Videos

สรุปรายละเอียดงาน State of Play 2025 ประจำเดือนมิถุนายน

ในงาน State of Play ซึ่งจัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เราได้อัปเดตข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเกมใหม่ๆ ที่กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ บน PlayStation โดยท่านสามารถดูข้อมูลอัปเดตจากทีม PlayStation Studios และแพลตฟอร์มอื่นของเราได้จากรายละเอียดด้านล่างนี้

  • Project Defiant – เราได้เผยโฉมคอลโทรเลอร์อาเขตแบบไร้สายตัวแรกที่ออกแบบโดย PlayStation ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีหน้า
  • Astro Bot – เตรียมพบกับด่านใหม่และบ็อตพิเศษในเกม Astro Bot เดือนกรกฎาคมนี้ รวมถึงคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense รุ่น Astro Bot Limited Edition เวอร์ชันอัปเดตซึ่งจะเปิดตัวในปีนี้ด้วย
  • Ghost of Yōtei – ทีม Sucker Punch เตรียมจัดรายการพิเศษสำหรับเกม Ghost of Yōtei ในงาน State of Play ประจำเดือนกรกฎาคม โดยจะโฟกัสที่เนื้อหาของตัวเกมทั้งหมด ก่อนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบน PS5 ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้
  • Marvel Tōkon: Fighting Souls – เกมรวมทีมซูเปอร์ฮีโร่และวายร้ายระดับตำนานแนวต่อสู้แท็กทีม 4v4 สุดมันส์ เตรียมเปิดตัวบน PS5 และ PC ในปี 2569

นอกจากนี้ ในงาน State of Play ยังมีการอัปเดตข้อมูลเกมจากค่ายพันธมิตรของเราอย่าง PragmataNioh 3 และ 007 First Light โดยท่านสามารถรับชมการถ่ายทอดสดย้อนหลังแบบเต็มได้ที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์