News

Ubisoft ฉลองครบรอบ Beyond Good & Evil ด้วยการเปิดตัวเกมฉบับพิเศษ

ผู้เล่นจะสามารถ (ย้อนไป)พบกับตำนานเกมคลาสสิกของ Ubisoft ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย พร้อมด้วยแกลเลอรีพิเศษฉลองการครบรอบ, Limited Run Games Editions และอีกมากมาย!

ประเทศไทย – 21 มิถุนายน 2567 – วันนี้ในระหว่างรายการโชว์เคสของ Limited Run Games นั้น บริษัท Ubisoft ได้ประกาศว่า Beyond Good & Evil – 20th Anniversary Edition จะพร้อมให้เล่นในวันที่ 25 มิถุนายน บน PlayStation®5 & PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo SwitchTM Amazon Luna และพีซีผ่านทาง Ubisoft Store, Epic Games Store และ Steam เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของแฟรนไชส์. และเพื่อร่วมในการฉลองดังกล่าว งานแสดงเกมของ Limited Run Games ยังเปิดตัวการมีส่วนร่วมของพวกเขาด้วยตัวเกมในเอดิชันแบบแผ่น และคอลเล็กเตอร์ เอดิชัน ซึ่งจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ โดยการสั่งซื้อล่วงหน้าจะเริ่มในวันที่ 12 กรกฎาคม.

Beyond Good & Evil – 20th Anniversary Edition: Launch Trailer

ผู้เล่นจะสามารถหวนกลับไปค้นพบสุดยอดเกมแอ็กชันผจญภัยยุคบุกเบิกได้ใหม่อีกครั้ง ด้วยการสำรวจโลกแห่งท้องทะเลอันน่าอัศจรรย์ของ Hillys ในรูปแบบการเล่นที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพให้สูงถึง 4k, 60fps และการปรับปรุงคุณภาพชีวิตมากมาย เช่น การเซฟอัตโนมัติ, การกดข้ามคัตซีนได้, รองรับทั้งคอนโทรลเลอร์, คีย์บอร์ดและเมาส์เต็มรูปแบบ และการเซฟเกมข้ามกันได้ในทุกแพลตฟอร์ม.

นอกเหนือจากการอัปเดตเหล่านี้แล้ว Beyond Good & Evil – 20th Anniversary Edition ยังนำเสนอโหมดสปีดรันใหม่เพื่อท้าทายผู้เล่น, ความท้าทายใหม่ ๆ มากกว่า 20 รายการ และแกลเลอรีพิเศษสำหรับการครบรอบที่เจาะลึกประวัติศาสตร์การพัฒนาเกม และนำเสนออาร์ตเวิร์ก, วิดีโอที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และอื่น ๆ อีกมากมาย.

ขณะเดียวกัน ตัวเกมเอดิชันพิเศษในครั้งนี้ ยังนำเสนอการตามล่าขุมทรัพย์ครั้งใหม่ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีตของ Jade และรับรางวัลเป็นของตกแต่งสุดพิเศษ ที่สำคัญ ภารกิจใหม่นี้ยังเผยให้เห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเชื่อมโยงกับเนื้อเรื่องของ Beyond Good & Evil 2 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันยาวนานของ Ubisoft ที่มีต่อแฟรนไชส์นี้อีกด้วย.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Beyond Good & Evil – 20th Anniversary Edition โปรดไปที่: https://bgegame.com/20th-anniversary

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์