News

เดินทางสู่การผจญภัยไปพร้อมกับขี่ม้าใน Horse Tales – Emerald Valley Ranch!

เพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์ในโลกโอเพ่นเวิร์ลใหม่นี้!

รับชมวิดีโอเปิดตัวได้ที่นี

Microids ประกาศเปิดตัว Horse Tales – Emerald Valley Ranch พร้อมตัวอย่างใหม่ เกมนี้พัฒนาโดยสตูดิโอ Aesir Interactive ที่เชิญชวนผู้เล่นให้เข้าร่วมการผจญภัยในโลกของนักขี่ม้าแบบเต็มรูปแบบ โดย Horse Tales – Emerald Valley Ranch มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงฤดูหนาวนี้บน PlayStation®5, PlayStation®4, Nintendo Switch และ PC

วันหยุดที่บ้านคุณป้าของคุณกลับกลายเป็นว่าไกลจากที่คุณคาดไว้: ที่ดินอันทรงเกียรติที่ครั้งหนึ่งของครอบครัวได้ทรุดโทรมลงและคุณติดอยู่ที่นั่น…

เริ่มต้นการผจญภัยอันน่ามหัศจรรย์เพื่อผูกมิตรกับผู้อยู่อาศัยในคาบสมุทรและสำรวจพื้นที่รกร้างอันกว้างใหญ่รอบตัวคุณได้อย่างอิสระ! เพาะพันธุ์และเลี้ยงม้าให้เชื่อง ฝึกพวกมัน และลงแข่งในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น ขณะทำภารกิจปรับปรุงฟาร์มปศุสัตว์ของครอบครัวคุณ ด้วยการสร้าง อัปเกรด และปรับแต่งฟาร์มปศุสัตว์ สถานีดูแลม้า และของประดับตกแต่งต่างๆ

มีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถฟื้นฟูที่ดิน Emerald Valley ให้กลับคืนสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีตและสร้างชื่อให้ตัวเอง!

ฟีเจอร์เกม:

  • การผจญภัยของการขี่ม้าในโลกเปิดที่น่าหลงใหล: ออกเดินทางสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่และเพลิดเพลินไปกับความอิสระอย่างเต็มที่ในโลกที่เปิดกว้าง วิ่งผ่านภูมิประเทศที่มีเสน่ห์หลากหลาย ตามแนวชายฝั่ง ในป่า ใกล้ทะเลสาบปะการัง และอีกมากมาย ใครจะไปรู้ คุณอาจค้นพบความลับบางอย่างระหว่างทางก็ได้!

  • เลี้ยง เพาะพันธุ์ และดูแลม้าของคุณ: เรียนรู้วิธีเลี้ยงและขี่ม้าป่าที่คุณพบ ฝึกฝนและดูแลพวกมัน และแข่งขันในกับสายพันธุ์ต่างๆ มากมาย! ทำความคุ้นเคยกับม้าทุกตัวของคุณ เนื่องจากแต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความสามารถ ลักษณะบุคลิกภาพ ความชอบ และความต้องการในการฝึกฝนที่แตกต่างกัน โดยการเพาะพันธุ์พวกมันต้องวางกลยุทธ์ คุณจะสามารถเพิ่มความสามารถของพวกมันและรับสีขนที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับม้าของคุณ

  • สร้างและปรับแต่งฟาร์มปศุสัตว์ของคุณ: ฟื้นฟูที่ดินของครอบครัวที่ทรุดโทรมของคุณให้กลับคืนสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีตด้วยการสร้างใหม่ ปรับปรุง และปรับแต่งด้วยโครงสร้าง คอกม้า สิ่งอำนวยความสะดวกในการดูแลม้า อุปกรณ์และของประดับตกแต่ง

  • มีส่วนร่วมในภารกิจมากมาย: รวบรวมทรัพยากร พบปะเพื่อนใหม่ และทำภารกิจให้เสร็จสิ้นเพื่อรักษามรดกของครอบครัวคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์