News

ELDEN RING Shadow of the Erdtree วางจำหน่ายแล้ว

จงสูญสิ้นเกียรติยศและก้าวเข้าสู่ดินแดนเงาทมิฬ…ในภาคเสริมของ ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป 

ออกเดินทางสู่ดินแดนเงาทมิฬเพื่อกำราบหัวหน้าศัตรูและดันเจี้ยนอันยิ่งใหญ่แห่งใหม่
รวมถึงค้นพบความลับอันน่าตกตะลึงสุดสะพรึงอีกครั้งใน ELDEN RING 

สิงคโปร์  21 มิถุนายน 2024 – Bandai Namco Entertainment Asia และ FromSoftware, Inc. เชิญคุณมาสัมผัสแขนแห้งเหี่ยวของมนุษย์เทพ หลุดพ้นจากตรวนแห่งดินแดนมัชฌิมาและก้าวเข้าสู่ดินแดนเงาทมิฬเพื่อตามหามิเคล่าและผู้ติดตามของเขา ได้เวลาออกเดินทางครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยความลับสุดยอดใน ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree ซึ่งพร้อมให้คุณเล่นแล้ว ณ นาทีนี้ ภาคเสริมที่รอคอยของ ELDEN RING เพิ่มบทใหม่ให้กับเกมยอดนิยมที่คว้ารางวัล “Game of the Year” และมียอดขายถึง 25 ล้านชุดทั่วโลก ภาคเสริมชุดนี้วางจำหน่ายแล้วโดยมีให้เลือกเล่นหลายเวอร์ชัน รวมถึง Collector’s Edition ตลอดจนชุดสินค้าต่างๆ ที่รวมเกมภาคหลัก สำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, และ PC ผ่านทาง Steam®

ชมเทรลเลอร์วางจำหน่ายภาคเสริมได้ที่นี่:

ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree ภาคเสริมนี้เพิ่มประสบการณ์ใหม่ให้กับ ELDEN RING โลกที่เต็มไปด้วยเล่ห์กลสร้างสรรค์ขึ้นโดย Hidetaka Miyazaki ผู้กำกับจาก FromSoftware, Inc. และ George R. R. Martin เจ้าของต้นฉบับซีรีส์แฟนตาซี “มหาศึกชิงบัลลังก์ (A Song of Ice and Fire)” เกมต้นตำรับเปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2022 และเป็นที่กล่าวขานในวงกว้างด้วยยอดจำหน่ายกว่า 25 ล้านชุด ทั้งยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายจากทั่วโลก รวมถึงรางวัล Game of the Year จาก The Game Awards 2022, Golden Joystick Award 2022, 26th D.I.C.E. Awards, และ 2023 Game Developers Choice Awards และได้รับการเชิดชูเกียรติจากหลากหลายสถาบันในด้านการเล่าเรื่อง การออกแบบเกม และมูลค่าของโปรดักชัน

ในภาค ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree นี้ ผู้เล่นจะได้ก้าวเข้าสู่ดินแดนเงาทมิฬเพื่อออกผจญภัยครั้งใหม่ในดินแดนที่เต็มไปด้วยปริศนาและภยันตราย รายล้อมไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวของเหล่าบอสศัตรูสุดสยอง ผู้เล่นจะได้ลับคมฝีมือการเล่นพร้อมกับแสวงหาเครื่องมือ อาวุธ ทักษะต่อสู้ และเกราะป้องกันแบบใหม่ ในครั้งนี้…เหล่ากองกำลังเกียรติยศผู้มัวหมองทั้งหลายซึ่งครั้งหนึ่งเคยไต่เต้าขึ้นเป็นราชาแห่งเอลเดน จักต้องลาจากบัลลังก์ เพื่อออกตามรอยเท้าของมิเคล่าและก้าวเข้าสู่เรื่องราวบทใหม่อันแสนชั่วร้าย อันจะนำไปสู่การคลี่คลายตำนานด้านมืดของ ELDEN RING 

อย่าลืมติดตามข้อมูลล่าสุดทางสื่อโซเชียลของ ELDEN RING หรือเข้าชม เว็บไซต์ทางการ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ELDEN RING™ Shadow of the Erdtree และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก Bandai Namco Entertainment Asia ได้ที่ เว็บไซต์ หรือติดตามเราทาง FacebookInstagramXTikTokLINE และ YouTube

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์