News

เปิดตัว Sniper Ghost Warrior Contracts 2 แล้ววันนี้ พร้อมตัวอย่างใหม่-อาวุธ DLC ใหม่

วันนี้ CI Games เปิดตัวเกมสงครามยุคใหม่อันน่าตื่นตากับ Sniper Ghost Warrior Contracts 2 บน PS4, Xbox Series X | S, Xbox One และ PC พร้อมเปิดตัวตัวอย่างใหม่ที่น่าตื่นเต้นกว่าเดิม โดย Raven ซึ่งเป็นตัวเอกของ Contracts 2 นี้ได้ทำการหลบหลีกในแผนที่แซนด์บ็อกซ์เพื่อทำภารกิจ 1 ใน 21 สัญญาจ้างที่ร้ายแรงในการทำภารกิจที่สมบูรณ์แบบ สำหรับภาคล่าสุดของแฟรนไชส์การซุ่มยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ขายดีที่สุดนี้ได้นำเสนอการอัปเดตใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นมากมายในร้านค้า รวมถึงการซุ่มยิงระยะไกลกว่า 1,000 เมตรขึ้นไป และกราฟิกอันล้ำสมัยสมจริง พร้อม NPC ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นกับอาวุธที่อันตรายที่สุด

CI Games ร่วมมือกับ Shroud สตรีมเมอร์เกม FPS ชั้นนำของโลก เพื่อสร้างแพ็คเกจสำหรับการเปิดตัวด้วย DLC สุดพิเศษ โดย Shroud ได้แสดงให้เห็นถึงทักษะที่น่าทึ่งในการเล่นเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่งตลอดอาชีพการงานของเขา และได้ร่วมมือกับสตูดิโอในการสร้างปืนไรเฟิลในแบบฉบับของ Shroud และสกินอาวุธที่มีสัญลักษณ์เฉพาะ ซึ่งวางจำหน่ายแล้วในทุกแพลตฟอร์ม

การเล่นเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2 นั้นสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับระดับทักษะที่หลากหลายของผู้เล่น และสำหรับ Shroud และชุมชนของเขาสามารถเสนอระดับความท้าทายที่ผู้เล่นที่มีทักษะขึ้นสูงต่างชื่นชอบได้อีกเช่นกัน

สำหรับบน PS5 จะมาถึงในปลายปีนี้ แต่ผู้เล่น PS5 ไม่จำเป็นต้องรอเพราะ Sniper Ghost Warrior Contracts 2 บน PS4 ทั้งหมดจะมาพร้อมกับการอัปเกรดเป็นเวอร์ชัน PS5 ในรูปแบบดิจิทัลฟรี! เมื่อวางจำหน่ายช่วงปลายปีนี้ และสตูดิโอยังประกาศเมื่อเร็วๆนี้ว่าแผนที่ DLC แรก จะมอบให้ฟรีในทุกแพลตฟอร์ม โดย DLC นี้อยู่ในระหว่างการพัฒนาและรวมถึงภูมิภาคใหม่ที่ครอบคลุมพร้อมภารกิจและเป้าหมายใหม่ทั้งหมด

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ให้ผู้เล่นอยู่ในพื้นที่ของ Kuamar ซึ่งเป็นพื้นที่นอกกฎหมายของตะวันออกกลาง ตั้งอยู่ตามพรมแดนเลบานอนและซีเรีย โ ดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Raven นักฆ่ามือปืนรับจ้าง ในขณะที่พวกเขาพยายามโค่นล้มเผด็จการที่โหดร้ายโดยประธานาธิบดี Bibi Rashida และสามีของเธอ Omar Al-Bakr

Contracts 2 ยังได้ยกระดับการออกแบบแซนด์บ็อกซ์ของเกมไปอีกขั้นด้วยการซุ่มยิงระยะไกล ซึ่งเพิ่มความหลากหลายของเป้าหมายที่ผู้เล่นจะต้องรับมือและกลับมาเยือนอีกครั้งโดยใช้อาวุธ อุปกรณ์และทักษะที่เหมือนจริงที่จะได้รับการปรับปรุงด้วยการอัพเกรดสิ่งของที่ปลดล็อคได้

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 มีเป้าหมายที่จะสร้างบรรทัดฐานใหม่สำหรับแฟรนไชส์การซุ่มยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ขายดีที่สุดตลอดกาล เมื่อเปิดตัวในวันที่ 4 มิถุนายน 2021 นี้บน PS4, Xbox Series X | S, Xbox One และ PC ในราคา $ 39.99 / € 39,99 / £34,99 / AUD69.95

คุณสมบัติ: Sniper Ghost Warrior Contracts 2

  • การซุ่มยิงระยะไกลกว่า 1,000 เมตร
  • แคมเปญสำหรับผู้เล่นคนเดียวที่น่าทึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในตะวันออกกลางยุคปัจจุบันพร้อมแผนที่แซนด์บ็อกซ์ 5 แบบ ที่แตกต่างกันซึ่งมีพื้นที่ในการตอบโต้ที่สามารถเข้าถึงได้อย่างเต็มที่ โดยผู้เล่นสามารถเข้าถึงในสไตล์ของตนเองได้
  • อีกระดับของความสมจริง ด้วยอุปกรณ์และอาวุธที่สมจริงสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน
  • ภารกิจที่สามารถเล่นซ้ำได้ ซึ่งสามารถทำสำเร็จได้หลายวิธีพร้อมรางวัลปลดล็อคสำหรับการบรรลุเป้าหมายทั้งหมด
  • ศัตรูที่ชาญฉลาดมากขึ้น พร้อมกลยุทธ์ที่ดีขึ้น
  • คุณสมบัติของเครื่องเล่นเกมยุคใหม่ รวมถึงภาพที่ได้รับการปรับปรุงความละเอียดระดับ 4K และเวลาในการโหลดที่รวดเร็ว

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ได้ที่

www.SniperGhostWarriorContracts2.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์