News

Project Motor Racing นำเสนอนักแข่งมือโปร Tatsuhiko Kato ที่จะมาแนะนำรถคลาสสิก 4 คัน!

มุ่งสู่ความเป็น Ultimate Racing Simulator – Project Motor Racing นำเสนอนักแข่งมือโปร Tatsuhiko Kato ที่จะมาแนะนำรถคลาสสิก 4 คัน!

SEGA มีความยินดีที่จะเปิดเผยรถคลาสสิก 4 รุ่นจาก Project Motor Racing ซึ่งได้รับการแนะนำเป็นการส่วนตัวโดย Tatsuhiko Kato นักแข่งมืออาชีพ นักแข่งระดับท็อป และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ DRAPOJI ก่อนการเปิดตัวเกมบน PlayStation®5, Xbox Series X|S, Steam, Epic Games Store และ Windows

Project Motor Racing มาพร้อมกับการคัดสรรรถแข่งในตำนานที่เคยสร้างความยิ่งใหญ่ในโลกแห่งการแข่งขัน โดย Tatsuhiko Kato นักแข่งมืออาชีพ แนะนำรถคลาสสิก 4 รุ่น รวมถึงรถจากกลุ่ม Group C และ GT1

MAZDA 787B

รถคันนี้ตอบสนองได้อย่างยอดเยี่ยม น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ พร้อมการควบคุมที่เหนือชั้นและเครื่องยนต์ 4 โรเตอร์

– ความเห็นจาก Tatsuhiko Kato

ในปี 1991 รถ Mazda 787B สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะรถญี่ปุ่นคันแรกที่คว้าชัยชนะในการแข่งขัน 24 Hours of Le Mans เสียงคำรามแหลมสูงจากเครื่องยนต์โรตารี R26B แบบ 4 โรเตอร์ ของมันรับรองว่าจะทำให้คุณสะเทือนถึงขั้วหัวใจ

นี่คือสุดยอดของรถแข่ง ที่อัดแน่นไปด้วย ความหลงใหลและความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีของ Mazda

1990 MAZDA RX-7 GTO

รถคันนี้มอบการขับขี่ที่นุ่มนวล พร้อมแชสซีที่สมดุล ทำให้โดดเด่นในการเข้าโค้งและการควบคุมที่แม่นยำเฉียบคมดุจมีดโกน

– ความเห็นจาก Tatsuhiko Kato

RX-7 คือสัตว์ร้ายที่ครองแชมป์ในซีรีส์ IMSA ของอเมริกาเหนือ เครื่องยนต์โรตารี 13J แบบ 4 โรเตอร์ สร้างพลังได้สูงสุดถึง 600 แรงม้า พร้อมเสียงแหลมสะท้านเมื่อพุ่งทะยานบนทางตรง ตัวถังทรงกว้างและแชสซีที่มีน้ำหนักเบา ทำให้ได้เปรียบอย่างมหาศาลในการเข้าโค้ง จนไร้คู่แข่งในยุคนั้น

ถ้าคุณอยากสัมผัสรถที่มอบชัยชนะครั้งที่ 100 ให้กับ Mazda ในรายการ IMSA ก็มาลองขับมันในเกมดู!

GILLET VERTIGO

ผลงานชิ้นเอกแห่งวิศวกรรมที่เบาและเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณ ด้วยตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์ที่เบาเป็นพิเศษและสมรรถนะที่คล่องตัวเร้าใจ Vertigo มอบความเพลิดเพลินในการขับขี่และความเร็วอย่างแท้จริง

– ความเห็นจากComment from Tatsuhiko Kato

รถแข่งหายากจากเบลเยียมที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Vertigo Streiff โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่กล้าท้าทาย น้ำหนักเพียง 950 กิโลกรัม ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Alfa Romeo V6 ขนาด 3.0 ลิตรที่ตอบสนองฉับไวเพื่อการเร่งความเร็วที่รวดเร็ว

คันนี้สร้างโดยผู้ผลิตอิสระ และคุณจะต้องอยากขึ้นไปนั่งหลังพวงมาลัยของรถคันนี้ที่เคยสร้างกระแสในรายการ Belgian และ FIA GT Championships แน่นอน!

Porsche 911 GT1-98

รถ GT1 ที่เป็นต้นแบบแห่งความสมบูรณ์แบบ ด้วยเครื่องยนต์วางกลางขนาด 3.2 ลิตร ทวินเทอร์โบแบบ Flat-Six และแชสซีคาร์บอนไฟเบอร์ Porsche 911 GT1 คือรถที่ลบเส้นแบ่งระหว่างรถลงถนนกับรถต้นแบบไปอย่างสิ้นเชิง

– ความเห็นจาก Tatsuhiko Kato

รถคันนี้คว้าชัยชนะในการแข่งขัน 24 Hours of Le Mans ปี 1998 แม้จะมีชื่อว่า 911 แต่สิ่งที่อยู่ใต้ฝากระโปรงคือสัตว์ร้ายที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง—มาพร้อมแชสซีคาร์บอนไฟเบอร์เต็มรูปแบบและเครื่องยนต์วางกลาง Flat-Six ทวินเทอร์โบ

เหยียบคันเร่งให้สุดแล้วบดขยี้คู่แข่งในเกมไปเลย!

Tatsuhiko Kat

เขาเกิดที่เมืองโตโยต้า จังหวัดไอจิ โดย Tatsuhiko Kato ทำหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ DRAPOJI แบรนด์ในเครือบริษัท Hasegawa Kogyo

แรงบันดาลใจในวัยเด็กของเขามาจากการเห็น Mazda RX-7 ที่สนาม Suzuka Circuit ทำให้เขามุ่งมั่นที่จะเป็นนักแข่งมืออาชีพ หลังจากสร้างชื่อเสียงในฐานะตัวแทนญี่ปุ่นในการแข่งขัน Gran Turismo ระดับนานาชาติ เขาก็เปลี่ยนเส้นทางเข้าสู่วงการมอเตอร์สปอร์ตจริง

ในปี 2024 เขาคว้าแชมป์รายการ Roadster Party Race กับทีม CABANA RACING และในปี 2025 เขาเข้าร่วมทีม MAZDA SPIRIT RACING เพื่อแข่งขันในรายการ Super Taikyu Series

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์