News

­ โซนิคเรซซิง ซิ่งทะยานข้ามโลก จัดการแข่งเลเจนด์ รอบที่ 7

­ โซนิคเรซซิง ซิ่งทะยานข้ามโลก จัดการแข่งเลเจนด์ รอบที่ 7 ที่สามารถรับไอเทมในเกม ใครๆ ก็เข้าร่วมได้!

บริษัท SEGA CORPORATION ขอแจ้งให้ทราบว่าเกม “โซนิคเรซซิง ซิ่งทะยานข้ามโลก” ซึ่งวางจำหน่ายอยู่ในขณะนี้ มีกำหนดจัดการแข่งเลเจนด์ รอบที่ 7 ซึ่งเป็นอีเวนต์ภายในเกม ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม เป็นต้นไป

กำหนดจัดการแข่งเลเจนด์ รอบที่ 7!

การแข่งเลเจนด์ เป็นอีเวนต์เพิ่มเรตในโหมดออนไลน์เพื่อมุ่งสู่ “เกรดเอเมอรัลด์” ซึ่งเป็นจุดสูงสุดของโลก สำหรับการแข่งเลเจนด์ รอบที่ 7 ในครั้งนี้ สามารถเข้าร่วมได้ทุกคนไม่ว่าจะอยู่แรงก์ไหน

นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าร่วมแข่งขันอย่างน้อย 1 เรซ จะได้รับสติกเกอร์ “โซนิคซัมเมอร์” เป็นรางวัลเข้าร่วม อีกทั้งยังมีฉายาต่างๆ และตั๋วดนปะ รวมถึงรางวัลสุดพิเศษอื่นๆ ตามแรงกิ้งหรือเกรดที่ทำได้อีกด้วย โปรดอย่าพลาดโอกาสนี้!

ระยะเวลาที่จัด : วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 7:00 น. – วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2026 6:59 น. (UTC+7)

เงื่อนไขการเข้าร่วม : ใครๆ ก็เข้าร่วมได้

เรตเริ่มต้น:
เกรดในตอนเริ่มการแข่งเลเจนด์รอบที่ 7 จะถูกกำหนดตามเกรดที่ได้ในตอนจบการแข่งรอบที่ 6 เนื่องจากคุณจะได้เริ่มจากเกรดตามความสามารถ จึงสามารถสนุกกับการแข่งขันกับผู้เล่นที่มีความสามารถใกล้เคียงกันได้

เปิดตัวกฎพิเศษ “แก็ดเจ็ต EX !

ในรอบที่ 7 จะมีแก็ดเจ็ต EX ปรากฏขึ้นเป็นกฎพิเศษ นอกจากแก็ดเจ็ตที่ติดตั้งอยู่บนป้ายแก็ดเจ็ต จะมีแก็ดเจ็ตร่วมเพิ่มเติมเข้ามาติดตั้งให้กับผู้เล่นทุกคน

แก็ดเจ็ต EX ในครั้งนี้คือ “มอนสเตอร์ทรักตั้งแต่เริ่ม”! ไปใช้ประโยชน์จากพลังของแก็ดเจ็ต EX ให้ถึงขีดสุด แล้วตั้งเป้าคว้าเกรดระดับสูงกันเลย!

ไลน์อัปรางวัล

– รางวัลเข้าร่วม (ได้รับเมื่อเข้าร่วมการแข่ง 1 เรซขึ้นไป)

สติกเกอร์ “โซนิคซัมเมอร์”

ฉายา “”รอบที่ 7 นักแข่งบรอนซ์””

ตั๋วดนปะ x400 ใบ

*สติกเกอร์และตั๋วดนปะจะถูกแจกหลังแข่งจบรอบ

*ตั๋วดนปะจะถูกแจกตามเกรดสูงสุดที่ทำได้เมื่อจบรอบ

– รางวัลบรรลุเกรด (เพิ่มเรตของคุณจนถึงเกรดที่กำหนด จะสามารถรับรางวัลได้)

บรรลุเกรดซิลเวอร์ (เรต : 1550) :

ฉายา “”รอบที่ 7 นักแข่งซิลเวอร์””/ตั๋วดนปะ x600 ใบ

บรรลุเกรดโกลด์ (เรต : 1650) :

ฉายา “”รอบที่ 7 นักแข่งโกลด์””/ตั๋วดนปะ x800 ใบ

บรรลุเกรดแพลทินัม (เรต : 1750) :

ฉายา “”รอบที่ 7 นักแข่งแพลทินัม””/ตั๋วดนปะ x1,000 ใบ

บรรลุเกรดเอเมอรัลด์ (เรต : 1850) :

ฉายา “”รอบที่ 7 นักแข่งเอเมอรัลด์””/ตั๋วดนปะ x1,000 ใบ

*ตั๋วดนปะจะถูกแจกตามเกรดสูงสุดที่ทำได้เมื่อจบรอบ

– รางวัลแรงกิ้ง (จะได้รับตามผลลัพธ์สุดท้ายหลังจบอีเวนต์)

ติดเวิลด์แรงก์กิ้ง 100 อันดับแรก : ฉายา “”TOP100″”

ติดเวิลด์แรงก์กิ้ง 10 อันดับแรก : ฉายา “”TOP10″”

*รางวัลแรงกิ้งจะได้รับตามผลแรงกิ้งหลังจบอีเวนต์

อัปเดตเวอร์ชันเดโมที่โอนข้อมูลไปยังเวอร์ชันตัวเต็มได้กันเลย!

ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2026 เป็นต้นไป จะมีรถใหม่ “เอ็กซ์ตรีมเกียร์” เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชันเดโม

ในเวอร์ชันเดโม คุณจะได้สนุกกับโหมด “กรังด์ปรี”และโหมด “ไทม์ไทรอัล” ก่อนใคร และสามารถทดลองปรับแต่งรถและแก็ดเจ็ตต่างๆ ได้ด้วย นอกจากนี้ ข้อมูลที่บันทึกไว้จากเดโมยังสามารถถ่ายโอนไปยังเกมเวอร์ชันตัวเต็มได้เมื่อซื้อ ใครที่กำลังพิจารณาจะซื้อก็ลองเล่นเดโมกันดูได้เลย

เวอร์ชันเดโมนั้น ทุกคนสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบนแพลตฟอร์มที่รองรับ (PlayStation®5, Nintendo Switch™, XBOX Series X|S, Steam และ Epic Games)

*การอัปเดตเวอร์ชันเดโมนี้ จะรองรับเฉพาะเวอร์ชัน PlayStation®5, XBOX Series X|S, Steam และ Epic Games เท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์