News

Exoborne เกมยิงเชิงกลยุทธ์แบบ Open-World จาก Sharkmob เปิดตัว ณ The Game Awards 2566

มาปราบปรามโลกหลังล่มสลายกันเถอะเกมยิงเชิงกลยุทธ์แบบ Open-World จาก Sharkmob เปิดตัว ณ The Game Awards 2566

Level Infinite ผู้เผยแพร่วิดีโอเกม และ Sharkmob ผู้พัฒนาวิดีโอเกม เปิดเผยเกมใหม่แบบดั้งเดิมที่กำลังจะเปิดตัวในสตูดิโออย่างเกม Exoborne ภายในงาน The Game Awards 2566 ซึ่งเป็นเกมที่พัฒนาสำหรับพีซีและคอนโซล เกมยิงเชิงกลยุทธ์แบบ Open-World นี้จะพาคุณไปอยู่ท่ามกลางโลกที่พังทลายด้วยพลังแห่งวันสิ้นโลก

วิดีโอตัวอย่าง Exoborne’s world and vision

“Exoborne ไม่ใช่แค่เกมสำหรับเรา มันมีความหมายมากกว่านั้น” กล่าวโดย Petter Mannerfelt ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Sharkmob พร้อมเสริมว่า “เราทุ่มเทและใช้เวลาในการพัฒนามาอย่างยาวนาน และในที่สุดเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวให้โลกได้เห็นและรับฟังความคิดเห็นของทุกคนเกี่ยวกับจักรวาลสุดตื่นตาตื่นใจ เต็มไปด้วยการบู้สุดมันส์ของโลกที่เราสร้างขึ้น”

“นับตั้งแต่ก่อตั้งสตูดิโอ เราได้มีความตั้งใจที่จะสร้างคอนเซปเกมต้นฉบับของเราเอง และเราได้เข้าใกล้การเปิดตัวของหนึ่งในสองเกมแรกที่เรากำลังพัฒนาอยู่ไปอีกขั้น” Fredrik Rundgvist ซีอีโอของ Sharkmob กล่าวเสริม

การสำรวจโลกที่แตกสลาย และเนื้อเรื่องที่ต้องเผชิญ

มนุษยชาติกำลังเผชิญหน้ากับการล่มสลายของโลกอย่างไม่ทันตั้งตัว หลังจากโปรเจกต์รีเบิร์ธ (Project Rebirth) ล้มเหลว ซึ่งเป็นความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ ทำให้โลกกลายเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยอันตราย คุณจะได้สำรวจบางพื้นที่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา ที่ถูกทำลายล้างโดยสิ่งชั่วร้ายของธรรมชาติ กิจกรรมสาธารณะและภัยคุกคามในโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และภารกิจที่เสี่ยงอันตรายจะทำให้ผู้เล่นเขียนเรื่องราวของตัวเองทุกครั้งที่เข้าสู่โลก Exoborne เสมือนว่ากำลังต่อสู้สุดระทึกท่ามกลางทอร์นาโด

อุปกรณ์ Exo-Rigs และสุดยอดของเทคโนโลยี

ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นรีบอร์น (Reborn) ผู้รอดชีวิตสุดพิเศษ ที่ถูกฝังและปลูกถ่ายด้วยอุปกรณ์ Exo-Rigs อันทรงพลัง เมื่อติดตั้งเทคโนโลยีอันน่าทึ่งนี้ พวกเขาสามารถต่อกรกับโลกที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยกลุ่มสงคราม ความโกลาหลที่อันตราย และศัตรูรีบอร์นคนอื่นๆที่ไม่เป็นมิตร การใช้ความสามารถของ Exo-Rigs ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเอาชีวิตรอดจากพลังธรรมชาติอันดุเดือด ปลดปล่อยพลังการต่อสู้ และการเคลื่อนไหว ทำให้เกมนี้เป็นเกมสุดยอดแฟนตาซีแห่งพลังวันสิ้นโลก

เมื่อคุณสามารถเป็นสิ่งที่คุณถือ แล้วคุณจะถืออะไรติดตัวไปด้วย

ความเสี่ยงครั้งใหญ่สามารถให้ผลตอบแทนที่มหาศาล และคำกล่าวนั้นจะไม่เป็นจริงไปมากกว่านี้เมื่อผู้เล่นเข้าไปสู่ใจกลางพายุ เพื่อค้นหาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แต่พวกเขาจะสามารถนำไอเทมเหล่านั้นกลับบ้านไปได้หรือไม่ การสร้างไอเทมและอุปกรณ์ใหม่ๆด้วยเศษคงเหลือของเทคโนโลยีต่างๆ ที่ผู้เล่นพบได้ในโลก จะช่วยให้พวกเขาสามารถต่อกรกับอุปสรรคที่คาดไม่ถึง ในขณะเดียวกันการเดิมพันจะสูงขึ้นเรื่อยๆ และความกลัวที่จะสูญเสียไอเทมจะมีอยู่จะปรากฏตลอดเวลา Exoborne มีระดับความยากให้เลือกที่แตกต่างกัน รวมถึงรับรองความท้าทายที่น่าตื่นใจในช่วงบทสรุปท้ายเกม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์