News

The Crew Motorfest เปิดตัวซีซัน 7 นำโดย Ferrari เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นเลิศด้านยานยนต์ยุโรป

The Crew™ Motorfest เปิดตัวซีซัน นำโดย Ferrari เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นเลิศด้านยานยนต์ยุโรป

Ubisoft Ivory Tower นำเสนอมรดกอันทรงคุณค่าของ Ferrari และผู้ผลิตรถชั้นนำของยุโรปรายอื่น ๆ ใน The Crew™ Motorfest: ซีซัน เปิดตัวฟรี ก.ค.

ประเทศไทย – กรกฎาคม 2568 – วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศเปิดตัว The Crew™ Motorfest ซีซัน โดยจะเป็นการยกย่องมรดกอันล้ำค่า ของความหรูหราและสมรรถนะของรถยุโรป ซึ่งนำโดย Ferrari. ซีซันใหม่นี้เปิดให้เล่นบนทุกแพลตฟอร์ม มาพร้อมประสบการณ์รอบด้านของความเป็น Ferrari, มีทั้งรถรุ่นใหม่ ๆ ไปจนถึงการเจาะลึกประวัติความเป็นมาของบริษัทรถดังกล่าว.

The Crew Motorfest: Season 7 Launch Trailer

ในฤดูกาลนี้ พิพิธภัณฑ์ Enzo Ferrari ชายผู้เป็นตำนานของเฟอร์รารี่จะเปิดตัวบนเกาะ Maui เป็นครั้งแรก โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สำรวจมรดกของเฟอร์รารี่ด้วยตนเอง พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะกลายเป็นจุดเด่นของเพลย์ลิสต์ “Ferrari Supercars” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากพิพิธภัณฑ์ที่มีอยู่จริงที่เมือง Maranello ประเทศอิตาลี ในระหว่างเพลย์ลิสต์ ผู้เล่นจะมีโอกาสได้นั่งหลังพวงมาลัยของเฟอร์รารี่รุ่นล่าสุด นั่นคือ F80 ก่อนที่จะมีโอกาสเพิ่มรถรุ่นนี้เข้าในคอลเลกชันของตนเอง ตลอดทั้งเพลย์ลิสต์ ผู้เล่นจะได้รับคำแนะนำจาก Michele Pignatti Morano ผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์เฟอร์รารี่ ซึ่งจะมาแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ การออกแบบ และอิทธิพลทางวัฒนธรรมของเฟอร์รารี่ และเมื่อเล่นเพลย์ลิสต์จนสำเร็จ ก็จะเป็นการปลดล็อก Ferrari 288 GTO (Street Tier 2) ได้เป็นรางวัลพิเศษ.

หลังหนึ่งเดือนแห่งการเน้นย้ำตำนานเฟอร์รารี่, ต่อจากนั้นซีซัน 7 ของ The Crew Motorfest จะยังคงสืบสานมรดกยานยนต์ยุโรปต่อไปด้วยเพลย์ลิสต์ “Luxury Chronicles: Europe” ซึ่งจะเริ่มเปิดให้เล่นได้ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม โดยในบทใหม่นี้ กิจกรรมในเพลย์ลิสต์และกิจกรรมเมนสเตจประจำสัปดาห์จะจัดตามธีม โดยในแต่ละเดือนจะเน้นที่สไตล์ยานยนต์อันโดดเด่น ตั้งแต่ความสง่างามแบบฝรั่งเศส ไปจนถึงความแม่นยำแบบเยอรมัน และมรดกของอังกฤษ ตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงตุลาคม จะมีการเปิดตัวกิจกรรมเพลย์ลิสต์ใหม่ทุกสัปดาห์ โดยมีภารกิจพิเศษทั้งหมด 13 ภารกิจ โดยสามารถรับรางวัลสูงสุด 1 ล้านเหรียญเมื่อทำภารกิจทั้งหมดสำเร็จ.

จะมีการเพิ่มรถยนต์ใหม่ 17 คันใน The Crew Motorfest ตลอดซีซัน 7 และจะทำให้มีรถยนต์รวมทั้งหมด 784 รุ่นในเกม. ผู้ที่มีพาสปี 2 จะได้รับสิทธิ์เข้าใช้งานล่วงหน้าสำหรับ:

  • Ferrari F50 (Street Tier 2) วันที่ 2 กรกฎาคม
  • Genty Automobile Akylone (Hypercar) วันที่ 6 สิงหาคม
  • Audi R8 LMS GT2 (Racing) วันที่ 3 กันยายน
  • Triumph Rocket 3 R (Street Tier 2) วันที่ ตุลาคม

นอกจากนี้ Ubisoft Ivory Tower ยังคงปรับปรุง The Crew™ Motorfest ตามคำติชมของชุมชน โดยนำเสนอการอัปเดตคุณภาพชีวิตและคุณภาพการบริการใหม่ในซีซัน ระบบ Fast Fav ได้รับการออกแบบใหม่หมดเพื่อให้ปรับแต่งได้เต็มที่ รวมถึงช่องที่ปรับแต่งได้เพื่อการสลับยานพาหนะที่ราบรื่นยิ่งขึ้น ผู้เล่นที่ต้องการประสบการณ์ที่ดื่มด่ำยิ่งขึ้นสามารถเปิดใช้งาน “โหมด Immersion” ใหม่ล่าสุด ซึ่งจะลบองค์ประกอบ HUD ออกทันทีเพื่อการเล่นเกมที่ราบรื่น นักแข่งที่อยากแข่งขันจะได้รับประโยชน์จากโหมด Grand Race ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งมีตัวปรับแต่งการเล่นเกมใหม่ รูปแบบเหตุการณ์แบบไดนามิก และการแนะนำโหมด Spectator พร้อมการติดตามเวลาแบบแยกช่วง ซึ่งช่วยให้มีกลยุทธ์และการแข่งขันที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น.

ด้วยการที่ซีซัน นั้นเราจะชูความเป็นเฟอร์รารี่เป็นหลัก จึงถือเป็นการเฉลิมฉลองความเร็วสไตล์ และวิศวกรรมที่แม่นยำของยุโรปอย่างแท้จริง ผู้เล่นจะได้รับเชิญให้เข้าแข่งขันเรียนรู้เรื่องราวและสัมผัสกับมรดกของแบรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกใน Motorfest บทที่น่าตื่นเต้นนี้.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Crew Motorfest กรุณาเยี่ยมชม thecrewgame.com และติดตามเราบน facebook.com/thecrewgame.usa, บน Instagram ที่ instagram.com/thecrewgame, บน TikTok ที่ instagram.com/thecrewgame และบน X/Twitter ที่ twitter.com/TheCrewGame หรือ #TheCrewMotorfest.

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ The Crew Motorfest และเกมอื่น ๆ ของยูบิซอฟต์โปรดไปที่ news.ubisoft.com. หากต้องการซื้อเกม ขอเชิญได้ที่ store.ubisoft.com.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์