News

WRC GENERATIONS: เกมแรลลี่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดกำลังจะมาถึงในเดือนตุลาคมนี้! 

เลสควิน, วันที่ 18 พฤษภาคม 2022  – NACON และสตูดิโอเกม KT Racing ประกาศเปิดตัวเกมแข่งรถแรลลี่ใหม่ใน WRC Generations วิดีโอเกมอย่างเป็นทางการของ FIA World Rally Championship มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคมปี 2022 นี้ บน PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One, Xbox Series X|S และ Steam ผลลัพธ์ 7 ปี แห่งความร่วมมือกับนักแข่งระดับตำนาน ที่ทำให้ WRC 10 และ WRC 9 จัดเป็นหนึ่งในประเภทเกมไปแล้ว และรายการล่าสุดในซีรีส์นี้เป็นการจำลองการแข่งรถแรลลี่ที่สมจริงและครอบคลุมมากที่สุด ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสได้ขับรถที่ทรงพลังใน สนามแรลลี่ที่โด่งดังที่สุดตลอดกาล!

รับชมตัวอย่างเป็นทางการได้ที่นี่

อีกระดับของความสมจริงที่ไม่มีใครเทียบได้

ไม่เคยมีเกมไหนมาก่อนของการแข่งขัน World Rally Championship! การจำลอง WRC ประจำปีนี้ได้รับการยกย่องจากทั้งนักวิจารณ์และผู้เชี่ยวชาญ โดยได้รับการสนับสนุน, ปรับปรุงและการเพิ่มประสิทธิภาพจำนวนมากตามที่ผู้เล่นร้อองขอ เช่นเดียวกับใน WRC ในชีวิตจริง

WRC มาพร้อมกับฟีเจอร์การแข่งขันใหม่ที่สำคัญ รวมไปถึงรถยนต์ไฮบริดได้รวมอยู่ใน WRC Generations แล้ว! การผสมผสานที่ทรงพลังของพลังงานไฟฟ้าและเครื่องยนต์สันดาปทำให้ผู้เล่นมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์การขับขี่รูปแบบใหม่ ทั้งในแง่ของฟิสิกส์และผ่านการออกแบบเสียงที่ยกเครื่องใหม่ทั้งหมด

และรถยนต์รุ่นก่อนหน้าที่เคยมียังคงพบเห็นได้ใน WRC Generations กับความสมจริงยิ่งกว่าที่เคย โดยรวมแล้วมีรถยนต์ในตำนานไม่น้อยกว่า 37 คัน แต่ละคันได้รับการสร้างขึ้นใหม่อย่างพิถีพิถันด้วยคุณลักษณะทางกลไกที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

นอกเหนือจากการแข่งแรลลี่ 13 ครั้ง ของฤดูกาล 2022 แล้วยังมีสถานที่อื่นๆ อีก 9 แห่งจากทั้งหมด 22 ประเทศและ 165 ด่านพิเศษ! พร้อมเส้นทางใหม่ของสวีเดนให้คุณได้สัมผัสในการแข่งขันแรลลี่ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะเพียงแห่งเดียวที่มีระบบฟิสิกส์ใกล้เคียงกับสภาพจริงมากที่สุด

เนื้อหาเดี่ยวและออนไลน์ใหม่

WRC Generations ได้รับการขัดเกลาและเก็บรายละเอียดมากกว่าที่เคย และให้คำมั่นสัญญาว่าจะให้เวลาเล่นเกมนับไม่ถ้วนด้วยโหมดเกมใหม่ล่าสุดและวิธีการเล่นแบบใหม่ในการแบ่งปันความหลงใหลบนโลกออนไลน์ข!

  • Career mode โหมดอาชีพให้ผู้เล่นกำหนดประวัติของตนเอง, จัดการทุกแง่มุมของทีม และนำพวกเขาไปสู่ความสำเร็จ พร้อมนำเสนอวิธีใหม่ในการจัดการรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฮบริด

  • League mode ในโหมดลีก ผู้เล่นสามารถแข่งขันกันเองในประเภทเดียวกัน ผ่านตารางการท้าทายรายวันและรายสัปดาห์เพื่อขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของการจัดอันดับ

  • Teams system ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมทีมหรือสร้างทีมของตนเองก้ได้ พร้อมยกระดับมาตรฐานในทุกความท้าทาย

  • The Livery editor ช่วยให้ผู้เล่นปรับแต่งรถของตนด้วยการตกแต่ง และสติกเกอร์ที่หลากหลาย ใน WRC Generations ผู้เล่นสามารถแบ่งปันการสร้างสรรค์ของพวกเขาให้กันได้!

  • ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งฝึกซ้อมบนหน้าจอแยกหรือออนไลน์ และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์จริงกับเพื่อนใน Co-driver mode

WRC Generations พร้อมจัดจำหน่ายวันที่ 13 ตุลาคม 2022 นี้ บน PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One, Xbox Series, และตามมาด้วย  PC  กับ Nintendo Switch

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์