News

STEELRISING จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว บน PC และคอนโซล

เลสควิน, 8 กันยายน 2022 – Spiders และ NACON  ระดมอาวุธเพื่อต่อสู้กับกองทัพหุ่นยนต์ของ พระเจ้าหลุยส์ที่ 16 แห่งฝรั่งเศส ทั่วปารีสพร้อมกันวันนี้ใน Steelrising บน PC, PlayStation®5 หรือ Xbox Series X|S

A thrilling uchrony

ปี ค.ศ. 1789 กรุงปารีสได้เกิดการปฏิวัติฝรั่งเศสที่ทำให้ตกอยู่ในภาวะหยุดนิ่ง: การประท้วงของประชาชนถูกปราบปรามอย่างรุนแรงโดยกองทัพหุ่นยนต์ตามคำสั่งของกษัตริย์ กองทัพนี้มีอำนาจและโหดเหี้ยมไม่แพ้ใครและลงโทษผู้ก่อกบฏอย่างรุนแรง ทำให้กรุงปารีสลุกเป็นไฟ ทั้งผู้ชาย, ผู้หญิง และเด็กถูกสังหารหมู่อย่างโหดเหี้ยม

Aegis หุ่นยนต์ชิ้นเอกของวิศวกร Vaucanson และผู้คุ้มกันขององค์ราชินีต้องกอบกู้การปฏิวัติฝรั่งเศสในเกมแอ็คชั่นสวมบทบาทที่เน้นการต่อสู้สุดเร้าใจ

Aegis: a fearsome warrior

Aegis ครั้งหนึ่งเคยเป็นหุ่นยนต์ที่อุทิศให้กับการเต้นรำเพื่อความสุขของศาล แต่ในปัจจุบันเป็นนักรบ ผู้คุ้มกันของ Marie Antoinette พร้อมได้รับมอบหมายจาก Marie Antoinette ให้ Aegis ต้องต่อสู้ผ่านเส้นทางปารีสที่เต็มไปด้วยเครื่องจักรแห่งความหวาดกลัว

Epic battles

เมื่อเผชิญหน้ากับทหารจักรกลของพระราชา คุณจะต้องมีความแม่นยำเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะต้องหลบหลีก, กระโดด และโจมตีเพื่อบุกเข้าไปในปารีส การเผชิญหน้าแต่ละครั้งจะเป็นการทดสอบและต้องใช้ทักษะเป็นพิเศษในการจัดการกับเหล่าผู้หัวหน้าจักรกล, เครื่องจักรขนาดมหึมา

Each player has his own style of play

Soulstice จะให้ผู้เล่นกำหนดรูปแบบการเล่นของตนเองและปรับปรุงได้ตลอดเวลา ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเล่นเป็นนักรบที่โหดเหี้ยม ผู้คุ้มกันที่แข็งแกร่ง นักเต้นที่อันตราย หรือเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการเล่นธาตุต่างๆ โดย Steelrising นำเสนอรูปแบบการเล่นที่หลากหลายแก่ผู้เล่นผ่านระบบ RPG ที่ลึกล้ำและอาวุธมากกว่า 40 ชนิดที่มีลักษณะแตกต่างกัน

A wide variety of weapons and tools

ใช้เกวียน, ขอเกี่ยว, ทางลับ, แผนที่ลงรายละเอียด, เครื่องมือและวิธีการอื่นๆ ที่พบตลอดทาง สำรวจมหานครในวันที่มืดหม่นที่สุด ขอเกี่ยวของคุณจะเพิ่มมิติของการสำรวจนครปารีสในแนวดิ่ง ผสานรวมความสามารถในการพุ่งตัวของคุณ มันจะช่วยให้คุณเข้าถึงเส้นทางลับทั้งหมดของเมืองได้ในหลายๆ ระดับ ซึ่งคุณสามารถสำรวจได้ซ้ำแล้วซ้ำอีก

Spiders revisits Paris

Spiders studio ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์มากมาย พร้อมจำลองอนุสรณ์สถานอันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองหลวงปารีส เช่น พิพิธภัณฑ์ลูฟร์, มหาวิหารน็อทร์-ดามแห่งปารีส, หรืออินวาลิด และยังมีอนุสาวรีย์อีกหลายแห่งที่หายไป เช่น Grand Chatelet, Pont au Change หรือ Bastille ที่มีชื่อเสียง ผ่านวิสัยทัศน์ของศิลปินในปารีส ที่ดำดิ่งสู่ค่ำคืนแบบโกธิกที่ทุกคนสามารถค้นพบอนุสาวรีย์ของเมืองหลวงของฝรั่งเศสอีกครั้งระหว่างการต่อสู้อันดุเดือด

A game for everyone

เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นทุกคน ตั้งแต่ผู้มากประสบการณ์ไปจนถึงผู้เล่นเริ่มต้น

Steelrising ขอเสนอโหมด Assist และเครื่องมือที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวแปรต่างๆ ได้ และช่วยให้พวกเขาสามารถเอาชนะศัตรูที่น่าหงุดหงิดได้ เมื่อเปิดการใช้งานโหมดนี้ ผู้เล่นจะไม่สามารถเข้าถึงการปลดล็อค achievement บางอย่างที่เกี่ยวข้องกับความยากของเกมโดยไม่เปลี่ยนเรื่องราวได้ โดยโหมดนี้ใช้ได้ตลอดเวลาระหว่างการเล่น และสามารถเปิดหรือปิดได้ตามต้องการ

Steelrising จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว บน PC, PlayStation®5 และ Xbox Series X|S นอกจากนี้ ยังพร้อมให้เล่นแล้วผ่านบริการ GeForce Now

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์