News Videos

CONTRA: OPERATION GALUGA พร้อมให้เล่นแล้วตอนนี้!

รายการใหม่ของ KONAMI และ WayForward ในซีรีส์แอ็คชั่นที่กำหนดประเภทเองกำลังมาถึงคอนโซลและพีซี!

Konami Digital Entertainment Limited (KONAMI) และ WayForward ได้ประกาศในวันนี้ว่า Contra: Operation Galuga ซึ่งเป็นเกมใหม่ในแฟรนไชส์ Contra ที่แหวกแนว พร้อมให้เล่นแล้วในรูปแบบดิจิทัลบน Nintendo Switch™, PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One, Xbox Series X |S และพีซีผ่าน Steam® ตัวอย่างการเปิดตัวสุดอลังการที่แสดงให้เห็นถึงแอ็คชั่นที่ไม่หยุดยั้งของเกมสามารถดูได้ด้านล่างนี้:

การอัปเดตที่รีโหลด ปรับจินตนาการใหม่ และเกิดใหม่ในเกม Contra NES/อาร์เคดสุดล้ำจากยุค 1980 Contra: Operation Galuga จะส่งผู้เล่นไปยังหมู่เกาะกาลูกา ซึ่งพวกเขาจะควบคุมคอมมานโด Contra ชั้นยอด บิล ไรเซอร์ และ แลนซ์ บีน (เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ นักรบ) เพื่อต่อสู้กับกลุ่มก่อการร้าย เรด ฟอลคอน นอกโลก  ผู้เล่นจะวิ่ง กระโดด และยิงทะลุป่าที่ลุกไหม้ ภูเขาน้ำแข็ง ถ้ำเอเลี่ยนสุดพิสดาร และอีกมากมาย โดยใช้อาวุธอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น ยิงกระจาย ลำแสงเลเซอร์และขีปนาวุธนำวิถี ความสามารถเฉพาะของตัวละคร พลังโอเวอร์โหลดทำลายล้าง และบอสที่ไม่ยอมใคร ทำให้การต่อสู้เข้มข้นในโหมดเนื้อเรื่อง (ผู้เล่น 1-2 คน) โหมดอาร์เคด (ผู้เล่น 1-4 คน) และโหมดท้าทาย (ผู้เล่น 1 คน) ในขณะที่การตั้งค่าความยากและสิทธิพิเศษที่หลากหลาย ตัวเลือกสำหรับนักเล่นเกมทุกระดับทักษะ

รูปแบบการเล่นที่เหนือกาลเวลาได้รับการเสริมพลังให้กับยุคสมัยใหม่ด้วยกราฟิคที่มีรายละเอียดและเอฟเฟกต์มากมาย เสียงพากย์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ (รวมถึง สตีฟ บลัม ในบท บิล ไรเซอร์, อเลฮานโดร ซาบ ในบท แลนซ์ บีน, แองเจลิต้า เอสเปรันซา ในบท อาเรียนา และ คิระ บัคแลนด์ ในบท ลูเซีย) และระเบิด คะแนนดนตรี นอกเหนือจากเพลงประกอบหลักที่แต่งโดย ยูโกะ โคมิยามะ และ โนริฮิโกะ ฮิบิโนะ แล้ว ผู้เล่นสามารถปลดล็อกเพลงประกอบทางเลือกได้หลายเพลง รวมถึง “Retro Remix” ของเพลง Contra สุดคลาสสิกที่มีศิลปินอย่าง ตี โลเปส, ริชาดอีบ, อเล็กซ์ มูคาลา และ ทิม แมคคอร์ด จาก Evanescence

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์