News

Ubisoft ประกาศอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ของทอม แคลนซีส์ เดอะ ดิวิชัน 2

เอเย่นต์ออกปฏิบัติการ (อีกครั้ง): Ubisoft ประกาศอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ของทอม แคลนซีส์ เดอะ ดิวิชัน 2 ในวันที่ 12 พฤษภาคม

ประเทศไทย — 10 พฤษภาคม 2565 — วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศคอนเทนต์ใหม่ของทอม แคลนซีส์ เดอะ ดิวิชัน 2 ที่จะมาให้เล่นกันในวันที่ 12 พฤษภาคม ในชื่อว่าซีซัน 9: พันธมิตรซ่อนเร้น พร้อมด้วยโหมด PvE ใหม่นั่นคือเคานต์ดาวน์ที่จะเป็นไฮไลต์ของไตเติลอัปเดต 15 ที่กำลังจะมาถึง โดยซีซัน 9: พันธมิตรซ่อนเร้นจะพร้อมให้เล่นสำหรับผู้ที่ซื้อเดอะ ดิวิชัน 2 วอร์ลอร์ดส ออฟ นิวยอร์คทุกคน

ศัตรูใหม่ปรากฏกายในซีซัน 9: ซีซันล่าสุดจะดำเนินเรื่องราวของเดอะ ดิวิชันต่อไปและนำพาเหล่าเอเย่นต์มาพบกับผลลัพธ์ภายหลังจากกำจัดอดีตผู้บัญชาการของดิวิชันที่กลายเป็นผู้ทรยศไปก่อนหน้านี้ เป้าหมายใหม่อย่างกัปตันลูอิสยังคงรอดชีวิตอยู่ และดิวิชันจะต้องรวบรวมข้อมูลพร้อมทั้งเผชิญหน้าสมาชิกระดับสูงสี่รายของทรูซันส์ก่อนที่จะไปปะทะกับลูอิสได้ ซีซัน 9 จะเป็นหนึ่งในสามซีซันที่มีกำหนดการปล่อยให้เล่นตลอดปีนี้

โหมดโคออปใหม่แบบแปดผู้เล่น: เคานต์ดาวน์คือโหมดโคออปใหม่สุดเข้มข้นที่บรรดาเอเย่นต์แห่งดิวิชันแปดชีวิตจะถูกส่งไปยังโรงไฟฟ้า โดยมีเวลา 15 นาทีที่จะสร้างเสถียรภาพให้กับระบบก่อนที่ทุกอย่างจะถูกล็อคดาวน์ โดยที่เหล่าเอเย่นต์จะออกปฏิบัติการเป็นสองทีมทีมละสี่คน และจะเริ่มต้นที่ต่างสถานที่กันในฉากอีกทั้งยังต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชนะความท้าทายนี้ ดิวิชันจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่คุ้นเคยและต้องคอยต้านพวกมันเอาไว้เพื่อยึดครองโรงไฟฟ้าให้ได้ จากนั้นก็ถอนกำลังก่อนที่เวลาจะหมดลง

ฟีเจอร์ใหม่ – ความเชี่ยวชาญ: ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคมเป็นต้นไป, ฟีเจอร์ความเชี่ยวชาญจะช่วยให้ผู้เล่นมีแนวทางใหม่ ๆ ในการพัฒนาอุปกรณ์ของตนเองด้วยการอัปเกรดค่าพลังพื้นฐานอย่างเช่นการสร้างความเสียหาย, เกราะและสกิล ผู้เล่นสามารถเพิ่มความเชี่ยวชาญได้โดยการใช้ไอเท็มใด ๆ ก็ตามในเกม ยิ่งใช้ไอเท็มที่หลากหลายมากเท่าใดก็จะยิ่งเพิ่มเลเวลได้มาก ความเชี่ยวชาญนี้จะยังช่วยให้ผู้เล่นได้เพิ่มค่าพลังพื้นฐานของไอเท็มเดี่ยวแต่ละชิ้นและไปถึงระดับพลังใหม่ได้ด้วย

อาวุธและเกียร์ใหม่: อัปเดตใหม่นี้จะยังเพิ่มเติมไอเท็มใหม่ ๆ อีกหลายอย่าง รวมถึงเซ็ตเกียร์ฮาร์ตเบรคเกอร์, เอ็กโซติคใหม่, ไอเท็มมีชื่อใหม่ และอีกมากมาย! นอกจากนี้จะยังมีรางวัลเพิ่มเติมให้กับผู้เล่นที่มีพาสซีซัน 9 ด้วย

ทวิทช์ดรอปส์: ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคมถึง 31 พฤษภาคม, สตรีมเมอร์บนทวิทช์ทุกท่านที่สตรีมในหมวดของเดอะ ดิวิชัน 2 จะมีสิทธิใช้งานทวิทช์ดรอปส์ นั่นแปลว่าผู้ชมทุกรายจะได้รับรางวัลฟรีหากว่ารับชมสตรีมของเดอะ ดิวิชัน 2 จากใครก็ได้ในช่วงเวลาดังกล่าว รางวัลจะประกอบไปด้วยกล่องอุปกรณ์เลกาซี่, กล่องอุปกรณ์ไฮเอนด์ 2 กล่องและกล่องอุปกรณ์เอ็กโซติค 1 กล่อง รางวัลดรอปส์จะปล่อยให้ทุก ๆ หนึ่งชั่วโมง (รับชมสตรีมดิวิชัน 2 จำนวนสี่ชั่วโมงเพื่อรับดรอปส์ทั้งหมด)

เล่นฟรีสุดสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคมถึงวันที่ 15 พฤษภาคม เดอะ ดิวิชัน 2 จะเปิดให้เล่นฟรีบนคอนโซล Xbox Series X|S และ Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, Epic Games Store และ Ubisoft Connect บน Windows PC

สำหรับข่าวสารล่าสุดของทอม แคลนซีส์ เดอะ ดิวิชัน 2 และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์