพทช์ล่าสุดของ MALICE จะทำการเพิ่มฉากใหม่, อีเวนต์ใหม่, และฟีเจอร์ใหม่ในเกมเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ตัวเกมได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมสไตล์หลบหนีออกจากห้อง MALICE จึงมาพร้อมกับพัสเซิลสุดท้าทายมากมายและยังมีสถานที่สมมติในสไตล์เอโดะที่แตกต่างกันให้สำรวจ

ทีมพัฒนา Nimbus Games คอยมุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์ของการเล่นในสไตล์หลบหนีออกจากห้องในโลกความเป็นจริงอยู่เสมอ และตั้งใจนำประสบการณ์เหล่านั้นมาสู่ MALICE เพื่อมอบแก่ผู้ที่ชื่นชอบและยังเล่นได้ไม่ว่าอยู่ที่ใดก็ตาม ขณะนี้เกมได้กลับมาสู่ Steam อีกครั้งด้วยแพทช์ใหม่ และจะยังมีการเพิ่มเติมเนื้อหาต่อไปในอนาคต

เกี่ยวกับ MALICE

MALICE คือเกมพัสเซิลในสไตล์หลบหนีออกจากห้อง ที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสถานที่เล่นหลบหนีออกจากห้องเพื่อจำลองประสบการณ์ในชีวิตจริง เกมเพลย์และปริศนาจะเป็นไปในรูปแบบของสิ่งที่สามารถพบเจอได้จากการเล่นในชีวิตจริงโดยปราศจากข้อจำกัดด้านกายภาพ ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นนักเดินทางและออกสำรวจเพื่อหาทางออกร่วมกับเพื่อน แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องคอยระวังเหล่าผู้อาศัยที่มุ่งร้ายซึ่งแฝงตัวอยู่ทั่วทุกหัวมุมและทั่วทุกห้อง

ฟีเจอร์หลัก:

  • ร่วมมือกันเล่นแบบ 2 ผู้เล่น – MALICE คือประสบการณ์ในการเล่นเกมที่จะต้องเล่นร่วมกัน 2 คนโดยที่ปริศนาต่าง ๆ จะมุ่งเน้นไปที่ความร่วมมือกันของผู้เล่นทั้ง 2 คน
  • บรรยากาศชวนขนลุก – พบกับสถานที่สุดสะพรึงที่เต็มไปด้วยชั่วขณะชวนวิตกกังวลและขนพองสยองเกล้า…
  • สถานที่ในยุคเอโดะ – ออกสำรวจสถานที่สมมติต่าง ๆ ที่อยู่ในยุคเอโดะ เปิดเผยความลับที่ซุกซ่อนอยู่เบื้องหลังของประดับประดา, คำใบ้และงานศิลป์ในสไตล์ญี่ปุ่น
  • ปริศนาแสนท้าทาย – เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อไขปริศนาอันแยบยลและชวนสยองร่วมไปกับเพื่อนของคุณ คุณจะต้องคิดในเชิงตรรกะ, คิดนอกกรอบ, ถอดรหัส, หาหนทางและออกสำรวจ
  • เรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ – MALICE จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 บท โดยที่แต่ละบทจะมีเกมเพลย์และปริศนาที่รวมเวลาเล่นกว่า 1 ชั่วโมง องค์ประกอบด้านเนื้อเรื่องจะได้รับการเปิดเผยผ่านคัตซีนที่เป็นภาพวาดและปฏิสัมพันธ์กับตัวละครต่าง ๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MALICE หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Nimbus Games, โปรดไปที่เว็บไซต์ของเราหรือติดตามเราได้จาก Facebook, Instagram, Twitter, itch.io, และ YouTube หากมีข้อคำถามใด ๆ เกี่ยวกับ MALICE, โปรดอีเมลไปที่ marketing@scry-soft.com

ตัวอย่าง MALICE: https://www.youtube.com/watch?v=EwxT2UTDtYE
MALICE บน Steam: https://store.steampowered.com/app/1799220/Malice/

*ซอฟต์แวร์นี้ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเล่น
*Steam และโลโก้ Steam คือเครื่องหมายการค้าและ/หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Valve Corporation ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น
*ภาพสกรีนช็อตเป็นตัวเกมที่อยู่ในระหว่างการพัฒนา
*Malice เป็นเครื่องหมายการค้าของ Nimbus Games, และ Nimbus Games เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในเกม Malice

เว็บไซต์ทางการ: https://nimbusgames.dev/

Facebook ทางการ: https://www.facebook.com/nimbusgamesdev

Instagram ทางการ: https://www.instagram.com/nimbusgamesdev/

Twitter ทางการ: https://twitter.com/nimbusgamesdev

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์