News

Sony PlayStation ชวนผู้เล่นร่วมสนุกเพื่อชิงชัยรางวัลสุดพิเศษในกิจกรรม “Summer PlayGround”

เพลิดเพลินไปกับข้อเสนอและส่วนลดสุดพิเศษของเกมต่าง ๆ บนเครื่องเกมคอนโซล PS5 และ PS4 พร้อมเครื่องเกม PlayStation®VR และคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK®4

ประเทศไทย, 5 สิงหาคม 2564 – โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ (SIES) ประกาศกิจกรรม “Summer Playground” พร้อมเผยวิดีโอล่าสุด เพื่อชวนเชิญร่วมเฉลิมฉลองจิตวิญญาณการแข่งขันและความมีน้ำใจนักกีฬา ทักษะการเล่นสุดเจ๋ง ทีมเวิร์คที่พาไปสู่ความสำเร็จ และความทุ่มเทของชาว PlayStation กิจกรรมนี้เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 26 สิงหาคม 2564 และพบกับกิจกรรมการแข่งขัน มากมายที่จะให้ผู้เข้าแข่งขันได้ร่วมสนุกเพื่อชิงรางวัลสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมอบข้อเสนอสุดเร้าใจสำหรับผู้ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการระหว่างวันที่ 9 – 22 สิงหาคม หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ประกอบด้วย PlayStation®VR (PS VR) with PlayStation®Camera (PS Camera), คอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK®4 (เฉพาะสีที่ร่วมรายการ)*1, เกมบนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®5 (PS5™) และ PlayStation®4 (PS4®) ซึ่งสามารถซื้อได้ผ่านตัวแทนจำหน่าย PlayStation และ Sony Store ทุกสาขา และพบกับเกมต่าง ๆ ในราคาสุดพิเศษในช่องทาง PlayStation Store (PS Store) ตั้งแต่วันนี้ – 18 สิงหาคม ไปลุยกันเลย!

วิดีโอกิจกรรม “Summer Playground”

 

รายละเอียดกิจกรรม “Summer Playground”

กิจกรรม “Summer Playground” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 26 สิงหาคม ศกนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชี PlayStation™Network (PSN)*2 บนเว็บไซต์ www.playstation.com และลงทะเบียนบนเว็บไซต์กิจกรรม “Summer Playground” เมื่อลงทะเบียนสำเร็จ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะเป็นส่วนหนึ่งของทีม Play Marathon ซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นจากทุกภูมิภาคที่เข้าร่วมกิจกรรม (ทีม) โดยจะต้องร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย “Squad Goal” และผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะมีโอกาสได้รับของรางวัลเพิ่มเติมจากการแข่งขันประเภท Individual Challenge และ Trophy Challenge

Challenge ที่ 1: Play Marathon – Squad Challenge

ผู้เข้าแข่งขันต้องเข้าร่วมทีมและสะสมชั่วโมงการเล่นเกม เมื่อบรรลุเป้าหมายตามที่กำหนด ทุกคนในทีมจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษ: อวาตาร์ Summer sports-themed TORO avatars

Challenge ที่ 2: Most Valuable Player (MVP) – Individual Challenge

ผู้เล่น 30 อันดับแรกในแต่ละภูมิภาคที่สะสมชั่วโมงการเล่นเกมได้มากที่สุดในเกมที่เข้าร่วมกิจกรรม จะได้รับรางวัล สมาชิก PlayStation®Plus (PS Plus) ระยะเวลา 12 เดือน

Challenge ที่ 3: Greatest of All Time (G.O.A.T) – Trophy Challenge

สำหรับกิจกรรม Trophy Challenge ผู้เข้าแข่งขันสามารถเล่นเกมใดก็ได้ที่ต้องการ ผู้ชนะจะกำหนดโดยระบบ Point Value และจำนวนถ้วยรางวัล Platinum, Gold, Silver และ Bronze ที่ผู้เล่นได้รับตามลำดับในช่วงระยะเวลากิจกรรม ผู้เข้าแข่งขัน 3 อันดับแรกที่มีคะแนนสูงสุดในแต่ละภูมิภาค จะได้รับเหรียญรางวัล G.O.A.T อันทรงคุณค่า โดยผู้ที่ชนะใน 3 อันดับแรกนี้ และผู้ชนะใน 30 อันดับจากกิจกรรมก่อนหน้าในแต่ละภูมิภาคก็สามารถรับบัตรกำนัล PS Store ได้เช่นกัน

ร่วมเล่นกิจกรรม “Summer Playground” บนช่องทางออนไลน์

นอกเหนือไปจากกิจกรรมที่กล่าวข้างต้น กิจกรรม “Summer Playground” ยังมีมินิชาเลนจ์บนช่องทางโซเชียลในช่วงเวลาเดียวกัน ติดตามช่องทางโซเชียลของเราและร่วมสนุกไปกับกิจกรรมเหล่านี้ พร้อมรับรางวัลสุดพิเศษสำหรับตัวคุณเองและทีมของคุณได้

Facebook: http://www.facebook.com/PlayStationAsia

Instagram: https://www.instagram.com/PlaystationAsia/

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม “Summer Playground”::

https://www.playstation.com/th-th/local/campaigns/summer-playground/

ข้อเสนอสุดพิเศษ

ตั้งแต่วันที่ 9 – 22 สิงหาคมนี้ ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับสินค้าราคาสุดพิเศษ ประกอบด้วย

เครื่องเกม PlayStation®VR พร้อมด้วย PlayStation®Camera ราคาโปรโมชั่นเพียง 8,990 บาท
คอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK®4 (เฉพาะสีที่ร่วมรายการ) ราคาโปรโมชั่นเพียง 1,490 บาท
เกมบนเครื่องเกม PS5 และ PS4 (แบบแผ่นบลูเรย์) ในราคาสุดพิเศษ ประกอบด้วย
Marvel’s Spider-Man: Miles Morales (PS4) ราคาโปรโมชั่นเพียง 1,390 บาท
Marvel’s Spider-Man: Miles Morales (PS5) ราคาโปรโมชั่นเพียง 1,390 บาท
God of War™ PlayStation® Hits (PS4) ราคาโปรโมชั่นเพียง 390 บาท
The Last of Us™ Remastered PlayStation® Hits (PS4) ราคาโปรโมชั่นเพียง 390 บาท
Horizon Zero Dawn™: Complete Edition PlayStation® Hits (PS4) ราคาโปรโมชั่นเพียง 390 บาท
NieR Replicant ver.1.22474487139… (PS4) ราคาโปรโมชั่นเพียง 1,490 บาท
FINAL FANTASY VII REMAKE (PS4) ราคาโปรโมชั่นเพียง 990 บาท
Crash Bandicoot™ 4: It’s About Time (PS4) ราคาโปรโมชั่นเพียง 790 บาท

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 18 สิงหาคม พบกับเกมในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 80% ได้บนช่องทาง PS Store ประกอบด้วยเกมยอดนิยมอย่าง “Assassin’s Creed Valhalla PS4 & PS5”, “FINAL FANTASY VII REMAKE INTERGRADE”, “Guilty Gear -Strive-” และเกมอื่น ๆ อีกมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์