News

WATCH DOGS: LEGION โหมดออนไลน์ พบกัน 10 มีนาคม

WATCH DOGS: LEGION โหมดออนไลน์ พบกัน 10 มีนาคม

บริษัทยูบิซอฟต์แถลงล่าสุด ระบุ โหมดออนไลน์ของ Watch Dogs: Legion จะพร้อมให้เล่นวันที่ 10 มีนาคม โดยเป็นการอัปเดตฟรีสำหรับเจ้าของเกมทุกคนบน Xbox One, Xbox Series X | S, PlayStation®4, PlayStation®5, Epic Games Store และ Ubisoft Store บน Windows PC รวมถึง Stadia

โหมดออนไลน์ของ Watch Dogs: Legion จะรวมฟีเจอร์ด้านล่างซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการอัปเดตฟรีในวันที่ 10 มีนาคมนี้

  • การ co-op ในโลกโอเพนเวิลด์ ที่ท่องไปไหนก็ได้อย่างเสรี โดยผู้เล่นสามารถรวมทีมกับเพื่อน ๆ สูงสุดสี่คน และออกสำรวจลอนดอน, พบอีเวนต์ประจำเมือง, ทำภารกิจให้สำเร็จ รวมถึงมีส่วนร่วมในภารกิจรอง
  • ภารกิจ co-op ใหม่สำหรับผู้เล่นสองถึงสี่คน โดยใช้กลไกเกมเพลย์แบบ co-op และให้โอกาสผู้เล่นในการชักชวนจัดตั้งทีมที่สมบูรณ์แบบ เพื่อสู้กลับภัยคุกคามของลอนดอนทั่วทั้งจุดแลนด์มาร์กที่สำคัญที่สุดของเมือง
  • ภารกิจ Tactical Op ภารกิจแรกแบบ co-op สี่คนคือ “Leader of the Pack” จะต้องอาศัยทีมเวิร์กและความมีประสิทธิภาพ เป็นภารกิจที่สร้างขึ้นมาจากภารกิจเนื้อเรื่องที่เชื่อมโยงกัน 5 ภารกิจ ซึ่งเป็นคอนเทนต์หลังจบเกม ทำมาสำหรับผู้เล่นที่มองหาความท้าทาย ผู้เล่นจำเป็นจะต้องสร้างกลยุทธ์และการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพกับเพื่อนร่วมทีม รวมถึงรับประกันว่าพวกเขามีอุปกรณ์ที่ได้รับการอัปเกรด และชักชวนกองกำลังตัวละครที่แข็งแกร่ง
  • โหมด Player-vs-Player (PvP) โหมดแรกคือ Spiderbot Arena ซึ่งผู้เล่นสี่คนควบคุมหุ่นยนต์แมงมุมหุ้มเกราะและแข่งขันกันในเกม deathmatch ที่มีความดุเดือดสูง โดยปล่อยให้เล่นฟรีสำหรับทุกคน

เมื่อทำภารกิจออนไลน์ใด ๆ ได้สำเร็จ ผู้เล่นจะได้รับ XP เพื่อเพิ่มอันดับและปลดล็อกรางวัลมากมาย เช่น ของตกแต่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และคะแนนอิทธิพล เพื่อชักชวนมือปฏิบัติการรายใหม่ ๆ หรืออัปเกรดอุปกรณ์ของ DedSec

ผู้เป็นเจ้าของซีซัน พาส จะมีสิทธิ์เข้าเล่นภารกิจพิเศษสำหรับผู้เล่นคนเดียวสองภารกิจ ในวันที่ 10 มีนาคม ได้แก่

Guardian Protocol:

  • DedSec ตามรอยอัลกอริทึมที่ทำให้ AI สามารถเปลี่ยนการตัดสินใจมนุษย์ได้ หากพวกเขาหามันไม่พบ มันจะถูกใช้เปลี่ยนโดรนติดอาวุธให้เป็นจักรกลสังหารที่ทำงานด้วยตัวมันเอง

Not in Our Name:

  • มีกลุ่มลึกลับได้ขโมยชื่อของ DedSec และเลวร้ายยิ่งกว่านั้น พวกเขายังขโมยข้อมูลที่ทำให้นายจ้างพวกเขาคือเจ้าของหนังสือพิมพ์ผู้อำมหิต สามารถใช้มันในการแบล็กเมล์เหยื่อได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์