News

MotoGP กลับมาอีกครั้ง เพิ่มเนื้อหาใหม่สุดเร้าใจและคุณสมบัติใหม่ที่น่าทึ่ง เพื่อผู้เล่นหน้าใหม่และผู้เล่นระดับโปร

นี่คือภาคต่อของแฟรนไชส์ MotoGP™ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2022 Milestone และ Dorna Sports S.L. ประกาศเปิดตัวเกม MotoGP™22 ภาคต่อของเกมจำลองการแข่งมอเตอร์ไซค์ที่โด่งดัง บน PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch™ และ Steam สำหรับ PC โดยมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 เมษายน 2022 นี้

MotoGP™22 สานต่อตำนานอันยิ่งใหญ่ของแฟรนไชส์ โดยเพิ่มคุณสมบัติใหม่ที่น่าทึ่งให้กับเกม และ (NINE) ซีซั่น 2009 ซึ่งเป็นโหมดใหม่ล่าสุดที่จะนำเอาหนึ่งในฤดูกาลแข่งที่ร้อนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ MotoGP™ กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์สารคดีที่บรรยายโดย คุณ Mark Neale ผู้กำกับสารคดี MotoGP ที่ดีที่สุด พร้อมฟุตเทจต้นฉบับมากกว่า 50 นาทีจากฤดูกาลแข่งปี 2009 และนี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้ชมเรื่องราวในประวัติศาสตร์เท่านั้น ผู้เล่นจะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันครั้งนี้ด้วย!

ชะตากรรมของการแข่งขันจะอยู่ในมือของคุณ!

ในปีนี้ MotoGP™22 ยังได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่โดยเฉพาะที่ไม่คุ้นเคยกับซีรีส์นี้ และสำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงสไตล์ของตนเองและเพิ่มความเชี่ยวชาญในกลไกการเล่นเกม ด้วย Revised Tutorial and the new MotoGP™ Academy ใหม่ ตอนนี้แหละ ที่ทุกคนสามารถเป็นแชมป์ได้

Revised Tutorial คือเซสชันการเล่นเกมสั้นๆ ที่มีกฎที่กำหนดเอง เพื่อช่วยให้ผู้เล่นหน้าใหม่เข้าใจพื้นฐานของเกมและรู้สึกมั่นใจในการขี่มอเตอร์ไซค์ ใน MotoGP™ Academy จะสอนวิธีปรับปรุงและทำให้สไตล์การขี่ของคุณสมบูรณ์แบบได้เร็วขึ้นในทุกสนาม พร้อมผ่านความท้าทายเฉพาะที่มุ่งเน้นไปที่ระบบอิเล็กทรอนิกส์, ปริมาณการใช้ยาง, อุณหภูมิเบรก, และความแตกต่างของแกนกลางระหว่างสามประเภทหลัก

ยิ่งไปกว่านั้น ระบบ Adaptive Difficulty System ยังช่วยผู้เล่นผ่านข้อความป๊อปอัปในเกม ซึ่งแนะนำวิธีปรับและปรับเปลี่ยนระดับความยากตามทักษะของพวกเขา ตัวอย่างเช่น เกมอาจแนะนำให้ลดความยากลงหากผู้เล่นไม่สามารถทำสิ่งท้าทายที่เฉพาะเจาะจง หรือเปิดใช้งานความช่วยเหลือในกรณีที่หกล้มมากเกินไป หรือแม้กระทั่งแนะนำให้เล่นบทช่วยสอนที่เน้นเรื่องการใช้ยางโดยเฉพาะในกรณีที่พวกเขาจบการแข่งขันด้วยยางไม่ตรงตามเงื่อนไข คำแนะนำเหล่านี้จะปรากฏเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน และผู้เล่นสามารถปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้ได้ตามต้องการ

MotoGP™22 ปรับปรุงไปอีกระดับในทุกด้าน สำหรับผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์ระดับ next-gen อย่างแท้จริง นี่คือสิ่งที่เกมได้เพิ่มเข้ามา:

  • ระดับของความสมจริงที่ไม่เคยมีมาก่อน: แอนิเมชั่นใบหน้าใหม่, ตัวละคร 3 มิติและหลุมที่ได้รับการปรับปรุ

  • กลไกลดความสูงท้ายรถ: ผู้เล่นสามารถจัดการกลไกการล็อคของ RHD (Ride Height Device) ด้วยตนเอง และควบคุมการบีบอัดของระบบกันสะเทือนของมอเตอร์ไซค์ได้

  • สนามที่ได้รับการปรับปรุง: พื้นผิวได้รับการปรับปรุงเพื่อให้มีความสามารถในการขี่ที่ดีขึ้น

  • ปรับปรุงระบบกันสะเทือน: ปรับปรุงเพื่อความรู้สึกที่ดีขึ้นเมื่อผ่านขอบทาง

  • อุณหภูมิยางและเบรก ที่ได้รับผลกระทบจากสลิปสตรีมทั้งผู้เล่นและ AI

  • การเสียรูปของยาง อาการของยางที่สมจริงยิ่งขึ้น ทำให้ประสบการณ์ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากขึ้น

ใหญ่กว่า, คมกว่า, เร็วกว่า!

MotoGP™22 มาพร้อมกับรายการแข่งประจำปี 2022 ฉบับเต็ม ด้วยเนื้อหาอย่างเป็นทางการทั้งหมด รวมถึงผู้ขับขี่ที่เป็นทางการมากกว่า 120 คน และสนามแข่งที่เป็นทางการมากกว่า 20 สนาม นอกจากนี้ยังมีนักขี่และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานมากกว่า 70 รูปแบบ เพื่อนำบรรยากาศในตำนานของ MotoGP™ กลับคืนมาอีกครั้ง

โหมดอาชีพการจัดการกลับมาแล้ว (The Managerial Career) โดยให้ผู้เล่นสามารถสร้างทีมของตนเองหรือเข้าร่วมจริง เพื่อจัดการด้านกลยุทธ์ ตั้งแต่การพัฒนาจักรยานยนต์ไปจนถึงพนักงานที่ทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือผู้ขับขี่ ผู้เล่นยังสามารถกำหนดฤดูกาลเองได้ โดยเลือกว่าพวกเขาต้องการเล่นกรังปรีซ์ใดจากรายการแข่งอื่น

และนี่เป็นครั้งแรกในซีรีส์นี้ MotoGP™22 ที่มาพร้อมฟีเจอร์แบ่งหน้าจอสำหรับผู้เล่น 2 คนในเครื่อง*, ผู้เล่นหลายคนผ่านออนไลน์* และการเล่นข้ามผ่านคอนโซลในตระกูลเดียวกัน

MotoGP™22 พร้อมจำหน่ายวันที่ 21 เมษายน 2022 บน PlayStation 4, PlayStation 5**, Xbox One, Xbox Series X|S**, Nintendo Switch และ Steam บน PC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์