News

Yakuza Kiwami 3 & Dark Ties เตรียมจัดงานฉลองการวางจำหน่าย 12 กุมภาพันธ์นี้

Yakuza Kiwami 3 & Dark Ties เตรียมจัดงานฉลองการวางจำหน่ายในกัวลาลัมเปอร์ 12 กุมภาพันธ์นี้! พร้อมคุณ Ryosuke Horii ผู้เป็นโปรดิวเซอร์และผู้กำกับ

SEGA มีความยินดีที่จะประกาศงานคอมมูนิตีอย่างเป็นทางการครั้งแรกในมาเลเซีย “งานเปิดตัว Yakuza Kiwami 3 & Dark Ties ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2026 ซึ่งตรงกับวันวางจำหน่ายภาคใหม่ที่ทุกคนรอคอยจากซีรีส์ Like a Dragon

งานเฉลิมฉลองสุดพิเศษนี้เต็มไปด้วยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ รวมถึงการสาธิตเกมสดบนเวที, เกมตอบคำถาม, มินิเกม และกิจกรรมอีกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสนุกและความตื่นเต้นจากการผจญภัยครั้งใหม่ของ Kiryu และ Mine!

แขกรับเชิญพิเศษจาก RGG Studio คือคุณ Ryosuke Horii โปรดิวเซอร์และผู้กำกับของ Yakuza Kiwami 3 & Dark Ties จะมาร่วมฉลองกับแฟน ๆ โดยแฟน ๆ จะมีโอกาสพิเศษในการฟังเรื่องราวเบื้องหลังการพัฒนาเกมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และยังมีโอกาสได้รับลายเซ็นจากคุณ Horii เพื่อสร้างสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกับซีรีส์ Like a Dragon!

เพื่อเป็นการระลึกถึงการรวมตัวสุดพิเศษนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

ภาพรวมของงาน:

วันที่
12 กุมภาพันธ์ 2026

เวลา
18:00 น. – 20:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น
(เซสชันแจกลายเซ็นกับ Ryosuke Horii จะเริ่มเวลา 20:00 น. หลังจากกิจกรรมบนเวทีสิ้นสุด ทั้งนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง)

สถานที่
จะประกาศในภายหลัง
นี่เป็นงานแบบปิด รายละเอียดสถานที่จะถูกแจ้งให้เฉพาะผู้เข้าร่วมที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้น

วิธีการสมัคร
แฟน ๆ ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถสมัครผ่านแบบฟอร์มด้านล่าง โปรดทราบว่าการส่งแบบฟอร์มไม่ได้รับประกันว่าจะได้เข้าร่วม เนื่องจากจำนวนที่นั่งมีจำกัด
https://forms.gle/VrV2BE1fgTF6HBQB6

กำหนดส่งใบสมัคร
16 มกราคม 2026

โปรแกรมงาน กิจกรรม และของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

งานเปิดตัว Yakuza Kiwami 3 & Dark Ties ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ จะมีกิจกรรมหลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์สนุกและเต็มอรรถรสให้กับแฟน ๆ โดยเน้นไปที่ซีรีส์ Like a Dragon

ไฮไลต์ของโปรแกรมงาน

  • สาธิตเกมบนเวที (On-Stage Game Demo)
    แฟน ๆ จะได้ชมการสาธิตเกมสดบนเวที เพื่อสัมผัสรายละเอียดของ Yakuza Kiwami 3 & Dark Ties อย่างใกล้ชิด
  • เกมตอบคำถาม (Trivia Session)
    ช่วงตอบคำถามสุดพิเศษที่จะทดสอบความรู้เกี่ยวกับซีรีส์ Like a Dragon พร้อมโอกาสลุ้นรับของรางวัล
  • มินิเกมคาราโอเกะ (Karaoke Mini-Game)
    กิจกรรมคาราโอเกะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฟีเจอร์สุดไอคอนิกในเกม ให้ผู้เข้าร่วมได้สนุกไปด้วยกัน
  • ลุ้นรางวัลพิเศษ (Lucky Draw)
    ผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสร่วมลุ้นรางวัลสุดพิเศษผ่านการจับฉลาก
  • เซสชันแจกลายเซ็นกับ Ryosuke Horii
    งานจะปิดท้ายด้วยช่วงแจกลายเซ็นจาก Ryosuke Horii โปรดิวเซอร์และผู้กำกับของ Yakuza Kiwami 3 & Dark Ties

สินค้าที่ระลึกแจกฟรีในงาน
ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับสินค้าที่ระลึกฟรีเฉพาะงานนี้ด้วย ซึ่งประกอบไปด้วย:

  • เสื้อยืดออริจินัลของงาน
  • พวงกุญแจลายโลโก้เกม
  • แพ็กสติกเกอร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์