News

Astronize จัดกิจกรรมแจก NFT Airdrop พร้อมของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ณ งาน Thailand Game Show 2022

กรุงเทพมหานคร, 25 ตุลาคม 2565, Astronize แพลตฟอร์มให้บริการเกมรูปแบบ Hybrid GameFi ภายใต้การจับมือกันระหว่าง บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท บิทคับ เวนเจอร์ส จำกัด สร้างปรากฏการณ์แจกของรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมระเบิดความมันส์ ณ งาน Thailand Game Show 2022 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 21-23 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้เสียงตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์และผู้ที่สนใจอย่างล้นหลาม

Astronize คือ แพลตฟอร์ม Play-and-Earn เลือดใหม่ไฟแรง เพื่อช่วยให้เกมที่อยู่บนโลกของ Web 2.0 หรือโมเดลธุรกิจเดิม (Traditional Game) สามารถเชื่อมต่อเข้ากับเทคโนโลยี Blockchain หรือ Web 3.0 และเปลี่ยนโมเดลเป็น Play-and-Earn ที่จะเน้นจุดแข็งที่มีคุณภาพและความสนุกของเกมเป็นแกนหลัก โดยมีผลตอบแทนหรือ Earning จากการเล่นเป็นเรื่องเสริม ซึ่งต่างจากโมเดล Play-to-Earn หรือ GameFi แบบเดิมที่คุณภาพเกมยังไม่ตอบโจทย์กับผู้เล่น แต่เน้นเรื่องการเก็งกำไรหรือผลตอบแทนซึ่งเป็นโมเดลธุรกิจที่ไม่ยั่งยืน

ภายในงาน Thailand Game Show 2022 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แพลตฟอร์ม Astronize ได้ยกทัพนำกิจกรรมจาก EarnKUB มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้สนุกกัน โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องมีกระเป๋า Bitkub NEXT และทำ 3 ภารกิจให้ครบถ้วน จากนั้นจะได้รับ Astronize NFT เพื่อใช้ในการแลกรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ซึ่งแต่ละ Rarity จะได้รับของรางวัลแตกต่างกัน ดังนี้ 1. Astronize NFT Super Special Rare แลกรับเป็น เหรียญ KUB จำนวน 100 KUB (จำนวนจำกัด) 2. Astronize NFT Ultra Rare แลกรับเป็น Razer Kishi V2 Mobile Gaming Controller (จำนวนจำกัด) 3. Astronize NFT Super Rare แลกรับเป็น เหรียญ KUB จำนวน 10 KUB (จำนวนจำกัด) 4. Astronize NFT Rare แลกรับเป็น สเปรย์แอลกอฮอล์ (จำนวนจำกัด) อีกทั้งกิจกรรมจาก Golden Time ที่ผู้เข้าร่วมงานจะมีสิทธิ์ลุ้นรับ NFT Airdrop ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย เพียงแค่มีกระเป๋า Bitkub NEXT ก็สามารถร่วมสนุกได้ รวมถึงได้มีการนำเกมตัวอย่างมาให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลองเล่นกัน โดยผู้ใช้งานสามารถสร้าง NFT ในรูปแบบตัวละครเกมและไอเทมง่าย ๆ ผ่านแพลตฟอร์ม ซึ่งถือได้ว่าเป็นก้าวครั้งสำคัญในการริเริ่มการใช้งานฟังก์ชันเบื้องต้นสำหรับตัวเกม

กิจกรรมพิเศษในครั้งนี้ นับเป็นการเน้นย้ำเจตนารมณ์ของแพลตฟอร์ม Astronize ในการตั้งใจที่จะมาเป็น The First Market Mover ในการปฏิวัติวงการเกมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยบริษัทฯ ได้เตรียมเปิดตัวเกมแรกของแพลตฟอร์ม Astronize ใน 6 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วงต้นปีหน้า อีกทั้ง ยังเรียกได้ว่าเป็นก้าวแรกครั้งสำคัญของแพลตฟอร์มที่สามารถนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาประยุกต์ใช้กับกิจกรรมแบบ Offline ได้อย่างลงตัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์