News

Advice เล่นใหญ่สนับสนุนแดงเดือด เผยกลยุทธ์ขยายเครือข่ายพันธมิตร

Advice เล่นใหญ่สนับสนุนแดงเดือด เผยกลยุทธ์ขยายเครือข่ายพันธมิตร รุกสร้างประสบการณ์ร่วมกับลูกค้าในทุกด้าน – เปิดปีกับโปรแกรมใหญ่ให้ลูกค้าได้สิทธิก่อนใครเพื่อซื้อบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลคู่หยุดโลกระหว่าง แมนฯ ยู VS. ลิเวอร์พูล ในรายการ “THE MATCH Bangkok Century Cup 2022”

เมื่อ 1 เม.ย. Advice ศูนย์รวมสินค้าและบริการไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยและสปป.ลาว เผยกลยุทธ์ด้านพันธมิตร ขยายเครือข่ายครอบคลุมทุกประสบการณ์ผู้บริโภค พร้อมประกาศสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่ “THE MATCH Bangkok Century Cup 2022” ในประเทศไทยศึกแดงเดือดระหว่างทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล สองสโมสรฟุตบอลระดับชั้นนำของโลก ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม ศกนี้

Advice เชื่อมั่นในการเติบโตไปด้วยกันกับพันธมิตร ซึ่งจะทำให้ Advice และพันธมิตรสามารถพัฒนาด้านการนำเสนอสินค้า บริการ และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้บริโภคไปด้วยกันได้ ตลอดจนถึงการขยายฐานลูกค้าและเข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ สร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และความร่วมมือเพื่อนำเทคโนโลยีหรือองค์ความรู้ในมิติต่าง ๆ เข้ามาร่วมพัฒนาธุรกิจ โดยในปี 2565 จะมุ่งเน้นกลยุทธ์ด้านการขยายเครือข่ายการให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

คุณจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด กล่าวว่า “Advice มั่นใจว่าสินค้าเทคโนโลยีไม่ใช่เรื่องซับซ้อนหรือเข้าถึงยากอีกแล้ว ผู้คนใช้เทคโนโลยีทุกวัน หน้าที่ของเราคือสร้างและหยิบยื่นโอกาสในการเข้าถึงให้กับกลุ่มผู้บริโภคในทุกพื้นที่ ซึ่งจากโมเดลธุรกิจเดิมของแอดไวซ์ที่มีความแข็งแรงและเน้นกลยุทธ์ป่าล้อมเมืองครอบคลุมในพื้นที่ต่างจังหวัด ในปีนี้เรามุ่งเน้นรุกตลาดผู้บริโภคบนห้างสรรพสินค้ามากขึ้นกว่า 10 สาขา เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่และชิงส่วนแบ่งทางการตลาดเพิ่ม เรามีความพร้อมที่จะเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคให้เข้าถึงสินค้าและนวัตกรรมเทคโนโลยีที่เอื้อต่อไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ มากขึ้น ตอบรับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในปัจจุบันที่ผู้คนเริ่มมองหานวัตกรรมด้านเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานที่บ้าน (Work from home) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นเราจะจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับกลุ่มค้าปลีกใหญ่ของประเทศเพื่อนำเสนอพื้นที่ให้บริการรูปแบบ Work from Anywhere ผ่าน Advice Store
เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของ Advice โดยสามารถเข้ามาใช้บริการและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย”

“และที่น่าตื่นเต้นที่สุดในปีนี้ของ Advice จะเป็นการสนับสนุนการแข่งขันรายการ THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ซึ่งในครั้งนี้ Advice เล็งเห็นโอกาสที่จะได้มอบประสบการณ์การรับชมการแข่งขันระดับโลกให้กับแฟน ๆ ฟุตบอลชาวไทย ซึ่งทุกคนสามารถรับสิทธิ์ซื้อบัตรเข้าชมได้ก่อนใครในแบบ Early Bird เพียงร่วมกิจกรรมบนช่องทางโซเชียลของ Advice ในวันที่ 17 – 31 มีนาคมที่ผ่านมา และสามารถใช้สิทธิ์จากกิจกรรมในการซื้อบัตรเข้าชมแบบ Early Bird ได้ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 พร้อมกันทั่วประเทศ นอกจากนี้เรายังจัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าของแอดไวซ์ทั่วประเทศ เพื่อส่งต่อบัตรเข้าชมไปยังลูกค้าในแต่ละพื้นที่ ให้ได้มีโอกาสร่วมสัมผัสประสบการณ์ระดับโลก เพื่อเป็นสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าของเราและ อำนวยความสะดวกในการเข้าถึงของบัตรเข้าชมให้กับแฟน ๆ ฟุตบอลได้เป็นส่วนหนึ่งในแมทช์ประวัติศาสตร์คู่หยุดโลกครั้งนี้” คุณจักรกฤช กล่าวเสริม

การสนับสนุนการจัดการแข่งขันครั้งนี้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ของ Advice ที่มุ่งเน้นการเข้าถึงและสร้างประสบการณ์ร่วมให้กับผู้บริโภคมากขึ้นทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ ซึ่ง Advice มุ่งมั่นด้านการพัฒนาเครือข่ายพันธมิตร ที่จะนำไปสู่ความเป็นหนึ่งด้านการให้บริการสินค้าไอทีและเทคโนโลยี บทบาทและแผนธุรกิจด้านพันธมิตร เพื่อให้ลูกค้าของ Advice ทั่วประเทศสามารถสัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีได้อย่างทั่วถึง รวมไปถึงการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคในด้านการให้บริการที่ครบวงจร เพื่อตอบสนองและรองรับความต้องการด้านเทคโนโลยีให้กับผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน

คุณจักรกฤช กล่าวสรุป “Advice ยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เกิดการแข่งขันรายการ “THE MATCH Bangkok Century Cup 2022” ที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ฟุตบอลชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันของทีมระดับโลกแบบติดขอบสนาม ซึ่งนับเป็นการสนับสนุนครั้งใหญ่ในปีนี้ของเรา โดยเป็นไปตามพันธกิจของ Advice ในการสร้างโอกาสและสร้างประสบการณ์ร่วมกับลูกค้าในทุกด้าน และยังเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการขยายเครือข่ายพันธมิตรสู่อุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อสร้างโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ปัจจุบัน ผู้คนต่างมองหาเทคโนโลยีที่จะเข้ามาอำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิต Advice จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสการเข้าถึงให้กับทุกคน”

แฟน ๆ ที่สนใจเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญนี้ สามารถติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ในครึ่งปีแรกของ Advice ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลบัตรเข้าชมการแข่งขัน รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมการร่วมสนุกและช่องทางการวางจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันติดตามได้ที่ช่องทาง Facebook, YouTube, Line, IG, Twitter และ TikTok: AdviceClub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์