News

“Racing Around The World” โซนิคเผยวิดีโอคอลแล็บกับ Red Bull!

แคมเปญสำหรับแบรนด์ส่งถึงแฟนโซนิคทั่วโลก ธีมของปี 2025 คือ “Racing Around The World” เผยวิดีโอคอลแล็บกับ Red Bull!

บริษัท SEGA CORPORATION ขอแจ้งให้ทราบว่าธีมในปี 2025 ของแคมเปญสำหรับแบรนด์ “โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก” เพื่อแฟนๆ โซนิคทั่วโลกคือ Racing Around The World

ในแคมเปญนี้ เราจะส่งมอบประสบการณ์ดั่งเครื่องยนต์ที่หมุนเต็มอัตราด้วยเชื้อเพลิงที่มีชื่อว่า “ความมุ่งมั่น” ไปพร้อมกับหัวใจแห่งการผจญภัยและความเร็วอันเป็นสัญลักษณ์ของโซนิค

เราได้มีกำหนดปล่อยเกมแข่งรถที่มันส์ที่สุดในประวัติศาสตร์ SEGA “โซนิคเรซซิง ซิ่งทะยานข้ามโลก” อีกด้วย

ขอให้เพลิดเพลินไปกับหนึ่งปีแห่งความเร็วเสียงไปพร้อมกับเหล่าคู่แข่งกันได้เลย

อีกทั้ง ยังมีกำหนดการคอลแล็บโบเรชันระหว่าง “Red Bull” ผู้ผลิตเครื่องดื่มที่เป็นที่คุ้นเคยกันในระดับโลกด้วยสโลแกน “Gives You Wings.” และนักขับรถแรลลี่และ MTC ชื่อดังระดับโลกอย่างคุณ Brandon Semenuk กับ “โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก” อีกด้วย

เพื่อฉลองการเริ่มแคมเปญ เราได้เผยแพร่วิดีโอที่เปิดตัวรถแรลลี่แร็ปลายโซนิคจาก Red Bull ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เชิญรับชมกันได้เลย

โปรดรอฟังประกาศเพิ่มเติมกันได้เลย เพราะหลังจากนี้จะมีคอนเทนต์ต่างๆ ให้ได้รับชมกันอีก!

Racing Around The World Official Site:

 http://www.sega.com/sonic-the-hedgehog/racing-around-the-world

Racing Around The World Trailer

คอมเมนต์จากคุณ Brandon Semenuk

ก่อนที่จะได้ขึ้นขับรถแข่งของจริง ขอแค่เป็นเกมที่มีความเร็วอย่างโซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก หรือเกมแข่งรถ จะอะไรผมก็เคยเล่นมาแล้ว หรือเกมแข่งรถ นั่นแหละคือประตูสู่การแข่งรถของผม ถึงทุกอย่างมันจะเริ่มต้นมาจากภาพพิกเซลและคอนโทรลเลอร์ แต่ความมุ่งมั่นที่มีต่อความเร็วตั้งแต่วันแรกที่ได้สัมผัสนั่นคือของจริง การที่ได้ทำโปรเจ็กต์นี้ร่วมกับทาง SEGA เป็นเสมือนจุดเปลี่ยนจุดหนึ่งในชีวิตสำหรับผม ผมอยากจะส่งต่อการแข่งรถไปให้ถึงผู้คนจำนวนมากเหมือนอย่างตอนที่ผมได้เริ่มต้น

Red Bull

https://www.redbull.com/int-en/energydrink

เกี่ยวกับซีรีส์โซนิค

โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก เป็นตัวละครจากเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกของ SEGA ปรากฏโฉมครั้งแรกในเกม “โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก” ที่วางจำหน่ายในปี 1991 นับแต่นั้นมาก็กลายเป็นเกมซีรีส์ที่ทำลงเครื่องเกมคอนโซลต่าง ๆ มากมาย มียอดขายรวมของซีรีส์มากกว่า 1.77 พันล้านชุด (*ทั้งเกมฉบับเต็มและแบบเล่นฟรี) และโซนิคจะยังวิ่งทะยานผ่านที่ต่าง ๆ ด้วยความเร็วของเสียงต่อไป

◆「Sonic The Hedgehog Facebook」:https://www.facebook.com/SonicOfficial.asia

*ชื่อบริษัทและชื่อผลิตภัณฑ์ที่ระบุนั้นเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของแต่ละบริษัท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์