News

อัศวินสาวระดับเทพเจ้าใหม่ นักท่องเวลา วาเนสซา เดินทางสู่ เซเว่นไนท์ 2 แล้ววันนี้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 14 มีนาคม พ.. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือ RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่ เซเว่นไนท์ 2 ! โดยอัปเดตในครั้งนี้ก็พร้อมนำเสนอหลากหลายคอนเทนต์ อาทิ อัศวินระดับเทพเจ้า, เนื้อเรื่องหลัก, และกิจกรรมมากมายภายในเกมที่เหล่าอัศวินไม่ควรพลาด !

ร่วมต้อนรับการปรากฏตัวของ นักท่องเวลา วาเนสซา อัศวินสาวระดับเทพเจ้าใหม่ สายสนับสนุน ที่ใช้ผลึกคืนชีพเพื่อคืนชีพพันธมิตร, ลดเวลาผลที่เป็นประโยชน์ของศัตรู, และขยายเวลาผลที่เป็นประโยชน์ของพันธมิตร เธอสามารถมอบผล นาฬิกาทราย แซนดี้ ที่ไม่สามารถขจัดได้ให้กับผู้ร่ายตามช่วงเวลาที่กำหนด และใช้คูลดาวน์เพิ่มภูมิคุ้มกัน, ลดความเสียหายที่ได้รับ, และเพิ่มการสร้างความเสียหายให้กับพันธมิตรทั้งหมด นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้พบกับคอสตูมใหม่ของ เวเนสซา อีกด้วย !

สนุกสนานไปกับเนื้อเรื่องหลักใหม่ ซีซัน 4 บท 2 โชคชะตาของนักเวทแห่งกาลเวลา ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในอัปเดตครั้งนี้ โดยบทใหม่พร้อมนำเสนอเวเนสซาตามล่านักเวทแห่งกาลเวลา ซึ่งเป็นการเปิดเรื่องราวใหม่ในซีซัน

ผู้เล่นสามารถร่วมเฉลิมฉลองอัปเดตเกมใหม่ไปกับหลากหลายกิจกรรมความสนุก ไม่ว่าจะเป็น:

  • ยุคแห่งสมบัติ«กิจกรรมเช็กชื่อใบเลือกอัศวินเทพเจ้า (13 มีนาคม – 24 เมษายน): เช็กชื่อในเกมในช่วงเวลากิจกรรมและรับรางวัลอันล้ำค่ามากมาย อาทิ ใบเลือกอัศวินเทพเจ้า ในวันแรก รวมไปถึง ตั๋วเรียกอัศวิน มากถึง 150 ใบ
  • ยุคแห่งสมบัติ« กิจกรรมคาร์นิวัล (ต่อเนื่อง): มิชชันรายวันจะถูกเปิดเป็นเวลา 7 วัน เคลียร์ทุกมิชชันเพื่อรับรางวัลต่าง ๆ เช่น ใบเรียกคมเขี้ยวแห่งการชำระแค้น เคลล์ ระดับเทพเจ้า
  • ยุคแห่งสมบัติ! กิจกรรมจัมป์ปิ้ง (ต่อเนื่อง): เคลียร์ทุกมิชชันในแต่ละขั้นเพื่อรับอัศวิน ไอลีน ระดับเทพเจ้า และโอกาสในการอัปเกรดบัญชีให้ทันเหล่าผู้เล่นรุ่นเก่าได้อย่างรวดเร็ว

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์