News

Mattel และ Ubisoft เปิดตัว UNO Party! Mania ใหม่! สำหรับคอนโซลและพีซี

เกมเวอร์ชัน เลกาซีเอดิชันและอัลติเมทเอดิชัน แบบใหม่ ก็จะมาถึงในวันที่ 10 กันยายนนี้

ประเทศไทย – 10 กรกฎาคม 2567 – Mattel, Inc. (NASDAQ: MAT) บริษัทของเล่นและความบันเทิงสำหรับครอบครัวชั้นนำระดับโลก และเป็นเจ้าของหนึ่งในพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ที่โดดเด่นที่สุดในโลก และ Ubisoft ได้ประกาศเปิดตัว UNO Party! Mania™ DLC โดยวางจำหน่ายแล้วบนคอนโซลและพีซี ขณะนี้ผู้เล่นสามารถดำดิ่งสู่เกมการ์ดสุดคลาสสิกด้วยการ์ดแอ็กชันพิเศษที่เพิ่มเข้ามาใหม่ และกติกาพิเศษใหม่ทั้งหมด.

UNO Party! Mania (อูโน่ ปาร์ตี้! แมเนีย) มาพร้อมการ์ดแอ็กชันใหม่ที่น่าตื่นเต้นสามใบ ได้แก่ การ์ด Point Taken, การ์ด Wild Drawn Together และการ์ด Wild Pile Up โดยใบแรก Point Taken จะขอให้ผู้เล่นทุกคนชี้ไปที่ผู้เล่นอื่น หลังจากนั้น ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องจั่วไพ่ให้มากที่สุดเท่าที่มีผู้เล่นชี้มาที่พวกเขา. ด้าน Wild Drawn Together ผู้เล่นที่ได้ไพ่จะเลือกสีใหม่ที่จะเล่นและเลือกสีอื่นอีกสองสีที่จะเชื่อมโยงกันชั่วคราว จากนั้นเล่นต่อไปโดยทุกครั้งที่ผู้เล่นคนใดคนหนึ่งจั่วไพ่จากกองจั่ว ผู้เล่นที่พวกเขาเชื่อมโยงด้วยจะต้องจั่วไพ่ในจำนวนเท่ากัน และลิงก์จะยังคงอยู่จนกว่าจะมีการจั่วไพ่ Wild Drawn Together หรือ Point Taken ใบใหม่ขึ้นมา ขณะที่ไพ่ Wild Pile Up จะสร้างมินิไพล์ โดยเริ่มจากไพ่ใบแรกจากกองจั่ว ผู้เล่นคนถัดไปจะต้องเล่นไพ่ที่มีสีเดียวกันเพื่อส่งต่อกองเล็กไปยังผู้เล่นคนถัดไป จนกว่าจะถึงผู้เล่นที่ไม่สามารถเล่นไพ่ได้ เมื่อถึงจุดนี้กองเล็กทั้งหมดจะตกไปอยู่ในมือของคน ๆ นั้น.

“UNO Party! Mania DLC จะปลดล็อกมิติใหม่ของความสนุกสนานและความคิดสร้างสรรค์สำหรับแฟรนไชส์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบมานานหลายปี” Erika Winterholler ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการออกใบอนุญาต – เกมและแอพ กล่าวและว่า “การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของเกมคลาสสิกอย่าง UNO™ ได้ช่วยพัฒนาเกมการเล่นให้กับคนเล่นฝั่งดิจิทัลเป็นหลัก โดยนำความตื่นเต้นและสดใหม่มาสู่เกมต้นตำรับเบอร์ ของโลกเกมนี้”

ทั้งนี้ ตัวเกมเอดิชันใหม่ 2 แบบจะเปิดตัวในวันที่ 10 กันยายนนี้ด้วย ได้แก่ UNO™ Legacy Edition มาพร้อมกับเกมคลาสสิกตัวเต็ม, Party! Mania, FLIP! และ DLC ครบรอบ 50 ปี ส่วน UNO™ Ultimate Edition จะมาพร้อมกับเกมการ์ด และ DLC ที่น่าตื่นเต้น 6 ชุด ซึ่งมีทั้ง Party! Mania, FLIP!, 50th Anniversary, Valhalla, The Call of Yara, Fenyx’s Quest, การ์ดในธีมของ Just Dance 2017, Rayman และอีกมากมาย.

UNO Party! Mania™ DLC พร้อมให้ซื้อแยกแล้วบน PlayStation®4, Xbox One, Nintendo Switch™ และ Windows PC ที่ Ubisoft Store เท่านั้น. DLC Party! Mania ยังสามารถเล่นได้บน PlayStation®5 และ Xbox Series X|S ผ่านความเข้ากันได้แบบย้อนหลังอีกด้วย.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิดีโอเกม UNO, โปรดไปที่ ubisoft.com/en-us/game/uno.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมของ Ubisoft, โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์