News

ปฏิบัติการเวคเตอร์ แกลร์มาสู่ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege แล้ว

ปี ซีซัน จะเพิ่มเจ้าหน้าที่ชาวเบลเยียมฉากโคลสควอเตอร์ระบบชื่อเสียงและอีกมากมายเข้ามาในเกม

Ubisoft ได้ประกาศว่าปฏิบัติการ เวคเตอร์ แกลร์ ซึ่งเป็นซีซันที่สองของ Rainbow Six Siege ปีที่ 7 พร้อมให้เล่นแล้ว ซีซันนี้จะเพิ่มเติมเซนส์ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ชาวเบลเยียมเข้ามาในเกม รวมถึงฉากใหม่ของทีมเดธแมทช์ และยังเริ่มเฟส 1 ของระบบชื่อเสียง นอกจากนั้นยังมีโหมดความเป็นส่วนตัวและมาตรการตอบโต้การยิงเพื่อนร่วมทีม ทั้งยังมีเครื่องมือช่วยในการเริ่มต้นเล่นเกม และการพัฒนาเกมเพลย์ในด้านต่าง ๆ มากมาย

ปฏิบัติการ เวคเตอร์ แกลร์ จะเน้นไปที่การใช้กลยุทธ์เป็นอันดับแรกด้วยฝ่ายบุกหน้าใหม่อย่างเซนส์ ผู้ซึ่งมีอุปกรณ์อย่าง R.O.U. Projector System ที่จะทำการปล่อยล้อวิ่งซึ่งจะสร้างกำแพงแสงขึ้นมาเพื่อบดบังทัศนวิสัยของผู้เล่น เซนส์จะเป็นเจ้าหน้าที่ที่ความเร็วต่ำแต่พลังชีวิตสูง โดยพกพาอาวุธใหม่อย่าง POF-9 หรือใช้ 417 เป็นอาวุธหลัก พร้อมด้วย SDP 9MM หรือไม่ก็ GONNE-6 เป็นอาวุธสำรอง

นอกจากเซนส์แล้ว ยังมีการอัปเดตเพิ่มเติมในซีซันนี้อีกประกอบไปด้วย:

  • โคลสควอเตอร์ ฉากใหม่เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับโหมดทีมเดธแมทช์
  • เฟส 1 ของระบบชื่อเสียง ที่มาพร้อมกับระบบลงโทษสำหรับผู้ที่ยิงเพื่อนร่วมทีม, อัปเดตระบบการยกเลิกแมทช์ และโหมดความเป็นส่วนตัว
  • เครื่องมือสองอย่างสำหรับช่วยในการเริ่มต้นเล่น: สนามยิงปืน ซึ่งเป็นพื้นที่ไว้หัดใช้อาวุธ, ฝึกฝนและทดลองอะไรต่าง ๆ และยังมีแนวทางการเล่นเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะให้ข้อมูลแก่ผู้เล่นเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่แต่ละรายรวมถึงให้กลยุทธ์ในการเล่นต่าง ๆ
  • เพิ่มเติมช่องอาวุธสำรองช่องที่สามสำหรับเจ้าหน้าที่บางราย
  • ตัวเลือกในการปรับแต่งระดับการสั่นของหน้าจอ
  • จะไม่มีการห้ามเจ้าหน้าที่ในการแข่งอีสปอร์ตอีกต่อไป

สิ่งที่จะมาพร้อมกับปฏิบัติการเวคเตอร์ แกลร์ก็คือโครงการ Squad Up Reactivation Program: ผู้เล่นจะสามารถเชื้อเชิญอดีตเพื่อนร่วมทีมได้สูงสุดสี่ราย โดยที่แต่ละคนยังไม่เคยเล่นปี 7 มาก่อน หลังจากร่วมเล่นห้าแมทช์ด้วยกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโหมด PVP โหมดใดก็ได้ ผู้เล่นทั้งสองฝ่ายจะได้รับรางวัลใหญ่ไปด้วยกัน ซึ่งผู้เล่นที่เป็นคนเชิญอดีตเพื่อนร่วมทีมจะได้รับรางวัลจากการเชื้อเชิญเพื่อนแต่ละคน (สูงสุดสี่คน) ให้มาเข้าโครงการ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ปี 6, สกินอาวุธแบบเอ็กโซติคหรือแม้แต่รางวัลชดเชยต่าง ๆ รวมถึงแต้มแบทเทิลพอยต์ด้วย หากว่ามีเจ้าหน้าที่ดังกล่าวอยู่แล้ว ส่วนผู้เล่นแต่ละคนที่ได้รับเชิญ หลังจากเล่นมาแล้วห้าแมทช์ ก็จะทำการปลดล็อคเจ้าหน้าที่ปี 4 หรือปี 5 หรือไม่ก็รับรางวัลชดเชยอื่น ๆ ได้เช่นกัน

Rainbow Six Siege พร้อมให้เล่นแล้วบน PlayStation®4, PlayStation®5, คอนโซลตระกูล Xbox One, Xbox Series X | S, Windows PC.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Rainbow Six Siege, โปรดไปที่: https://rainbow6.ubisoft.com.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์