Articles

โอเวอร์คล็อกอย่างมีสไตล์ด้วย Kingston FURY Beast DDR5 RGB

 • เพิ่มเอฟเฟกต์ไฟ RGB ด้วยการออกแบบชุดกระจายความร้อนแบบใหม่
 • เทคโนโลยี Infrared Sync ภายใต้สิทธิบัตรของ Kingston FURY
 • ฟังก์ชัน Plug N Play ที่ความเร็ว 4800MT/s

กรุงเทพฯ – 14 มิถุนายน 2565 – Kingston FURY แผนกเกมของ Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัวหน่วยความจำ Kingston FURY™ Beast DDR5 RGB โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Kingston FURY Beast เป็นหน่วยความจำ DDR5 โมดูลแรกที่ถูกใช้ทำลายสถิติการโอเวอร์คล็อกที่ 10,000MT/s ซึ่งผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดนี้ ที่ได้รับการเพิ่มเข้าในพอร์ตโฟลิโอ ถูกปรับแต่งให้มีเอฟเฟกต์ไฟ RGB ด้วยการออกแบบชุดกระจายความร้อนแบบใหม่ เพื่อมอบแสงสีที่สวยงามและราบรื่น

Kingston FURY Beast DDR5 RGB เป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับการปรับแต่งสไตล์ของระบบ DDR5 รุ่นใหม่ล่าสุด โดย Kingston FURY Beast DDR5 RGB สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ในการใช้งาน ด้วยการรองรับและรับรองการทำงานร่วมกับ Intel® XMP 3.0 และได้รับการรับรองโดยผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลก1 พร้อมสามารถปรับแต่งเอฟเฟกต์ไฟ RGB ให้เข้ากับเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยซอฟต์แวร์ Kingston FURY CTRL2 ที่นอกเหนือจากไลบรารี่รูปแบบไฟและเอฟเฟกต์แบบสำเร็จ ผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งสีและความเร็วของไฟให้เข้ากับบรรยากาศการเล่นเกมในแบบของตน โดยโมดูล Kingston FURY Beast DDR5 RGB ทั้งหมดมาพร้อมเทคโนโลยี Kingston FURY Infrared Sync™ ที่จดสิทธิบัตร เพื่อช่วยให้เอฟเฟกต์ไฟสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Kingston FURY Beast DDR5 RGB มีความเร็วเริ่มต้นที่ 4800MT/s ซึ่งมีฟังก์ชัน Plug N Play เฉพาะของ Kingston ที่สามารถโอเวอร์คล็อกโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องเลือกโปรไฟล์ และสำหรับโมดูลที่มีความเร็ว 5200MT/s เป็นต้นไป สามารถล็อกความเร็ว เวลาในทำงาน และแรงดันไฟฟ้าในโปรไฟล์ Intel XMP 3.0 ได้ โดยไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์ระดับใด Kingston FURY Beast DDR5 RGB พร้อมมอบประสิทธิภาพสูงสุดให้กับการเล่นเกมของคุณ

Kingston กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้เพิ่ม Kingston FURY Beast DDR5 RGB ให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำของเรา เพื่อมอบทั้งประสิทธิภาพที่ล้ำสมัยของ DDR5 ควบคู่ไปกับความโดดเด่นของไฟ RGB ที่สวยงาม นอกจากนี้ด้วยความสามารถในการปรับแต่งเอฟเฟกต์ไฟได้ตามสไตล์เฉพาะตัว จึงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างเต็มรูปแบบ”

Kingston FURY Beast DDR5 RGB วางจำหน่ายแล้วที่ความจุ 8GB, 16GB และ 32GB แบบแถวเดียวและชุด 2 แถว สูงสุดที่ความจุ 64GB ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 6000MT/s พร้อมการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ด้วยความเชื่อถือมาอย่างยาวนานของ Kingston

คุณสมบัติและรายละเอียดทางเทคนิคของ Kingston FURY Beast DDR5 RGB

 • เพิ่มแสงสว่างด้วยการออกแบบชุดกระจายความร้อนแบบใหม่ เพื่อมอบแสงไฟ RGB ที่สวยงามและราบรื่น: เล่นเกมอย่างมีสไตล์ด้วยการควบคุมและปรับแต่งไฟ RGB ที่ทำงานได้อย่างราบรื่น ซึ่งใช้ซอฟต์แวร์ Kingston CTRL หรือซอฟต์แวร์ของผู้ผลิตเมนบอร์ด
 • เทคโนโลยี Kingston FURY Infrared Sync ที่จดสิทธิบัตร™: เอฟเฟกต์ RGB ที่สดใสจะเล่นแสงสีที่ต่อเนื่องและประสานกันเป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี Infrared Sync ที่จดสิทธิบัตรของ Kingston
 • รองรับและรับรองการทำงานร่วมกับ Intel® XMP 3.0: การกำหนดเวลาในการทำงาน ความเร็ว และแรงดันไฟฟ้าล่วงหน้า เพื่อปรับให้เหมาะสมสำหรับการประสิทธิภาพสูงสุดในการโอเวอร์คล็อก และหรือบันทึกโปรไฟล์ปรับแต่งเองใหม่ของผู้ใช้ผ่าน PMIC ที่สามารถเลือกตั้งโปรแกรมได้เอง
 • ได้รับการรับรองโดยผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลก1: ผ่านการทดสอบและรับรองแล้ว ผู้ใช้งานสามารถเลือกประกอบและอัปเกรดได้อย่างมั่นใจ
 • เสถียรภาพในการทำงานหลังการโอเวอร์คล็อกที่ดีกว่าOn-die ECC (ODECC) ช่วยรักษาความสมบูรณ์ของข้อมูล เพื่อให้เกิดเสถียรภาพในการทำงานเมื่อมีการปรับแต่งการทำงานในระดับสูง
 • ฟังก์ชัน Plug N Play ที่ความเร็ว 4800MT/s3,4Kingston FURY Beast DDR5 RGB จะโอเวอร์คล็อกอัตโนมัติตามความเร็วสูงสุดที่แจ้งใน BIOS
 • ความจุ:
  • แถวเดียว – 8GB, 16GB, 32GB
  • ชุด 2 แถว – 16GB, 32GB, 64GB
 • ความถี่: 4800MHz, 5200MHz, 5600MT/s, 6000MT/s
 • ค่าหน่วงเวลา: CL38, CL40
 • แรงดันไฟฟ้า: 1.1V, 1.25V, 1.35V
 • อุณหภูมิการทำงาน: 0°C ถึง 85°C
 • ขนาด133.35 x 42.23 x 7.11 มม.

1 ถูกนำเสนอใน Qualified Vendor Lists (QVL) สำหรับกลุ่มผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลก

2 เอฟเฟกต์ไฟปรับแต่งได้ผ่านซอฟต์แวร์ Kingston FURY CTRL หรือผ่านซอฟต์แวร์ควบคุม RGB ของเมนบอร์ด RGB ที่ปรับแต่งผ่านซอฟต์แวร์จากภายนอกอาจมีการทำงานที่แตกต่างกัน

Kingston FURY™ Plug N Play ทำงานได้ในระบบ DDR5 ตามความเร็วสูงสุดที่ BIOS ของผู้ผลิตรองรับ PnP ไม่สามารถเพิ่มความเร็วหน่วยความจำเครื่องให้เกินกว่า BIOS ของผู้ผลิตได้ Kingston FURY Plug N Play DDR5 รองรับ XMP 3.0 จึงสามารถโอเวอร์คล็อกได้โดยการเปิดใช้งานโปรไฟล์ XMP ในตัว

เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับอัตราการถ่ายโอนเมก้าทรานสเฟอร์ต่อวินาที – MT/s เป็นหน่วยเมก้าทรานสเฟอร์ (หนึ่งล้านการถ่ายโอนข้อมูล) ต่อวินาที และใช้ระบุอัตราถ่ายโอนข้อมูลจริง (ความเร็ว) ของหน่วยความจำ SDRAM DDR (Double Data Rate) ในการประมวลผล หน่วยความจำ DDR SDRAM ถ่ายโอนข้อมูลในช่วงต้นและช่วงปลายของแต่ละวงรอบสัญญาณนาฬิกา (1 Hz)

เช่น DDR4-3200 (PC4-3200)
ความเร็วสัญญาณนาฬิกา: 1600MHz
ความเร็วรับส่งข้อมูล: 3200MT/s
แบนด์วิธ: 25,600 MB/s (25.6 GB/s)

 

สามารถติดตาม Kingston ได้ที่:

Facebook: https://www.facebook.com/kingstonthailand/

YouTube: https://www.youtube.com/user/KingstonTechnologyTH

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์