News

Genshin Impact จับมือ  UniPin เพื่อเข้าถึงเหล่าเกมเมอร์ ในตลาดอาเซียน

Genshin Impact ให้บริการบน UniPin เพื่ออำนวยความสะดวกโดยการมอบช่องทางในการเติมเงินให้กับเกมเมอร์ในทุกภูมิภาค พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษมากมายสำหรับเกมเมอร์ใน 4 ประเทศ
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – Media OutReach – 2 กันยายน 2564 – UniPin ผู้นำด้านความบันเทิงดิจิทัล ประกาศความร่วมมือกับ Genshin Impact เกมชื่อดังที่ได้รับรางวัล Open-World ARPG เพื่อเสริมความมั่นคงของส่วนแบ่งการตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความร่วมมือดังกล่าวจะทำให้ผู้เล่นเกม Genshin Impact เข้าถึงการเติมเงินได้ง่ายขึ้น โดยเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนนี้ใน 4 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และไทย

Genshin Impact ให้บริการบน UniPin เพื่ออำนวยความสะดวกโดยการมอบช่องทางในการเติมเงินให้กับเกมเมอร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมด้วยกิจกรรมสุดตื่นเต้นมากมาย

นับตั้งแต่การเปิดตัว Genshin Impact ได้กลายเป็นเกมบนมือถือที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุดใน 30 ประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นเกมที่ตัวละครได้รับความนิยมสูงสุดในฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม และอินโดนีเซีย

การทำงานร่วมกันจะช่วยให้ผู้เล่นเกม Genshin Impact สามารถเติมเงินหรือซื้อไอเท็มในเกมผ่านเว็บไซต์ของ UniPin และช่องทางอื่น ๆ ในเครือได้

และยังมีกิจกรรมพิเศษมากมายเกี่ยวกับการสร้างสรรค์เนื้อหาสำหรับ Genshin Impact ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ UniPin ซึ่งกิจกรรมประกอบไปด้วย ผู้สร้างและนักวาดภาพประกอบแฟนอาร์ต การแสดงทักษะ และเทศกาล Windblume พร้อมรางวัลมูลค่านับล้านจาก UniPin Credits

Ashadi Ang ในฐานะ CEO ของ UniPin ประกาศว่าการทำงานร่วมกันของ Genshin Impact และ UniPin เกิดขึ้นได้เนื่องจากวิสัยทัศน์ของทั้งสองฝ่ายที่ต้องการมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด โดยมีความสนุกสนานและสามารถเข้าถึงได้อย่างกว้างขวางแก่เหล่าเกมเมอร์และแฟน ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Ashadi Ang กล่าวว่า “UniPin และ Genshin Impact ยึดมั่นในอุดมการณ์เดียวกันที่จะพัฒนาฉากการเล่นเกมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ Genshin Impact จะได้รับการสนับสนุนจากบริการอันหลากหลายของ UniPin ในประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทุกประเทศ ดังนั้น เราจะยังคงมุ่งหวังที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดต่อไป”

จากความร่วมมือดังกล่าว แฟน ๆ ยังสามารถเพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์เนื้อหาบน Genshin Impact เช่น การแข่งขันมังงะและคอสเพลย์พร้อมของรางวัลสุดพิเศษ ข้อมูลเกี่ยวกับความร่วมมือและแคมเปญสามารถเข้าดูได้ผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์ทางการของ UniPin ที่ www.unipin.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์