News

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ต้อนรับสู่สมรภูมิแห่ง Kuamar

ต้อนรับสู่สมรภูมิแห่ง Kuamar พร้อมกำหนดเป้าหมายของคุณบนสนามรบอันเดือดระอุกับ Sniper Ghost Warrior Contracts 2

หลังจากปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ที่น่าตื่นเต้นของเดือนที่แล้ว พร้อมเปิดเผยรายละเอียดของ Sniper Ghost Warrior Contracts 2 โดย CI Games รู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันภาพรวมอย่างต่อเนื่องในสมรภูมิแห่ง Kuamar เผยให้ผู้เล่นได้เห็นถึงแซนด์บ็อกซ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ซุ่มยิงและการต่อสู้กับศัตรูในเกม Sniper Ghost Warrior ที่ดูดีที่สุดที่เคยมีมาจนถึงตอนนี้กับ Sniper Ghost Warrior Contracts 2 พร้อมจำหน่ายในวันที่ 4 มิถุนายน 2021 นี้ บน PS5, PS4, Xbox SeriesX / S, Xbox One และ PC

และสำหรับผู้ที่สนใจ สั่งซื้อ Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ล่วงหน้าผ่านทาง Steam หรือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Sniper Ghost Warrior รับไอเอ็มพิเศษดังนี้

  • Marcus Tactical

  • FFF-45 ACP Luring Pistol

  • Rock AS100

  • Blue Servers Skin

  • Warning Stripes Skin

Kuamar เป็นสถานที่ดั้งเดิมในตะวันออกกลางสมัยใหม่ ตั้งอยู่ระหว่างพรมแดนเลบานอนและซีเรีย การปกครองแบบเผด็จการที่โหดร้ายนำโดยประธานาธิบดีโอมาร์ อัล-บาการ์ และ บิบี ราชีดา ภรรยาของเขา ได้ควบคุมภูมิภาคนี้มานานกว่า 20 ปี… และการปกครองของพวกเขาจะต้องหยุดลงในขณะนี้ ด้วยมือลอบสังหาร Raven  บนสมรภูมิในสถานที่ใหม่ทั้งหมดเพื่อโค่นล้มองค์กรอาชญากรรมที่ร้ายกาจนี้และนำพวกเขาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

5 แผนที่ที่แตกต่างกันซึ่งสามารถเข้าถึงได้ตามที่ผู้เล่นต้องการ และอาวุธ, อุปกรณ์เสริม ที่สมจริงจะช่วยปลดล็อกตลอดภารกิจในขณะที่คะแนนสะสม สามารถใช้เพื่ออัปเกรดทักษะเพื่อสร้างสไตล์การเล่นที่กำหนดเองได้ ในขณะที่ผู้เล่นขยายคลังอาวุธและพัฒนาทักษะ ผู้เล่นสามารถกลับมาทำภารกิจซ้ำ และเล่นด้วยวิธีการที่แตกต่างกันเพื่อรับรางวัลที่มากขึ้น

CI Games กำลังสร้างรูปแบบใหม่สำหรับแฟรนไชส์เกมสไนเปอร์มุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ขายดีที่สุดตลอดกาลนี้ ด้วยการซุ่มยิงระยะไกลมากกว่า 1,000 เมตร บนแผนที่สไตล์แซนด์บ็อกซ์ที่กว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์และอาวุธที่สมจริง บนกราฟิกที่ได้รับการอัพเกรดและกลไกการเล่นเกมที่ทำให้ประสบการณ์นี้เป็นประสบการณ์การซุ่มยิงที่ดีที่สุด

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : Sniper Ghost Warrior: Contracts 2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์